• slider
  • slider
  • slider

Ứng dụng học tiếng Hàn online Giống như một Boss P2

Hiện nay có nhiều phần mềm Học tiếng hàn trong cửa hàng Google Play , phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là Học tiếng Hàn Quốc. Học tiếng Hàn Quốc với hơn 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho người đi du lịch hoặc người mới bắt đầu học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

Hangul Punch


Ai nói bạn không thể vui khi học tiếng Hàn? Đây là một ứng dụng khác làm cho thời gian học tập thêm ly kỳ. Trò chơi từ ngữ thú vị này biến người học thành những ngôi sao quyền Anh.
Hangul Punch
Hangul Punch
 
Trò chơi bắt đầu bằng cách hiển thị các câu tiếng Hàn chính. Mỗi câu được chia nhỏ thành các ký tự trong Hangul. Công việc của bạn là xác định đúng âm thanh bằng tiếng Anh và nhấn vào đúng âm tiết từ một danh sách các tùy chọn. Nhanh hơn bạn punch các nhân vật, điểm nhiều hơn bạn ghi bàn! Trong tất cả, điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Hàn của bạn, đồng thời dạy bạn những từ vựng mới và những câu tiếng Hàn hữu ích.

Lưu ý rằng trò chơi này cung cấp mua hàng trong ứng dụng, vì vậy hãy kiểm tra với cha mẹ của bạn trước khi sử dụng nó nếu họ trả phí thuê bao của bạn.


Viki

Những người yêu thích bộ phim truyền hình Hàn Quốc, đây là ứng dụng mà bạn đã khao khát! Ứng dụng Viki cho phép bạn phát các bộ phim yêu thích và phim truyền hình Hàn Quốc theo yêu cầu, dù bạn ở bất cứ đâu. Với một loạt các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng và gần đây đã phát hành, ứng dụng là một cách tuyệt vời để theo kịp nền văn hoá pop Hàn Quốc và học ngôn ngữ Hàn Quốc sử dụng nội dung Hàn Quốc thực sự.
viki
Viki
 
Để bắt đầu, chỉ cần tạo một tài khoản . Viki cho phép bạn xem bất kỳ video miễn phí với quảng cáo thường xuyên hoặc bằng cách đăng ký một tài khoản phí bảo hiểm nếu bạn muốn xem nội dung mà không bị gián đoạn.

Để giúp việc học của bạn hiệu quả hơn, hãy sử dụng ứng dụng Viki kết hợp với ứng dụng từ điển song song Naver mới được tải xuống của bạn. Viki cho phép bạn xem video có hoặc không có phụ đề, bao gồm cả phụ đề tiếng Hàn trong một số trường hợp.

Nếu bạn chọn phụ đề, hãy nhớ tìm các biểu thức lạ lẫm trong ứng dụng Naver và ghi lại từ vựng mới và ngữ pháp mà bạn đã nghe trong các video Viki. Xem lại ghi chú của bạn thường xuyên và xem lại tập sau khi bạn đã ghi nhớ danh sách từ vựng của mình, lần này bằng cách xem toàn bộ video mà không có phụ đề.

Bạn có sử dụng điện thoại thông minh của bạn để nhốt các zombies với những cây vườn kỳ diệu trong thời gian rảnh rỗi?

Hoặc để lắng nghe những bài hát yêu thích của người Mỹ khi bạn nhấn vào phòng thể dục? Bạn đang làm sai - hoặc bạn ít nhất có thể làm  tốt hơn. Điện thoại thông minh của bạn có thể dễ dàng trở thành đồng minh cuối cùng của bạn trong việc học tiếng Hàn!

Chơi trò chơi Hàn Quốc,  xem phim Hàn Quốc , đọc blog tiếng Hàn  và nghe nhạc K-pop đều là những cách mạnh mẽ để tái ngộ và dạy tiếng Hàn . Và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong những điều này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với điện thoại thông minh tiện dụng của bạn.

Công nghệ hiện đại làm kỳ diệu khi nói đến việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả hơn. Nó thậm chí có thể giúp bạn nắm bắt nhiều ngôn ngữ trong khi vui chơi , không có mồ hôi.


Rosetta Stone

Ứng dụng giáo dục nổi tiếng Rosetta Stone không cần giới thiệu. Được hỗ trợ bởi 20 năm kinh nghiệm giảng dạy những người học ngôn ngữ trên khắp thế giới, ứng dụng Rosetta Stone của Hàn Quốc sẽ giúp bạn nắm vững được tiếng Hàn trong mọi lúc.
Phương pháp ngâm sâu chữ ký của Rosetta Stone sử dụng kích thích nghe nhìn để giúp bạn học tiếng Hàn một cách tự nhiên. Mục tiêu luôn luôn là để ghi nhớ từ vựng và các mẫu ngữ pháp hiệu quả hơn ở đây.
Rosetta Stone
Rosetta Stone
 
Với công nghệ số này, Rosetta Stone có thể cung cấp cho bạn phản hồi thời gian thực để bạn nhanh chóng xác định các khu vực có vấn đề, sửa lỗi và trau dồi khả năng nhận dạng giọng nói để có thể phát âm chính xác hơn tiếng Hàn.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn truy cập vào các buổi dạy kèm trực tiếp, nơi bạn có thể thực hành cuộc trò chuyện của Hàn Quốc với một người dạy kèm người là người bản xứ. Thêm vào đó, bạn có thể tin tưởng vào cộng đồng trực tuyến của người học Rosetta Stone để giữ cho bạn luôn đi đúng hướng.

Đây là một khoản đầu tư nhưng mua ứng dụng cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng và công cụ học tập của Rosetta Stone ở Hàn Quốc trên các thiết bị di động của bạn trong 24 tháng. Bạn không chắc chắn nếu nó phù hợp với bạn? Hãy thử một bản demo miễn phí từ trang web chính thức!


Korean Essentials

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều  thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề.

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết
 

Công nghệ phát triển thời nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Không còn bị bó buộc bởi phương pháp nghe giảng và ghi chép truyền thống trên trường lớp, giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online tốt nhất cho Iphone.

1. Học tiếng Hàn qua ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS

KBS là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Ngoài việc truyền thông về văn hóa, xã hội, các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc thì hiện nay KBS cũng bắt đầu cung cấp kênh dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài với ngôn ngữ Anh - Hàn. Let’s Learn Korean with KBS mang đến cho người học một cái nhìn bao quát về tiếng Hàn và những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với sự đa dạng hình thức học để bài học trở nên hấp dẫn và lý thú hơn. Các bài học trên ứng dụng được phân theo các chủ đề trong giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc

Đây là ứng dụng dành cho người mới học được cập nhật nhiều chức năng như:

- Các bài học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao

- Các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo từng cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp

- Các bài đọc hiểu nhiều cấp độ nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn

- Các chủ đề từ vựng trong cuộc sống hàng ngày và các thuật ngữ chuyên ngành

- Các bài hát, video có phụ đề song ngữ và tổng hợp các thành ngữ, tục ngữ, tiếng lóng, từ địa phương,...

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp là kiến thức cực kì quan trọng khi học một môn ngoại ngữ. Với cuốn sổ tay ngữ pháp này bạn sẽ có thể lưu trữ được những mẫu cấu trúc câu có sẵn trong tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải mất thời giờ để lật lại những cuốn sổ ghi chép bằng tay nữa, ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ