• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Pháp với người bản xứ.

Học tiếng Pháp với người bản xứ là một cơ hội để phát triển khả năng Pháp ngữ, tuy nhiên cần có phương pháp đúng đắn và nguồn học tin tưởng.
Quá trình học tiếng Pháp cơ bản cần có nhiều nguồn học thích hợp. Học tốt tiếng Pháp trước hết cần học đúng với phương pháp mỗi kỹ năng nghe nói đọc viết. Học tiếng Pháp để nói tốt cần sự nỗ lực khôn ngừng nghỉ của bản thân, liên tục và thường xuyên trau dồi kiến thức.

Xem thêm: http://kenhxebonbanh.net/details/hoc-tieng-phap-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-1.html

Học tiếng pháp quan trọng nhất là các kỹ năng đầu vào, nghe và đọc là kỹ năng đầu vào cho việc nói tiếng Pháp lưu loát.

Nói chuyện, giao tiếp tiếng Pháp với người bản xứ là một cách hay để phát huy khả năng nói của bản thân. Có nhiều nguồn học mà người học tiếng Pháp có thể tận dụng, giao tiếp trực tiếp ở đời thường với du khách nước ngoài, nói chuyện với giảng viên hay nói trực tuyến bằng Skype với các group học tiếng Pháp online.

1. Học tiếng Pháp nói chuyện tốt cần tạo thói quen nghe tốt

Quá trình học tiếng Pháp để nói tốt thì người học cần phát âm chuẩn, để phát âm chuẩn cần nghe chuẩn kiến thức, vì thế bạn học nên tằng cường phát triển kỹ năng nghe tiếng Pháp nhiều hơn, nghe thường xuyên và nghe đúng cách là vấn đề cốt yếu để phát triển  kĩ năng nói, tập nói theo người phát âm bản xứ, giọng đọc của bạn học sẽ ngày một tiến bộ.

Để có hiệu quả thì việc học nghe cần có phương pháp đúng đắn, cần thực hiện

Chia bài nghe của bạn thành nhiều giai đoạn nhỏ, nghe tự nhiên từ 1 đến 2 lần để nghe người ta nói gì, sau đó bạn học xem lại phụ đề để xem xét lại kết quả, và cuối cùng là nói lại, giọng Audio đọc tới đâu thì mình đọc tới đó nhằm cải thiện giọng đọc và tốc độ đọc cho nhuần nhuyễn.
 
hoc tieng phap co ban tu nho
Học tiếng Pháp cơ bản giao tiếp thường xuyên
 
Có thể trong giai đoạn đầu bạn sẽ gặp khó khăn tuy nhiên để cải thiện thì thời gian nghe liên tục sẽ giúp ích cho bạn.

Khi đã sở hữu được lượng từ vựng tương đối thì việc bắt tay vào nói là điều tất yếu. Hãy lựa chọn những bài nói trong các bài giáo trình để nói theo, vận dụng tuyệt đối những kiến thức từ vựng mà mình đã học.

Hãy cố gắng nói những câu giao tiếp dài đừng sử dụng những câu ngắn, nên giải tỏa suy nghĩ và cảm xúc của bản thân bằng việc giao tiếp tiếng Pháp và cố gắng triển khai tự nhiên nhất có thể. Nếu tốt hơn hãy tự sáng tạo cho mình một chủ đề mới chứa những mẫu câu, từ vựng mình về chủ đề mình vừa mới học, sau đó nói thoải mái và tự nhiên. Nếu bạn chú trọng trong công việc học nói tiếng Pháp bạn đã thành công được một nửa chặn đường rồi đấy.

Xem thêm: http://kenhxebonbanh.net/details/hoc-cach-phat-am-tieng-phap-dung-phuong-phap-de-hieu-qua.html

2. Học với nhiều nguồn

Để bạn học có thể tư duy và nói chuyện như những ngươi bản xứ thực thụ thì việc thực hành là vô cùng quan trọng. Như đã trình bày khi việc nghe của bạn đã được cải thiện phần lớn nhờ vào những phương pháp thích hợp thì hãy tiến hành thực hành.

Việc tìm kiếm những người bản xứ ở công viên thành phố, những khu phố Tây, những con đường trung tâm thành phố, hãy đề nghị họ giúp đỡ bạn cùng với những bài nói cụ thể, họ sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Họ sẽ chỉ cho bạn thấy được những lỗi sai cần sửa chữa và góp ý cho việc học nói của bạn được tốt hơn.

Việc học vơi người bản xứ còn được tiến hành trên internet, việc giao lưu và nói luyện với các group học tiếng Pháp là một việc nhiều thú vị, chương trình itaki sẽ giúp bạn về vấn đề này.

Hoặc việc sử dụng các các trang học tiếng Pháp Online để bổ sung cho việc học giao tiếp của bản thân cũng rất cần thiết dưới đây là danh sách những trang bạn có thể học tiếng Pháp online uy tín và chất lượng.
+ Trang Web Francaisfacile.com: Đây là trang web học tiếng Pháp chú trọng mạnh vào dạng vựng và nhiều dạng bài tập về từ vựng.

+Trang Web Tv5.org: Nếu như bạn đnag muốn trau dồi thêm khả năng nghe thì trang web này là một ưu thế, vì nó tập trung vào việc nghe hiểu, trang Web có chứa rất nhiều video học miễn phí bằng tiếng Pháp ở đây, bạn có thể lựa chọn video để học theo danh mục. Bạn có thể lựa chọn học theo từng chủ đề  và Tv5.org còn có nhiều dạng nội dung đa phương tiện rất phong phú và bắt mắt, như flash, video, âm thanh, java..
 
Hoc tieng Phap tu nhieu nguon
Học tiếng Pháp từ nhiều nguồn

+Trang Web Site-magister.com: Giai đoạn cuối cùng của công tác học tiếng Pháp sau khi đã thành thạo và vững chắc được các kỹ năng về nghe nói và đọc, hãy bắt tay vào viết, viết thành đoạn văn, trang web này sẽ giúp bạn

+Trang Web Lepointdufle.net: Nếu đang trong quá trình lyện tập ngữ pháp thì trang Web này cũng rất cần thiết, trang Lepointdufle này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngữ pháp tiếng Pháp từ rất nhiều nội dung đa dạng, hay âm thanh, flash, cùng các đoạn văn bản để đọc và tiến hành làm bài tập.

+Trang Web Bonjourdefrance.com: Đây là một  trang Web học tiếng Pháp tổng hợp va phổ biến. Bạn có thể học mọi thứ về tiếng Pháp tại đây, như từ vựng, khả năng đọc hiểu, hay nghe hiểu, ngữ pháp … Hiện facebook của  trang Bonjourdefrance có khoảng 11 nghìn lượt theo dõi
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ