• slider
  • slider
  • slider

Du học Hàn Quốc giá rẻ

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng bạn lại không có đủ điều kiện về tài chính. Bạn lại không biết du học Hàn Quốc giá rẻ là như thế nào? Và bạn cũng những thủ tục và điều kiện để được du học Hàn Quốc giá rẻ. Đừng lo, bài viết sau đây của tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần tìm hiểu.
Dưới sự tác động mạnh mẽ của sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu. Du học hàn Quốc giá rẻ đang được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hướng tới. Đây là cơ hội để các bạn học tập và giao lưu với đất nước có nền văn hóa lâu đời này. Vậy du học Hàn Quốc giá rẻ là gì? Tại sao phải đi du học Hàn Quốc giá rẻ? Đi du học Hàn Quốc giá rẻ như thế nào
 
Thế nào là du học Hàn Quốc giá rẻ
Thế nào là du học Hàn Quốc giá rẻ?

Du học Hàn Quốc giá rẻ là chương trình đi du học Hàn Quốc với chi phí thấp hơn với mức phí đáng lẽ bạn phải bỏ ra. Thông thường để sang Hàn Quốc du học gia đình bạn phải bỏ ra khoảng 8.000 đến 9.000 USD. Nhưng khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ tại các trung tâm. Các bạn chỉ phải chi trả 6.500 USD tương đương với 150 triệu VNĐ. Hơn nữa, du học sinh cũng được hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc để kiếm thêm thu nhập.

>>Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại tphcm


Du học Hàn Quốc giá rẻ như thế nào?

1. Săn học bổng du học Hàn Quốc

Nếu bạn có mong muốn du học Hàn Quốc giá rẻ hoặc du học Hàn Quốc miễn phí. Thì bạn chỉ có một cách là “săn” học bổng. Trước khi “săn học bổng du học Hàn Quốc”, bạn cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức ngoại ngữ, trình độ học vấn, bộ hồ sơ du học. Sau đó tìm cho mình một chương trình học bổng phù hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí du học Hàn Quốc.
 
học bổng du học hàn
Du học hàn quốc vừa học vừa làm

 
Bạn có thể tham khảo một số hình thức học bổng như: Học bổng hợp tác, học bổng của chính phủ Hàn Quốc (KOSEF), học bổng của công ty, cơ quan, học bổng phòng thí nghiệm. Đối với học bổng hợp tác, đối tượng hướng tới thường là các cán bộ, công chức nhà nước được gửi đi học, một số còn lại là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc theo diện trao đổi sinh viên giữa hai nước.

Học bổng khuyến khích chính phủ Hàn Quốc (KOSEF) là học bổng cấp cho sinh viên quốc tế hoặc sau đại học nhưng yêu cầu chưa từng nhận học bổng của cơ quan, tổ chức nào và kết quả tiếng Anh IELTS  hoặc TOFEL phải đạt kết quả giỏi trở lên. Ngoài ra, hai dạng học bổng còn lại thường dành cho những người có kinh nghiệm trong lao động hoặc sản xuất.

Những hình thức hỗ trợ học bổng này chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhất định và yêu cầu tương đối cao về đối tượng. Chính vì vậy, để có được một suất học bổng hỗ trợ này tương đối khó. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn du học Hàn Quốc giá rẻ tại các trung tâm để du học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Và hãy tham gia chương trình
du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Cách tốt hơn để bạn có thêm nguồn thu nhập cho mình. Với những công việc làm thêm tại Hàn Quốc: bồi bàn, pha chế, dọn dẹp, dịch thuật,… Bạn đã có thêm một khoản chi phí để trang trải cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập tại Hàn.

>>Xem thêm: 
Đi du học nghề Hàn Quốc


2. Du học Hàn Quốc giá rẻ cần điều kiện gì?
 
Du học Hàn Quốc giá rẻ cần những gì?
Du học Hàn Quốc giá rẻ cần những gì?

Để đi du học Hàn Quốc giá rẻ các bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau của Đại sứ quán:

-Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm.
- Độ tuổi: 18 – 25 tuổi.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, Viêm gan B.
- Không có tiền án, tiền sự hoặc người thân bất hợp pháp.
- Có chứng chỉ tiếng Hàn là một lợi thế.


3. Du học Hàn Quốc giá rẻ cần chuẩn bị gì?

Trong bộ hồ sơ đi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị:

- 10 ảnh 3,5×4,5 (Sơ mi trắng có cổ, nền trắng).
- Bằng cấp có giá trị cao nhất: bằng cấp ba, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
- Bảng điểm và học bạ cấp ba, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại Học.
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của công ty).
- Giấy khai sinh (bản sao).
- Sổ hộ khẩu gia đình.
- Chứng minh thư nhân dân của học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.


Đó là những thông tin bạn cần biết nếu muốn du học Hàn Quốc giá rẻ. Chúc các bạn thành công.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ