• slider
  • slider
  • slider

Giới thiệu cho bạn những cuốn sách học tiếng Hàn

Để có thể bắt đầu học tiếng Hàn thật nhanh chóng thì bạn nên tìm cho mình những cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn
Hiện nay có rất nhiều bạn theo học tiếng Hàn. Bên cạnh việc học và thực hành trên lớp thì việc bỏ ra một ít thời gian nghiên cứu sách vở cũng vô cùng cần thiết để bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình. Bài viết bên dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một vài quyển sách tiếng Hàn dành cho người mới học bạn nên tìm đọc để có thể học tiếng Hàn qua sách hiệu quả.

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Các nguyên tắc phát âm và luyện âm tiếng Hàn

 
học tiếng hàn qua sách
 
Học tiếng Hàn qua sách phát âm.
 
Nếu như bạn cho rằng để rèn luyện kỹ năng nghe, đọc chuẩn xác nhất có thể học qua việc tập nói nhiều, học tiếng Hàn qua sách bao gồm các phần như: hình ảnh, qua những bộ phim, âm nhạc, … nhưng điều này chỉ là một phần nhỏ. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có trong tay mình một cuốn sách thực sự để nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những nguyên âm, phụ âm, các nguyên tắc đọc, nghe, phát âm, … sao cho chuẩn xác nhất cho chính bản thân mình.

Bởi lẽ phát âm chính là một chiếc chìa khóa giúp cho bạn có thể thuyết phục mọi người xung quanh trước những quan điểm của bạn. Vậy nên với cuốn sách mang tên “Các nguyên tắc phát âm & luyện phát âm tiếng Hàn” do chính thầy Lê Huy Khoa làm chủ biên thực sự là một cuốn sách tiếng Hàn dành cho người mới học bạn nên tìm đọc.

Sách này cung cấp một cách đầy đủ về những kiến thức nền tảng chung nhất về ngôn ngữ tiếng Hàn cùng cách đọc nguyên âm, phụ âm đơn, kép thật chuẩn, có nhiều mẫu câu phong phú được dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng tra cứu cho mình.
 
học tiếng hàn mỗi ngày
Học tiếng Hàn không khó

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

Tất nhiên sau khi nắm chắc từ vựng bạn cần phải hiểu rõ về những cấu trúc ngữ pháp mới có thể giúp cho việc giao tiếp được dễ dàng hơn bao giờ hết. Và với hai cuốn ngữ pháp về tiếng Hàn cơ bản này sẽ có thể giúp cho bạn một phần nào đó giúp quá trình học được dễ hơn.

>> Xem thêm: Lưu ý dành cho người mới học tiếng Hàn nên xem qua

Mỗi cuốn sẽ có những cách trình bày khác nhau nhưng vẫn thống nhất về nội dung cho mọi người có thể dễ hiểu hơn. Trong đó cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt” do NXB Văn hóa thông tin phát hành thực sự là một quyển sách tiếng Hàn được đánh giá cao về nội dung thể hiện với 3 phần rõ ràng là từ, ngữ, câu, trình bày minh họa đầy đủ dễ hiểu và có nhiều ví dụ.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

 
học tiếng hàn qua sach
 
Học tiếng Hàn với sách giao tiếp cơ bản.
 
Nâng cao khả năng giao tiếp bằng chính ngôn ngữ tiếng Hàn là một điều mà bất cứ người học tiếng Hàn nào cũng đều mong muốn cho mình. Và cuốn “Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản” có thể giúp đỡ bạn tốt hơn cho việc này.

Học tiếng Hàn qua cuốn sách này được thể hiện khá đầy đủ và chi tiết những chủ đề giao tiếp mỗi này và những mẫu câu tiếng Hàn thông dụng nhất để cho mỗi người có thể học và hiểu dễ hơn.

>>Xem thêm: Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn online hiệu quả​

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – gồm 3 cuốn với từng phần: Phần sơ cấp, Phần trung cấp, Phần nâng cao

Là một cuốn sách tiếng Hàn được NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh ấn hành và chia thành 3 phần tương ứng với từng cấp độ của người học từ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao. Do đó bạn cần dựa vào khả năng của mình để chọn lựa một cuốn hợp với mình và tất nhiên ở từng cuốn sẽ trình bày những nội dung phù hợp với từng cấp độ để người học có thể dễ dàng hiểu được “mấu chốt” của ngôn ngữ tiếng Hàn.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn 4 quyển sách tiếng Hàn dành cho người mới học. Những quyển sách này vô cùng bổ ích cho bạn đấy. Hãy tìm đọc để có thể trao dồi thêm những kiến thức cần thiết cho bản thân mình nhé!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ