• slider
  • slider
  • slider

Lựa chọn trường đại học để học tiếng Hàn

Hiện nay thì học tiếng Hàn đang rất phát triển ở Việt Nam. Ngoài những trung tâm học tiếng Hàn ra còn có nhiều trường đại học giảng dạy ngôn ngữ này.
Nếu như bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc? Bạn muốn có một trải nghiệm một cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc? Bạn có mong muốn mình sẽ tập tành những bài hát tiếng Hàn Quốc? Bạn muốn thực hiện được những điều này thì điều quan trọng nhất là phải học học tiếng Hàn. Nếu như bạn không biết học tiếng Hàn ở đâu và có mong muốn khi thi vào một số trường đại học được tìm hiểu thêm một số ngôn ngữ. Củng như tiếng Hàn ở các trường đại học Việt Nam thì hãy tham khảo một số trường đại học đào tạo chương trình học tiếng Hàn mà chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trường đại học Hà Nội
 
hoc tieng han o dau
Học tiếng Hàn ở trường đại học Hà Nội.
Trường đại học Hà Nội được xem như là trường đại học đầu tiên đào tạo những cử nhân đại học chuyên ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc và đạt được tiêu chuẩn ở nước ta. Đây là một trong những ngôi trường có được chất lượng đào tạo ngoại ngữ thuộc hàng top đứng đầu ở khu vực phía Bắc trong nước, sinh viên sẽ được trang bị cho mình những kiến thức vững chắc nhất, có chất lượng đào tạo cao nhất cả nước.

Tham gia khoa học tiếng Hàn tại trường đại học này, ngoài học tiếng Hàn sinh viên còn được tham gia để được đào tạo thêm một vài ngoại ngữ khác như học tiếng Pháp hoặc tiếng Anh sẽ và rất có ích cho các bạn sau này khi các bạn mới ra trường. Trường sẽ tạo rất nhiều điều kiện cho sinh viên của mình có được kết quả học tập và trải nghiệm nền văn hóa của Hàn Quốc qua những góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng của trường. Hơn nữa, trường còn kết nối với nhiều trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ học tiếng Hàn của các trường khác ở trong khu vực để sinh viên có cơ hội được giao lưu và học hỏi ở các môi trường mới mẽ hơn.

Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Trường đại học ngoại ngữ này thuộc hệ thống trường các đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường luôn đứng trong đầu cả nước về nhiều chương trình học và chất lượng đào tạo tiếng Hàn. Tại đây, trường có khoa học tiếng Hàn cho những bạn thật sự có cho mình đam mê với loại ngôn ngữ này. Trường có thế mạnh về giảng dạy tiếng Hàn trong sư phạm ngành ngôn ngữ Hàn, chương trình học này sẽ rất phù hợp với những bạn định hướng theo những con đường giảng dạy cho việc học tiếng Hàn.
 
học tiếng hàn mỗi ngày
Có nhiều trường để bạn lựa chọn học tiếng hàn

Đến với khoa học ngôn ngữ Hàn của trường đại học ngoại ngữ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội để có thể trải nghiệm được nền văn hóa Hàn Quốc, những cuộc giao lưu văn hóa tiếng Hàn do khoa tổ chức, được hiểu thêm hơn về hình ảnh đất nước và con người của Hàn Quốc. Hơn nữa, ngoài ngôn ngữ Hàn thì bạn sẽ còn có thể được bổ sung thêm các kiến thức về lỉnh vực kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác như tiếng Anh mà trường đào tạo. Với những gì mà nhiều năm qua trường ngoại ngữ Hà Nội đã đạt được, trường luôn tạo ra nhiều động lực lớn cũng như có những thế hệ sinh viên đã ra trường có đầy đủ các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ chuẩn cho các dự định tương lai của mình.

Đại học khoa học xã hội và nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn cũng là một trong những trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay. Tuy trường không có thế mạnh truyền thống về ngoại ngữ như các trường đại học Ngoại ngữ khác nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá ở mức rất cao. Trường mở nhiều ngành đào tạo ngôn ngữ học nước ngoài như là ngành Hàn Quốc học,với ngành này thì các sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

Trường có hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn tiên tiến được áp dụng theo các tiêu chuẩn của trường đại học Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với nhiều trường đại học ở đất nước Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập và trao đổi sinh viên, có rất nhiều suất học bổng để du học sang Hàn từ các trường đại học Quốc gia nổi tiếng ở bên Hàn Quốc với thời gian du học rất đa dạng và phù hợp với nhiều sinh viên Việt Nam. 

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
 
học tiếng hàn ở đâu
Có rất nhiều trường đào tạo học tiếng Hàn ở Việt Nam.
Bộ môn Hàn Quốc học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc khối Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh được thành lập kể từ năm 1994, đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên trong cả nước dạy chuyên ngành này. Hiện nay, Trường là một trong những cơ sở đào tạo rất tốt, chất lượng học tập cũng luôn nằm trong top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng rất viên có kinh ngiệm và chuyên môn và đều đạt trình độ rất cao trong các cấp bậc ở sau đại học về ngôn ngữ Hàn đã trở về giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú của đội ngũ giảng viên, trường luôn luôn cung cấp một khối lượng kiến thức rất cao cho sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có thể được tìm hiểu nền văn hóa của xứ sở Kim chi này. Hơn nữa, trường còn chiêu mộ được những giảng viên đến từ Hàn Quốc để cho các bạn sinh viên có thể học tập theo được với người bản xứ, giúp tăng cho mình khả năng giao lưu và học hỏi tiếng Hàn có được phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của những người bạn Hàn Quốc. Nếu như bạn đang phân học tiếng Hàn ở đâu thì đây là một trong những lựa chọn tốt.

Đại học Ngoại ngữ và tin học thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học của thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo học ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân học tiếng Hàn của ngành Đông Phương được sự quan tâm và chú ý rất nhiều các bạn. Ngành học được nhà trường nhất trí và quán triệt những mục tiêu hướng đến đào tạo các nguồn nhân lực có chất lượng rất cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng nhất về nhiều lĩnh vực ngôn ngữ, lịch sử, xã hội, văn hóa và kinh tế, quan hệ quốc tế, môi trường của quốc gia mà các bạn sinh viên theo học với khả năng học tiếng Hàn thành thạo như là ngôn ngữ thứ 2 của mình vậy.

Hơn nữa, nó cũng giống như những trường ở khu vực Hà Nội, trường cũng đã giảng dạy ngoại ngữ thứ 2 cho những sinh viên để bổ sung kiến thức và định hướng tốt cho các bạn sinh viên nghề nghiệp trong tương lai. Với chất lượng và uy tín đào tạo trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ thì trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên suất xắc nhất của trường.

Hy vọng với những tư vấn của mình thì bạn sẽ không còn phân vân học tiếng Hàn ở đâu nữa. Chúc các bạn thành công.

Nguồn tham khảo internet. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ