• slider
  • slider
  • slider

Ứng dụng học tiếng Hàn online Giống như một Boss P1

Học tiếng hàn qua mạng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Những ứng dụng cũng như các phần mềm được biên soạn tương tích với nhiều loại máy cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất. Tiếng Hàn Quốc phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, do đó các sản phẩm công nghệ phần mềm phục vụ cho việc học tiếng Hàn cũng rất đa dạng.
Trong thực tế bạn có rất nhiều cách để học cải thiện tiếng Hàn của mình một cách thuận lợi và thoài mái, không gây nhàm chán cho việc học ngôn ngữ. Đây là một số ứng dụng dành cho bạn nào muốn học tiếng Hàn dễ nhất.

Học tiếng hàn qua mạng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Những ứng dụng cũng như các phần mềm được biên soạn tương tích với nhiều loại máy cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất. Tiếng Hàn Quốc phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, do đó các sản phẩm công nghệ phần mềm phục vụ cho việc học tiếng Hàn cũng rất đa dạng. 

 

Từ điển Naver


công cụ tìm kiếm phổ biến nhất của Hàn Quốc, đã phát triển cái được cho là từ điển Hàn Quốc chính xác và toàn diện nhất xung quanh. Có sẵn trong 33 thứ tiếng, và phần mềm này rất tiện lợi nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn ứng dụng miễn phí này sẽ thay đổi cách bạn học từ vựng tiếng Hàn.
 
Từ điển Naver
Từ điển Naver
 
Nó có rất nhiều ví dụ và các câu mô hình để chỉ cho bạn cách sử dụng tốt nhất các từ, thành ngữ phổ biến của Hàn Quốc và thậm chí cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh. Ứng dụng cũng nhúng các bản ghi âm chất lượng cao vào mỗi mục để giúp bạn xác minh phát âm tiếng Hàn và trong hầu hết các trường hợp là 한자  (hanja) của từng từ.

>>> Xem thêm:  Học tiếng Hàn hay tiếng Trung khó hơn

Ứng dụng bao gồm một công cụ dịch để giúp bạn dịch các câu tiếng Hàn phức tạp trên mọi mặt, dù bạn ở bất cứ đâu. Chúng tôi đặc biệt thích khả năng tạo ra các từ của riêng bạn, nơi bạn có thể thêm và lưu các danh sách từ vựng hữu ích. Hãy chắc chắn duyệt danh sách thường xuyên để ghi nhớ các từ đã xem gần đây hiệu quả hơn.

Để tải xuống ứng dụng, bạn có thể truy cập vào toàn bộ bách khoa toàn thư của Naver 24 giờ mỗi ngày, một cơ sở dữ liệu lớn các bài báo có nội dung thông tin bằng tiếng Hàn để giúp bạn khám phá các khía cạnh quan trọng và hấp dẫn của văn hoá Hàn Quốc.

Bạn có sử dụng điện thoại thông minh của bạn để nhốt các zombies với những cây vườn kỳ diệu trong thời gian rảnh rỗi?

Hoặc để lắng nghe những bài hát yêu thích của người Mỹ khi bạn nhấn vào phòng thể dục?

Bạn đang làm sai - hoặc bạn ít nhất có thể làm  tốt hơn. Điện thoại thông minh của bạn có thể dễ dàng trở thành đồng minh cuối cùng của bạn trong việc học tiếng Hàn!

Chơi trò chơi Hàn Quốc,  xem phim Hàn Quốc , đọc blog tiếng Hàn  và nghe nhạc K-pop đều là những cách mạnh mẽ để tái ngộ và dạy tiếng Hàn . Và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong những điều này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với điện thoại thông minh tiện dụng của bạn. Công nghệ hiện đại làm kỳ diệu khi nói đến việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả hơn. Nó thậm chí có thể giúp bạn nắm bắt nhiều ngôn ngữ trong khi vui chơi , không có mồ hôi.


Naver Webtoons
 
Naver Webtoons
Naver Webtoons
 
Nếu bạn chưa hồi hộp với Naver, ứng dụng tuyệt vời này sẽ làm mới lại sự đánh giá của bạn đối với người khổng lồ Internet Hàn Quốc.

Đọc tiếng Hàn 만화 (truyện tranh) mỗi ngày miễn phí và để mua bằng ứng dụng Naver Webtoons.

Các truyện tranh được sắp xếp theo sự phổ biến, ngày tải lên và tiêu đề để bạn có thể tìm thấy những gì bạn yêu thích một cách dễ dàng. Đảm bảo thêm bàn phím Hàn Quốc vào thiết bị di động của bạn nếu bạn chọn tìm kiếm nội dung theo tiêu đề. Ứng dụng Hàn Quốc đích thực này không hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Anh và chỉ có thể được thực hiện bằng tiếng Hàn.

Đối với độc giả truyện tranh avid, ứng dụng này là thiên đường trên trái đất. Naver Webtoon bao gồm một bộ sưu tập lớn các loại truyện tranh, chẳng hạn như câu chuyện tình yêu, câu chuyện thanh thiếu niên, truyện tranh hành động và lịch sử.

Trực quan và dễ sử dụng, ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để có một trải nghiệm đọc thú vị. Duyệt lịch sử của bạn để tiếp tục đọc khối lượng mà không cần tìm kiếm lại trên trang chính, đọc các trang web ngoại tuyến bằng tính năng "Tiết kiệm 48 giờ tạm thời" và lưu nội dung thú vị vào mục yêu thích của bạn. Hơn thế nữa, ứng dụng gửi cho bạn các thông báo để cảnh báo bạn về việc phát hành loạt phim yêu thích mới của bạn. 아싸! (oh yeah!).

>>> Xem thêm: Bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu


FluentU

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giải trí cho phép bạn thực sự đắm mình trong văn hoá và tiếng Hàn trong khi vui chơi, bạn sẽ cần tải ứng dụng FluentU ngay!

Sử dụng ứng dụng này để học tiếng Hàn khi đang di chuyển (hoặc trên ghế) bằng cách sử dụng nhiều video clip và âm thanh đích thực mà người bản xứ Hàn Quốc xem. Rốt cuộc, việc học tiếng Hàn không phải là nhàm chán. Ứng dụng này giúp đẩy nhanh việc học tiếng Hàn của bạn bằng cách dạy cho bạn những nội dung phù hợp với sở thích và mức độ trôi chảy của bạn.

 
FluentU
FluentU
 
Đó là bởi vì FluentU thực hiện các video video trên thế giới thực, đoạn phim, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện đầy cảm hứng - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Với nhiều tính năng phong phú để học tiếng Hàn hiệu quả hơn, ứng dụng kết hợp phụ đề tương tác để bạn có thể học từ mới và ngữ pháp mà không cần dừng lại đoạn video và nhìn chúng trong từ điển. Ngoài ra, mỗi bài học có tính năng tải xuống bảng điểm, thẻ Flash đa phương tiện và giải thích kỹ lưỡng về ngôn ngữ mục tiêu mà bạn đã học được trong video.

Vẻ đẹp thực sự của FluentU là nó mang lại cho bạn khả năng thực sự tùy chỉnh chương trình giảng dạy của riêng bạn. Tạo danh sách nhạc, sắp xếp danh sách từ vựng và sử dụng tính năng lưu để tạo ra kế hoạch bài học của riêng bạn. Xem phần trăm video và ngôn ngữ mục tiêu mà bạn đã làm chủ được trong quá trình thực hiện. Nhập tất cả từ vựng mà bạn đã ghi lại trong sổ tay xoắn ốc và trên máy tính của bạn, và FluentU sẽ cho bạn thấy nó được sử dụng như thế nào trong các video trên trang web.

 

Công nghệ phát triển thời nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Không còn bị bó buộc bởi phương pháp nghe giảng và ghi chép truyền thống trên trường lớp, giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online tốt nhất cho Iphone.

1. Học tiếng Hàn qua ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS

KBS là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Ngoài việc truyền thông về văn hóa, xã hội, các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc thì hiện nay KBS cũng bắt đầu cung cấp kênh dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài với ngôn ngữ Anh - Hàn. Let’s Learn Korean with KBS mang đến cho người học một cái nhìn bao quát về tiếng Hàn và những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với sự đa dạng hình thức học để bài học trở nên hấp dẫn và lý thú hơn. Các bài học trên ứng dụng được phân theo các chủ đề trong giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc

Đây là ứng dụng dành cho người mới học được cập nhật nhiều chức năng như:

- Các bài học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao

- Các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo từng cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp

- Các bài đọc hiểu nhiều cấp độ nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn

- Các chủ đề từ vựng trong cuộc sống hàng ngày và các thuật ngữ chuyên ngành

- Các bài hát, video có phụ đề song ngữ và tổng hợp các thành ngữ, tục ngữ, tiếng lóng, từ địa phương,...

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp là kiến thức cực kì quan trọng khi học một môn ngoại ngữ. Với cuốn sổ tay ngữ pháp này bạn sẽ có thể lưu trữ được những mẫu cấu trúc câu có sẵn trong tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải mất thời giờ để lật lại những cuốn sổ ghi chép bằng tay nữa, ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ