• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha một lựa chọn lý tưởng cho ngoại ngữ thứ ha

Tiếng Tây Ban Nha cũng tương tự như Tiếng tiếng Anh. Có khá nhiều từ vựng trong tiếng tây ban nha na ná giống từ vựng của tiếng anh mà bạn có thể đoán được nghĩa.
Tiếng Tây Ban Nha Có số lượng người sử dụng nhiều thứ 4 thế giới và thứ 2 thế giới về độ phổ biến.
 
học tiếng tây ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha vì chúng được sử dụng rộng rãi

 
Ước tính có khoảng 414 triệu người trên thế giới đang và đang sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính. Có tới khoảng 500 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha giống như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Tây Ban Nha được 15% số dân sử dụng nó thành thạo ở Châu Âu.

*** Lý do nào khiến bạn lựa chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ hai mà không phải ngôn ngữ nào khác? 

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đang chọn Đất nước Tây Ban Nha làm điểm đến và chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ thứ hai để học tập của mình. 
Hãy cũng xem lí do tại sao mà hiện nay các bạn học sinh, sinh viên thường lựa chọn Tây Ban Nha là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống và học tập nhé.

>>> Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

1:Tiếng Tây Ban Nha là mó là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Roman của khối ngôn ngữ Roman. Nó là thứ tiếng khá phổ biến  nó đứng thứ 4 trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 352 triệu người đân. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng hầu như tại ở Tây Ban Nha, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, và Guinea Xích Đạo, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Pueto Rico, Uruquay và Venezuela...
khá nhiều phải không bạn?

 
1234
Khi học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hãy luyện nghe mọi lúc mọi nơi có thể
 

2:Nếu bạn đã đi du lịch đến những nước độc đáo như là Tây Ban Nha hay một nơi nào đó ở tại châu Mỹ Latinh,học tiếng bản địa sẽ là điều thú vị nhất đấy. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong giao tiếp với người dân ở những nơi này nghe, chẳng hạn như các chủ cửa hàng thực phẩm, các bác tài xế taxi và những người bạn mới bạn có thể gặp trong kỳ nghỉ của mình nữa.

3:Việc học thêm một ngoại ngữ hai giúp cho việc tìm kiếm công việc của bạn trở nên  mở rộng hơn ,dễ dàng hơn rất nhiều.
Học tiếng tây ban nha có lợi gì? Nó giúp cho bạn trao dồi thêm ngôn ngữ cho bạn,mở rộng thêm cơ hội việc làm của bạn,cho bạn nhiều sự lựa chọn.

4:Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc lựa chọn để học tiếng Tây Ban Nha hoặc ngôn ngữ khác thứ hai sẽ làm giảm khả năng bị chứng mất trí  của bạn và bệnh Alzheimer về sau này. Tức là, trí nhớ và khả năng lưu giữ thông tin của bạn sẽ được cải thiện nhờ học thêm một ngoại ngữ mới nhé. Hơn nữa, nó còn giúp bạn cải thiện kỹ năng tư duy hơn nữa.

 
học tieng tay ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày

5:Học tiếng Tây Ban Nha còn giúp cho bạn có thể mở rộng quan hệ xã hội. Bạn càng biết nhiều ngôn ngữ và càng nói trôi chảy thì càng có có cơ hội làm quen và giao lưu với những người bạn mới nữa. Học tiếng Tây Ban Nha, biết đâu bạn có thể tìm thấy người bạn tri kỉ của mình thì sao ta hi.

6:Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức một bộ phim tiếng Tây Ban Nha mà không cần phải đọc phụ đề nữa còn gì tuyệt vời hơn thế chứ, xem các kênh truyền hình vệ tinh và hiểu những gì đang được nói đến. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức một nền âm nhạc mới mẻ nữa nhé.

>>Xem Thêm: Hỏi đáp du học Tây ban Nha

7:Hiểu tiếng Tây Ban Nha sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi các tin tức mới nhất và các sự kiện thời sự xảy ra ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha nhé.Như Vậy bạn sẽ trở thành một người vô cùng hiểu biết và giỏi giang,lúc ấy việc học tiếng tây ban nha có ý rất lớn cho bạn.

Tiếng Tây Ban Nha cũng tương tự như Tiếng tiếng Anh. Có khá nhiều từ vựng trong tiếng tây ban nha na ná giống từ vựng của tiếng anh mà bạn có thể đoán được nghĩa. Hơn nữa, tiếng Tây Ban Nha sử dụng hệ thống kí tự latinh nên dễ dàng hơn trong việc phát âm nó hơn.

Nên Việc Học Tiếng Tây Ban Nha Của Bạn Không Có Gì Là Quá Khó Nhé!Chúc Bạn Thành Công.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ