• slider
  • slider
  • slider

4 điều bạn nhất định phải biết khi đến trung tâm học tiếng Pháp

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Pháp thì việc đến trung tâm là lựa chọn tốt nhất. Nhưng trước khi đến trung tâm học tiếng Pháp mọi người cần lưu ý những điểm sau.
Nhiều người tưởng rằng việc bắt đầu học tiếng Pháp đơn giản chỉ là mua sách tự học hoặc đăng ký khoá học thêm tại một trung tâm học tiếng Pháp nào đó. Thực tế cho thấy, có nhiều bạn đã bắt đầu học tiếng Pháp bằng quyết định chóng vánh và cũng từ bỏ rất nhanh sau đó.

Cũng như bất kỳ các môn học xã hội khác, tiếng Pháp thường đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định để theo học và có cách nhìn rõ ràng về phương pháp luyện tập tại trung tâm học tiếng Pháp, cũng như học tiếng Pháp tại nhà.

>>Xem thêm:  http://kenhxebonbanh.net/details/phuong-phap-hoc-tieng-phap-qua-bai-hat.html

1) Học tiếng Pháp phải cần một thời gian dài

 

Học tiếng Pháp cần nhất là thời gian 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Pháp cấp tốc được mở ra phục vụ nhu cầu của đông đảo người học, những khóa học tiếng Pháp này thường hứa hẹn với  rằng chỉ cần từ 3 đến 6 tháng  là bạn đã có thể có giao tiếp được tiếng Pháp như người bản xứ.

Bạn cần biết học tiếng Pháp không chỉ cần thông thạo ngữ pháp mà còn để giao tiếp thành công và lưu loát nữa. Vì vậy, việc học tiếng Pháp cần cả một quá trình miệt mài qua thời gian rất dài. Ban phải kiên trì với phương pháp học tập đúng đắn, nỗ lực hàng ngày chứ không phải chỉ bỏ tiền học ở trung tâm thời gian ngắn như thế là có thể biết rành được một ngôn ngữ.

 

2) Mục đích học tiếng Pháp của bạn là gì?

 

Đặt ra một mục tiêu học tiếng Pháp rõ ràng

>> Xem thêm: http://kenhxebonbanh.net/details/10-phut-hoc-tieng-phap-moi-ngay.html

Dù cũng là học tiếng Pháp nhưng mỗi người đến với ngôn ngữ này với nhiều mục đích khác nhau, cũng từ đó mà có những phương pháp học tiếng Pháp không hề giống nhau. Nếu bạn học tiếng Pháp chỉ đơn giản là muốn giao tiếp thông thường thì chỉ cần học cơ bản thôi là có thể giao tiếp trong cuộc sống rồi. Nhưng nếu bạn muốn học toàn diện để không chỉ giao tiếp phục vụ cuộc sống mà còn để cho học tập và hỗ trợ cho công việc sau này nữa thì cần phải bỏ ra rất nhiều công sức và học tập kỳ công hơn.

3) Đặt ra phần thưởng khi đạt kết quả tốt trong việc học


Nghe điều này có vẻ rất buồn cười nhưng nó sẽ giúp bạn có động lực phấn đấu hơn trong việc học tiếng Pháp. Tin mình đi, hãy thử tưởng tượng hạnh phúc nếu bạn dành được phần thưởng đó bạn sẽ phấn đấu đạt được mục tiêu đó đến cùng.
 

4) Tự tạo môi trường tiếng Pháp cho mìnhTự tạo cho mình một môi trường giao tiếp khi học tiếng Pháp

Môi trường học tập là điều khá quan trọng đối với người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Pháp nói riêng, nhất là với nước mình, khi mà tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ thì để tự tạo môi trường giao tiếp khi học tiếng Pháp cho mình là ưu tiên hàng đầu. Khi đến trung tâm học tiếng Pháp bạn phải xác định mình phải dẹp bỏ sự tự ti của bản thân, mạnh dạn tranh luận bằng tiếng Pháp, mạnh dạn trao đổi kiến thức với bạn bè, thầy cô để tạo môi trường thực hành tiếng Pháp cho mình khi ở trung tâm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ