• slider
  • slider
  • slider

Trung tâm học tiếng Hàn tại đại học ngoại thương

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển của các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam khá nhiều. Điều này đòi hỏi nếu bạn biết Hàn Quốc, cơ hội làm việc của bạn sẽ rất cao. Đặc biệt khi làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi cao. Đồng thời, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn được mở ra, nhưng trung tâm nào là uy tín và chất lượng.

Trung Tâm học tiếng hàn đại học ngoại thương

Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương khởi nguồn từ sự hợp tác của trung tâm Châu Á- Thái Bình Dương trực thuộc Viện kinh tế và Thương mai quốc tế. Đại học Ngoại thương tiếng Hàn là nơi để các bạn sinh viên trong và ngoài nước, các sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc giao lưu trao đổi kiến thức cũng như văn hóa nước bạn. Tại đây, bạn có thể vừa học hỏi về ngôn ngữ, cũng như trao đổi, học hỏi thêm văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. 

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn ở đâu uy tín tại TPHCM

Ở đây, các học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên Hàn Quốc và Việt nam với kinh nghiệm trong nghề cao. Nếu có một niềm đam mê tiếng Hàn, muốn có một môi trường học tập đa dạng, chất lượng cao này hãy cùng nhau trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sẵn sàng học tập trong ngôi trường này.
Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương là một trong các cơ sở dạy tiếng Hàn có tiếng. Trung tâm đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Hàn cho sinh viên trong và ngoài trường với những hoạt động giảng dạy bổ ích.

Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại Thương khởi nguồn từ Trung tâm Hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương trực thuộc Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế. Dạy tiếng Hàn là một trong các hoạt động nổi bật của trung tâm, nhằm giao lưu và kết nối sinh viên 2 nước cũng như giúp sinh viên Việt Nam tích lũy thêm nhiều vốn ngoại ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật; giới thiệu việc làm cho sinh viên được làm việc tại các công ty Hàn Quốc cũng như các ngành nghề có sử dụng tiếng Hàn.
 
Học tiếng Hàn Quốc tại đại học ngoại thương
Học tiếng Hàn Quốc tại đại học ngoại thương.

Trung tâm hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn theo trình độ Sơ cấp ( 3 cấp độ 1,2, 3) và Trung Cấp, dưới sự giảng dạy của giáo viên Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam. Đây là một môi trường học tuyệt vời cho các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể làm bạn với những bạn du học sinh người Hàn Quốc để có thể từ đó trau dồi thêm kiến thức của mình,haycó thể kết bạn với những nguời có cùng mục đích học tiếng Hàn như mình để có thể cùng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao.

>> Xem thêm: Giới thiệu các ứng dụng học tiếng Hàn
 
- Các giáo trình giảng dạy tại trung tâm: 

Học tiếng Hàn Quốc tại đại học ngoại thương
Giáo trình học tiếng Hàn Quốc tại đại học ngoại thương.
 
Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn thú vị, Fun Fun Korean với cách thức giảng dạy và truyền đạt tiên tiến. Trung tâm cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên ngoại thương với việc giảm học phí 30%, hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Kết thúc mỗi khóa học đều có chương trình trao học bổng cho học viên xuất sắc nhất và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên mở các gói ưu đãi dành cho sinh viên, nếu bạn không là sinh viên của trường đại học ngoại thương, mà là sinh viên trường ngoài, bạn vẫn có thể nhận được những ưu đãi đó.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua âm Hán Việt có thuận lợi gì?

Nếu bạn có nguyện vọng học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại Thương thì hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm Hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương để được thông báo lịch học mới nhất nhé.
Với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam ưu tú và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Hàn, chương trình “Học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc” của trường ĐH Ngoại thương đã thu hút đông đảo học viên tới tham dự, tạo nên uy tín và nhận được đánh giá cao trong Khối các trường ĐH có đào tạo tiếng Hàn. Gió viên tại trung tâm được người học đánh giá là khá nhiệt tình và tận tâm với nghề. Tạo cho sinh viên cảm giác học thật thoải mái, dễ tiếp thu và nhạy bén trong quá trình học.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo đầy đủ chất lượng cho giáo viên và học viên có thể cảm thấy an toàn, thoải mái, để việc học cũng như việc giảng dạy có thể đạt hiệu quả cao nhất.
Tham gia chương trình “Học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc” , các bạn học viên có cơ hội giao lưu với sinh viên Hàn Quốc, được tìm hiểu về ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc.Đặc biệt, Trung tâm thực hiện giảm giá học phí cho đối tượng là sinh viên trường ĐH Ngoại thương và có chế độ học bổng cuối mỗi khóa học.

Trên đây là những sơ lược giới thiệu về việc học tiếng Hàn tại đại học ngoại thương, hi vọng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một môi trường học tập thật phù hợp nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ