• slider
  • slider
  • slider

Google giới thiệu ứng dụng mã hóa email cho doanh nghiệp mới

Nhằm trấn an cho người tiêu dùng về quyền riêng tư cá nhân của họ, Google đã không chỉ ra mắt báo cáo email quyền riêng tư cá nhân mà còn ra mắt một công cụ mã hóa đầy đủ mới hơn.
Hiện tại, Google sử dụng mã hóa TLS để gửi và nhận email qua Gmail cho người dùng hay email riêng cho doanh nghiệp. Tuy vậy, những người dùng cũng cần nên đảm bảo rằng trình duyệt email của họ cũng được sử dụng TLS. Theo Google, có khoảng hơn 50% email được gửi giữa Gmail và các dịch vụ khác không được mã hóa.

Ứng dụng mã hóa email mới

>>Xem Thêm: http://maildoanhnghiep.com/

Trong báo cáo quyền riêng tư, Google đã ra mắt cho thị trường mới một mục mới để làm rõ hơn về khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi các hành vi xấu như nghe lén: “Chúng tôi gửi các tin nhắn quan trọng trong phong thư đã được đóng kín chứ không phải là các tấm thiệp mừng… Email cũng vậy. Email được mã hóa từ người gửi tới người nhận, giống như là trong phong bì, và sẽ ít bị nghe lén hơn – bất kể là bởi tội phạm hay là các chính phủ”.

Đồng thời, gã khổng lồ tìm kiếm ra cho mình cũng tung ra một ứng dụng mã hóa email mới được đặt tên là End-To-End. Người dùng có thể được sử dụng ứng dụng này bằng cách tải về tiện ích mở rộng (extenesion) tương ứng trên google Chrome. Hiện tại, tiện ích mở rộng nói trên luôn chỉ giới hạn cho các nhà phát triển ứng dụng khác trên Chrome. Theo Google, người dùng cuối sẽ sớm được sử dụng tiện ích mã hóa email an toàn nói trên trong tương lai.
 
ứng dụng mã hóa email mới
Ứng dụng mã hóa email mới

Hiện tại, tiện ích mở rộng nói trên chỉ giới hạn cho các nhà phát triển ứng dụng Chrome. Theo Google, người dùng cuối sẽ sớm được sử dụng tiện ích mã hóa email an toàn nói trên trong tương lai.

Dung lượng email google apps phiên bản free

Chúng ta đều đã biết đa phần những dịch vụ mail cá nhân miễn phí của yahoo, gmail đều có dung lượng lưu trữ khá lớn, lên đến trên 10Gb. Với dung lượng lưu trữ như vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng, chia sẻ hình ảnh, các file dữ liệu lớn mà không cần phải lo lắng hết dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên với email theo tên miền riêng thì lại khác. Để sử dụng dịch vụ email theo tên miền riêng các bạn phải đăng ký dịch vụ qua những nhà cung cấp dịch vụ email, hosting. Để tối ưu hóa chi phí, tài nguyên server những nhà cung này thường chỉ set dung lượng mỗi hòm mail này từ 50-100mb. Với dung lượng lưu trữ nhỏ như vậy doanh nghiệp chỉ sử dụng một vài tháng là sẽ bị đầy, khi đó chúng ta phải xóa bớt mail nếu không sẽ không nhận thêm được mail nữa, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn.

>>Xem Thêm:http://kenhxebonbanh.net/chuyen-de/tin-tuc.html

Nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp thuê server riêng để khắc phục vấn đề này. Nhưng thuê server riêng cũng nảy sinh nhiều vấn đề :

– Chi phí trả hàng tháng rất cao (chi phí cho thiết bị, bảo trì, internet…)

– Cần có nhân viên quản trị server riêng

Để khắc phục những vấn đề trên thì email google apps của google là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Email google apps với 15Gb dung lượng lưu trữ bạn có thể yên tâm sử dụng trong cả chục năm mà không lo bị đầy mail, dịch vụ luôn hoạt động ổn định không cần có người quản trị, bảo trì. Kèm theo đó là rất nhiều tính năng vượt trội của dịch vụ email google apps.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ