• slider
  • slider
  • slider

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH

Bạn yêu thích Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ và muốn đến Hàn Quốc để du học. Bạn đã chọn ngành điện ảnh sẽ là ngành mình sẽ theo học tại xứ sở Kim Chi nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường nào để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết các trường top đầu Hàn Quốc về ngành điện ảnh.
Trong những năm trở lại đây,sự phát triển và sức hấp dẫn của nền công nghệ giải trí Hàn Quốc đã trở thành một trong những lý do mà càng ngày càng nhiều sinh viên quốc tế muốn tới du học Hàn Quốc. Không chỉ âm nhạc, show truyền hình mà các bộ phim Hàn Quốc cũng tạo ra sự lôi cuốn hết sức mãnh liệt tới các du học sinh.Vì thế họ muốn được tự mình trải nghiệm những điều mà họ chỉ có thể xem trên màn ảnh nhỏ. Chính điều này đã làm cho các bạn khi tới Hàn du học đã chọn theo học các chuyên ngành về điện ảnh. Tuy nhiên, lĩnh vực này không giống các lĩnh vực khác cho nên nó còn đòi hỏi bạn phải có chút ít năng khiếu về nó. Tuy nhiên khi đã quyết định chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề cũng như là trường học. Dưới đây là các ngôi trường nổi tiếng về đạo tạo của ngành này:

>>http://kenhxebonbanh.net/details/du-hoc-han-quoc-va-nhung-dieu-can-biet.html


1.HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT SEOUL

Trường được thành lập vào năm 1962 với chuyên ngành đào tạo ca sĩ, ca sĩ, MC rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đây là môi trường đào tạo của ngành nghề thuật nói chung và điện ảnh nói riêng rất chuyên nghiệp tại xứ sở Kim Chi. Nếu bạn chọn học viện nghệ thuật Seoul là nơi theo học của mình thì bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng chuyên môn và vô số kiến thức cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của ngành nghề này. Đó chính là bước đệm cho tương lai sau này của bạn. 

Nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay đã từng là cựu học sinh của trường là: Sungmin(Super Junior), Jong Hyun (SHINee), Nana (After School),Woo Young (2PM),...Đặc biệt là nữ diễn viên, ca sĩ Suzy người được mệnh danh là em gái quốc dân cũng đã từng theo học trường này. 

 
Suzy cựu sinh viên học viện nghệ thuật Seoul
Suzy cựu sinh viên học viện nghệ thuật Seoul
2.TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

Trường đại học Hanyang là trường đại học hàng đầu về đào tạo lĩnh vực điện ảnh ở Hàn Quốc. Trường luôn nằm trong top 5 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở xứ sở Kim Chi. Trường nằm ở thủ đô Seoul và đào tạo với hơn 20 chuyên ngành. Đây là cái nôi đào tạo của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc như: Lee Young Ae( nữ diễn viên chính trong bộ phim “Nàng Đê Chang Kum”), Jang Geun Suk trong phim “You are beautiful” và “Love Rain”, tài tử Lee Byung Hun, Choi Ji woo (diễn viên trong phim “Bản tình ca mùa đông”),...
 
Lee Young Ae cựu sinh viên trường đại học Hanyang
Lee Young Ae cựu sinh viên trường đại học Hanyang
3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNG HEE HÀN QUỐC

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc là một trong những trường có thế mạnh cực lớn trong chuyên ngành giải trí và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trường cũng được xem  trường đại học của những ngôi sao. Bởi trường là nơi sản sinh ra hàng loạt ngôi sao của Hàn Quốc. Đầu tiên không thể không kể đến G- Dragon (trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc Bigbang, nhóm nhạc được xem là nổi tiếng và có được số lượng fan đông đảo trên toàn thế giới hiện nay), tiếp theo không ai xa lạ đó chính là diễn viễn Bi Rain (nam diễn viên chính trong bộ phim "Quý ông trở lại"), Han Ga-in ( nữ diễn viên trong phim “Mặt trăng ôm mặt trời”),...

Khi các bạn tham gia khóa học tại trường, du học sinh sẽ được lựa chọn cho mình rất nhiều chuyên ngành: diễn xuất, đạo diễn,biên kịch, ca sĩ… Đồng thời, khi chọn
du học Hàn Quốc đại học Kyung Hee là nơi mà bạn sẽ theo học thì các bạn có thể sẽ được gặp những thần tượng trong làng giải trí Hàn Quốc.
 
G- Dragon cựu sinh viên trường đại học Kyung Hee
G- Dragon(trưởng nhóm Bigbang) cựu sinh viên trường đại học Kyung Hee

 
4.TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG HÀN QUỐC

Trường đại học Chung Ang  Được thành lập năm 1918 với 2 cơ sở tại Anseong và Seoul. Trường nằm trong top 5 các trường đại học được xếp hạng về chất lượng giáo dục Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh. Nếu chọn du học Hàn Quốc đại học Chung Ang là điểm đến cho việc học tập của bạn thì bạn sẽ có thể được gặp và tiếp xúc với các tên tuổi nổi tiếng mà trường đã đào tạo ra như: diễn viên Park Shin Hye(nữ diễn viên chính trong các phim nổi tiếng như" Chuyện tình bác sĩ", "Người thừa kế",...), nữ diễn viên nổi tiếng Jang Na Ra, nam diễn viên điển trai Kim Bum,...Đây có thể sẽ là ngôi trường chắp cánh cho ước mơ điện ảnh của bạn bay cao hơn.
 

Park Shin Hye cựu sinh viên trường đại học Chung Ang
Park Shin Hye cựu sinh viên trường đại học Chung Ang
5.ĐẠI HỌC NỮ SINH DONG DUK

Trường đại học nữ sinh Dong Duk được thành lập từ năm 1908 và là trường đại học tư dành riêng cho nữ giới đầu tiên của Hàn Quốc. Trường nằm ở phía Bắc thủ đô Seoul và là nơi đã đào tạo ra nhiều thần tượng nữ đình đám Kpop hiện nay như: Nữ thần của KARA Park Gyu Ri là một trong những gương mặt đại diện của ngôi trường này, Yu Ra, Joo Yeon (After School), Min Ah (Girl’s Day), Ivy… Du học Hàn Quốc trường đại học Dong Duk sẽ là nơi theo học lý tưởng của các nữ sinh trên toàn thế giới.
 
Park Gyu Ri cựu sinh viên đại học nữ sinh Dong Duk
Park Gyu Ri cựu sinh viên đại học nữ sinh Dong Duk
>>http://kenhxebonbanh.net/details/du-hoc-han-quoc-nen-chon-nganh-gi.html

Trên đây là 5 trường đại học được xếp top các trường đại học đào tạo ngành điện ảnh ở Hàn Quốc mà tôi giới thiệu đến các bạn sinh viên đang có ý định muốn
đi du học Hàn Quốc về ngành điện ảnh tham khảo . Quyết định còn lại là phụ thuộc vào các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ