• slider
  • slider
  • slider

Việc làm cao với tiếng Tây Ban Nha

Việc là cao với tiếng Tây Ban Nha Nếu bạn thông thạo được ngôn ngữ này thì cơ hôi kiếm việc làm trong lĩnh vực y tế, du lịch, hướng dẫn viên hay công tác xã hội, luôn sẵn sàng chào đoán bạn.

Tiếng Tây Ban Nha


Tây Ban Nha là đất nước có ảnh hưởng lớn nhất đối với thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc, thể thao, ẩm thực...Tiếng Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng khá lớn đối với Châu Âu cũng như trên thế giới, nó được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh và ngoài ra Tây Ban Nha nó được sử dụng như ngôn ngữ chính thức tại 20 quốc gia tại châu Mỹ la tinh, đồng thời là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại nhiều nước, hiện nay có tới 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và con số đó đang ngày càng phát triển.

Về giáo dục thì chất lượng đào tạo của của các trường đại học Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao của Châu Âu (EHES) và ngày càng thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến học tập, theo thống kê, Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, Châu Mỹ (31%) (chỉ đứng sau Anh trên 36% là sinh viên đến từ các nước Châu Mỹ). 

>> Xem thêm: 
trung tâm học tiếng tây ban nha tphcm
 
Việc là cao với tiếng Tây Ban Nha
Việc làm cao với tiếng Tây Ban Nha
 

Cơ hội việc làm


Với lợi thế là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho mình nhiều cơ hội và thu nhập cũng cao hơn. Đặc biệt là cơ hội việc làm tại các nền kinh tế nói tiếng Tây Ban Nha đang nổi lên và đang mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, có một nhu cầu tuyển dụng không nhỏ nguồn nhân lực có khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Tập trung vào các ngành: hàng không, du lịch, nhà hàng, khách sạn. Hay những chương trình tuyển nhân viên đi Châu Mỹ La tinh và Châu phi của tập đoàn lớn như Viettel cùng chế độ lương và đãi ngô hấp dẫn cũng là một hướng đi hứa hẹn cho học sinh, sinh viên học chuyên ngành này.

>> Xem thêm: 
Một số khó khăn khi bạn học tiếng tây ban nha online

Tại Mỹ, nhu cầu tuyển dụng nhân viên có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha trong các ngành như Y tá, Quản lý xây dựng hay Truyền thông là rất lớn.

Với những lợi thế về sự phổ biến và thông dụng, khi học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội lựa chọn công việc tốt cho mình thậm chí có thể kiếm được công việc với mức lương khá cao thậm chí gấp đôi những nhân viên bình thường trong các lĩnh vực như kiến trúc, du lịch, truyền thông…
Việc là cao với tiếng Tây Ban Nha
Thu nhập hấp dẫn khi làm việc
 
Với xu hướng phát triển đầu tư trong thời gian tới, các cơ hội việc làm trong các ngành nghề như: biên phiên dịch, du lịch khách sạn, hàng không, làm việc tại các công ty doanh nghiệp của Tây Ban Nha đầu tư trực tiếp tại Việt Nam…Cơ hội có việc làm tốt của các bạn du học sinh Tây Ban Nha rất rộng mở. Mặt khác, rất ít người có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, vì thế tỷ lệ cạnh tranh không cao như với các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật…

>> Xem thêm: 
Tự học tiếng tây ban nha tại nhà cho bạn​

Về kinh tế, ngày bắt đầu hợp tác chính thức giữa 2 chính phủ Tây Ban Nha – Việt Nam là ngày 23/5/1977, cho đến nay ngày càng được tăng cường và củng cố. Tây Ban Nha hiện có 17 dự án FDI đầu tư tại Việt Nam với tổng số vốn 21 triệu USD: vốn đầu tư lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu (3,6 triệu USD), tiếp theo là dự án Sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp Vĩnh Phúc (2,4 triệu USD). Tây Ban Nha là nước đứng thứ 13 trong 16 quốc gian có dự án đầu tư tại Việt Nam.

Nắm bắt được thị yếu của xã hội và thời cơ trong tương lai thì việc đầu tư cho việc học tiếng Tây Ban Nha là một lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể có cơ hôi nhận những học bổng toàn phần của đất nước này, hàng năm mở ra dành cho sinh viên yêu thích và mong muốn học ở xứ sở bò tót này hay để có được công việc thu nhập cao, cạnh tranh ít là không hề khó.

Nguồn: Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ