• slider
  • slider
  • slider

Tư vấn giá cho thuê máy photocopy ở Mai Phương Huy

Công ty Mai Phương Huy là sự lựa chọn tin cậy và chất lượng nhất cho bạn trong dịch vụ thuê và bán máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh.
Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu của mọi văn phòng, tuỳ nhu cầu công việc mà các doanh nghiệp sử dụng nó để photo hồ sơ, tài liệu, nhưng thường thì giá cho thuê máy photocopy trên thị trường là không hề rẻ.

Giá cho thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy mang lại chi phí tiết kiệm 

Doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu những chiếc máy photocopy chất lượng với giá tiết kiệm chỉ từ 850 000 đồng 1 tháng, ngoài chi phí này ra thì doanh nghiệp không cần phải tốn bất kỳ một khoản phí nào khác.
 
tu van gia cho thue may photocopy

Giá cho thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy mang lại chi phí tiết kiệm cao.

Mai Phương Huy là công ty cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chì Mính, được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ nơi đây. Sở hữu nhiều loại máy photocopy với chất lượng cũng như giá thành khác nhau (trắng, đen,...)..Mai Phương Huy đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cho công việc của bạn với một mức giá tiết kiệm, hợp lý.

Thủ tục thuê máy photocopy ở đây cũng rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu thuê máy vào mục đích nào, loại máy nào và giá cả bao nhiêu là bạn đã có thể thuê máy về sử dụng. Nếu bạn là khách hàng ở xa, bất tiện trong việc đi lại thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển máy đến tận nơi cho quý khách.

Ngoài dịch vụ cho thuê thì Mai Phương Huy còn có bán máy photocopy giá rẻ các loại, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về thông tin cũng như phí qua bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty.

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh của Mai Phương Huy chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn và đảm bảo làm hài lòng quý khách với tất cả các sản phẩm thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : (08) 3920 1271 - (08) 3836 1329.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ