• slider
  • slider
  • slider

Du học Hàn Quốc ngành luật

Bạn muốn du học Hàn Quốc ngành luật, nhưng bạn chưa đủ kiên quyết và thông tin để đưa ra quyết định cho mình. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó. Bài viết sau đây có thể sẽ là thông tin hữu ích cho việc đưa ra quyết định của bạn.

Vì sao sinh viên thích chọn du học Hàn Quốc ngành luật?

Trong xã hội đang rất phát triển và hội nhập mạnh mẽ như ngày nay, việc cần tới các chuyên gia luật pháp trở nên rất cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ quan công quyền đều cần tới  sự hỗ trợ liên quan tới pháp lý khi hoạt động. Đây chính là chuyên môn của những người theo học ngành luật. Chính vì vậy có thể thấy dù ở xã hội nào đi chăng nữa các chuyên gia pháp luật, luật sư luôn được chào đón.
 

Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành luật
Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành luật

Cơ hội việc làm cao cùng với mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là đối với sinh viên du học Hàn Quốc ngành luật sau khi trở về nước có rất nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc tại đất nước của họ. Với sự đầu tư mạnh mẽ như hiện nay, các công ty Hàn Quốc đang rất cần các chuyên gia pháp luật thông thạo luật pháp Hàn Quốc, luật pháp nước họ cũng như luật pháp quốc tế. Vì vậy, đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên sau khi đi du học Hàn Quốc ngành luật khẳng định bản thân mình tại quê nhà.

>>http://kenhxebonbanh.net/details/du-hoc-han-quoc-kho-hay-de.html

Hơn thế nữa, sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc luôn nhận được sự kính trọng bởi người Hàn, việc sở hữu một tấm bằng luật sư đồng nghĩa với bạn có sức mạnh trí tuệ và uy tín; là người có thể xây dựng nên những thay đổi trong xã hội và cũng là người đại diện cho công lý. Vì vậy ngành luật luôn là một ngành hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên.


Du học Hàn Quốc ngành luật sinh viên sẽ được gì?

Khi đi du học Hàn Quốc ngành luật, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trao đổi và học tập cùng với các chuyên gia quốc tế nhiều hơn so với khi học tập ở trong nước.

Các bạn sẽ được đào tạo về hệ thống pháp luật của Hàn Quốc nói riêng cũng như là hệ thống luật pháp quốc tế nói chung. Đây sẽ là cơ sở tuyệt vời để giúp bạn có thêm nhiều so sánh đa chiều và hiểu sâu hơn về nhiều hình thức luật pháp trên toàn thế giới. Càng hiểu rõ nhiều hệ thống luật pháp khác nhau, bạn sẽ càng có thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc tương lai sau này.

Trong chương trình học tập ở Hàn Quốc chuyên ngành luật pháp, các bạn sẽ có cơ hội tham quan, thực tập và làm việc tại các cơ quan luật pháp, tòa án, các văn phòng luật uy tín. Tại đây bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành, các bậc tiền bối với kinh nghiệm dày dặn trong ngành này. Còn gì đáng quý giá hơn việc được học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn trong môi trường chuyên nghiệp như thế này.

Đặc biệt, đối với sinh viên theo học ngành luật khi đi du học Hàn Quốc sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Hàn. Chính vì thế mà bên cạnh việc duy trì vốn tiếng Anh sẵn có các bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình. Sở hữu cùng lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau chính là tạo ra lợi thế khác biệt của bạn sau này.

Các chuyên ngành luật đào tạo ở Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành luật trường nào tốt?
Du học Hàn Quốc ngành luật trường nào tốt?

Sinh viên khi đi du học Hàn Quốc ngành luật có thể được lựa chọn một trong các chuyên ngành sau:

- Luật kinh tế
- Luật dân sự
- Luật hình sự
- Luật hành chính
- Luật kinh doanh quốc tế
- Luật doanh nghiệp
- Luật ngân hàng
- Luật môi trường
- Luật cảnh sát
- Luật bản quyền
- Luật Internet
- Luật bảo hiểm
- Luật an ninh xã hội

>>http://kenhxebonbanh.net/details/du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh.html

Nhìn qua danh sách các chuyên ngành trên chúng ta có thể thấy,
 du học Hàn Quốc ngành luật cũng là cơ hội để bạn lựa chọn các chuyên ngành phong phú. Đặc biệt có những ngành luật chuyên sâu mà tại các nước khác hiện tại chưa có. Đúng là có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tại xứ sở Kim Chi đó chứ.

Các trường đại học luật hàng đầu tại Hàn Quốc

Các bạn có thể lựa chọn theo học một trong các chuyên ngành luật hấp dẫn trên đây tại các trường đại học luật uy tín hàng đầu của Hàn Quốc như:

- Trường đại học quốc gia Seoul, đại học luật. Đây được xem là ngôi trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Seoul, đăc biệt là sinh viên khoa luật  chính là niềm mơ ước của nhiều người dân ở đây.

- Trường đại học Hàn Quốc, đại học luật. Rất nhiều quan chức và những người giữ vị trí quan trọng trong chính phủ và xã hội Hàn Quốc đã tốt nghiệp từ trường này. Và biết đâu bất ngờ bạn sẽ là người tiếp theo thì sao?

- Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế. Đây là ngôi trường hàng đầu về chuyên ngành luật quốc tế ở đất nước Hàn Quốc. Chương trình được giảng dạy  bằng tiếng Anh 100% và sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các tổ chức luật quốc tế và các quốc gia nổi tiếng về đào tạo luật như Pháp, Hà Làn, Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, …

Nếu có thể trở thành một sinh viên ngành luật của bất cứ trường nào trên đây thì sẽ là điều rất đáng tự hào cho mỗi bạn sinh viên. Có thể một luật sư, một chuyên gia luật pháp hàng đầu thế giới trong tương lai sẽ được đào tạo từ nơi này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ