• slider
  • slider
  • slider

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát đang được rất nhiều người yêu thích. Vậy làm thế nào để áp dụng nó một cách hiệu quả nhất?
Bạn lúc nào cũng cảm thấy khó khăn và nhàm chán khi học tiếng Pháp. Vậy tôi khuyên bạn hãy thử phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát, những giai điệu của những bài hát sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Pháp ngữ của bạn rất nhanh.

>> Xem thêm: 4 điều bạn nhất định phải biết khi đến trung tâm học tiếng Pháp 

Nhưng tại sao học tiếng Pháp qua bài hát lại hiệu quả?


Bạn có thể vừa thư giãn với những giai điệu thoải mái vừa có thể học tiếng Pháp
Bạn có thể vừa thư giãn với những giai điệu thoải mái vừa có thể học tiếng Pháp

Rất đơn giản là vì trong bài hát thì các từ vựng trở nên mềm mại, lôi cuốn khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái không còn mang áp lực học hành nữa. Đây cũng là cách học tiếng Pháp được rất nhiều người cả những người trưởng thành hay những bạn trẻ ngày nay thường hay áp dụng bởi nó đem lại hiệu quả rất lớn. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày cho một bài hát chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ chỉ trong vài tháng.

Danh sách 10 bài hát giúp bạn học tiếng Pháp tốt hơn qua mỗi ngày.

LePremierBonheurDuJour
Vanessa Paradis 
DonnaDonna
Rendez
La Ou Je T'emmenerai
Adios Amor
LePapillon
T'as-le-look-coco
LeTempsDesFleurs
LeGean DePapie

 

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát để đạt hiệu quả tốt nhất


Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát giúp bạn nâng cao khả năng Pháp ngữ
Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát giúp bạn nâng cao khả năng Pháp ngữ

>> Xem thêm:  Học tiếng Pháp mỗi ngày

Đầu tiên bạn nên bắt đầu với những ca khúc nhẹ nhàng có giai điệu chậm, dễ nghe cùng với ca từ dễ hiểu. Những bài với thể loại Dance, Rock, Rap, Jazz sẽ khiến bạn điên đầu khi đuổi theo những ca từ của bài hát.  Vậy nên chúng mình hãy khởi động từ những ca khúc chậm, gần gũi và quen thuộc trước đã nhé! Hãy nghe nhạc mà không cần xem lời bài hát, không cần phải cố gắng để hiểu lời bài hát nói gì, nghe như vậy sẽ giúp bạn làm quen với bài hát cũng như ngữ âm một cách tự nhiên nhất, không có áp lực nào hết và như bạn đang thư giản vậy.

3 bí kíp tuyệt vời để chúng mình cùng học tiếng Pháp thật vui mà hiệu quả nhé !

- Sau khi nghe một ca khúc nhạc Pháp nhiều lần, hãy tải lời về và hát theo.Vì trước khi nhìn lời, bạn đã nghe bài hát này nhiều lần và bắt chước hát theo, chắc chắn sẽ có những chỗ trong bài hát bạn sẽ không nghe được việc xem lời bài hát sẽ giúp bạn giải đáp những đáp án trước đó và tự đánh giá được những sai sót của mình.

 
học tiếng pháp qua bài hát
Học tiếng Pháp qua các bài hát

>> Xem thêm: Học tiếng Pháp qua bài hát

- Tiếp theo, hãy thử nghe lại ca khúc một cách chậm rãi và sau đó thử một mình viết lại lời bài hát đó và kiểm tra kết quả. Đây là một cách học tiếng Pháp rất thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng.

- Hãy nghe những bài hát mà bạn cảm thấy hay và yêu thích, bởi chỉ bạn có thể ngân nga cả ngày mà vẫn thấy chán và không thể dừng lại được.

Phương pháp học tiếng anh qua bài hát này đã được các giáo viên tại trung tâm học tiếng Pháp của trung t
âm áp dụng nhiệt tình tại các lớp học tiếng Pháp điều này không những giúp cả lớp cảm thấy thoải mái và đầy hào hứng mà còn luyện phát âm tiếng Pháp cực kì hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ