• slider
  • slider
  • slider

Các phương pháp học tiếng Ý cực hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Ý đơn giản mà cực kì hiệu quả mà bạn chưa biết tới đâu đấy.
Bạn gặp khó khăn khi học hay nhớ các từ vựng mới tiếng Ý? Vậy hãy xem qua các cách đơn giản sau sẽ giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả hơn đấy.

>>Xem Thêm: http://hoctiengy.com/n34/Trung-tam-hoc-tieng-y-co-ban-tai-TPHCM.html

Học tiếng Ý qua các hình ảnh

Bạn có nhận thấy rằng các hình ảnh minh họa bắt mắt sẽ giúp bạn dễ hình dung và nhớ sâu hơn các câu chữ không? Phương pháp học tiếng Ý hiệu quả cũng như thế, hãy đưa các từ mới vào các hình ảnh có trong sách, tạp chí hay hình ảnh sống động ở ngoài đời thực. 
 
học tiêng ý
Học tiếng Ý qua hình ảnh

Học tiếng Ý thú vị hơn qua các bài hát và phim ảnh tiếng Ý

Đây là cách “học mà như không học” rất hiệu quả, nó giúp chúng ta vừa thư giãn vừa học tiếng Ý tốt hơn. Nếu bạn chỉ ở trình độ căn bản, hãy thử các đoạn phim hoạt hình ngắn, dễ hiểu có phụ đề để có thể vừa nghe vừa có thể thấy mặt chữ từ mới. Khi đã đạt đến trình độ cao hơn, bạn hãy cố gắng thử các bộ phim dài không cần phụ đề tiếng Ý. Ngoài ra, qua các bài hát cũng sẽ khiến bạn hứng thú học tiếng Ý hơn.

>>Xem Thêm: http://hoctiengy.com/n35/7-ly-do-tai-sao-nhieu-nguoi-hoc-tieng-Y.html

Flashcard

Dù học bất kì các ngoại ngữ nào, thì Flashcard cũng là một cách học hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Flashcard được trang trí rất đẹp mắt với đầy đủ các ví dụ và từ đồng nghĩa. Đây cũng là phương pháp học tiếng Ý cho người mới bắt đầu rất hiệu quả vì bạn có thể mang Flashcard đi bất kì nơi đâu mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ. 
 
hoc tieng y
 
Sử dụng Flashcard để học tiếng Ý hiệu quả 


Tự học

Không có phương pháp nào tốt nhất để học ngoại ngữ bằng cách tự học. Học tiếng Ý cũng cần sự chăm chỉ, cần cù như bất kì ngoại ngữ nào khác.  Việc chọn được một trung tâm học tiếng Ý tốt sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được thì cũng đừng vội thất vọng, hãy tìm hiểu xem mình hợp với phương pháp học nào nhất. Nhiều bạn thích học theo kiểu đọc to, hình ảnh hoặc kết hợp hình ảnh và âm thanh. Tự hiểu bản thân mình hợp với cách học nào, chăm chỉ học ngoại ngữ qua từng ngày sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ