Thuốc Thông Cống Family Có Hiệu Quả Xử Lý Mạnh Mẽ

Khi gặp phải tình trạng cống bị tắc do chất thải, bạn nên sử dụng bột thông tắc cống để tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà hiệu quả lại rất cao. Một trong những công cụ làm sạch cống hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu đó là thuốc thông cống Family. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại thuốc này qua bài biết sau đây!

Người tạo: Admin

Khi gặp phải tình trạng cống bị tắc do chất thải, bạn nên sử dụng bột thông tắc cống để tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà hiệu quả lại rất cao. Một trong những công cụ làm sạch cống hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu đó là thuốc thông cống Family. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại thuốc này qua bài biết sau đây!

Thuốc thông cống family

Thuốc thông cống Family

Đặc điểm của thuốc thông tắc cống siêu tốc Family

Hiện nay máy thông tắc cống siêu tốc Family cũng được nhiều người sử dụng để xử lý đường ống bị tắc. Bởi vì chúng có những tính năng sau: thuốc thông cống siêu tốc Family là loại thuốc thông cống có khả năng phân hủy mọi chất thải một cách mạnh mẽ.

Không những thế thuốc thông cống siêu tốc Family này còn có khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn có hại cũng như khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả. Không chỉ có khả năng thông tắc mà loại thuốc này còn hút mùi và có khả năng thông tắc toàn bộ đường cống, bồn cầu, bồn rửa chén, bồn cầu ít khi bị tắc. 

Với những đặc điểm trên chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về thuốc thông cống Family. Vậy để đạt được hiệu quả cao nhất thì chúng ta nên sử dụng như thế nào, hãy cùng theo dõi những phần tiếp theo nhé!

Thuốc thông cống Family

Đặc điểm của thuốc thông cống Family

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc thông cống Family

Thuốc thông cống Family được sản xuất tại Việt Nam, được kiểm định và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Với một số thành phần hóa học >50% là H2SO4 có tính chất hóa học ăn mòn cao, ngoài ra còn một số chất thông phụ kết hợp khác.

Nên bảo quản sản phẩm thuốc thông cống Family ở nơi khô ráo và thoáng mát và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thuốc thông cống Family

Nguồn gốc xuất xứ

Công dụng của thuốc thông cống Family

Thuốc thông cống Family siêu mạnh được dùng trong thông cống, hố xí cực mạnh. Thông tắc nhanh và phân hủy các loại xác bã thực vật, động vật chết, xương cá, rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, lông, cơm, dầu mỡ và hầu hết các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước thải. Giúp thông tắc cống nghẹt và giảm sự bốc mùi hôi thối xung quanh và có thể diệt khuẩn gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Thuốc thông cống Family cực mạnh này còn có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống thoát nước, hố ga thoát nước, toilet, đối với lavabo đổ trực tiếp 0,2 ml vào miệng ống, sàn bếp, và ống nước giúp thông thoát điểm tắc sẽ giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.


Công dụng của thuốc thông cống

Nên dùng thuốc thông cống trong trường hợp nào?

Thuốc thông cống Family dùng được trong toàn bộ hầu hết các trường hợp như:

Bồn cầu bị tắc nghẽn bởi chất thải, giấy vệ sinh trong quá trình sinh hoạt, bồn cầu lâu ngày bị tắc bởi chứa nhiều tóc. Thuốc thông cống Family sẽ làm phân hủy hết chất thải hữu cơ, tạo nên sự thông thoáng cho bồn cầu và đường cống một cách hiệu quả.

Đường cống lâu ngày sử dụng bị dính dầu mỡ từ đó khiến những rác thải nhỏ, xương cá, đồ ăn thừa sẽ làm đường cống bị tắc nghẽn, dần sẽ trở nên nghiêm trọng. Dùng thuốc thông cống family đổ trực tiếp xuống đường cống nhà bạn từ 1 đến 2 chai tùy theo độ lớn của cống. Hỗn hợp chất hóa học có tính ăn mòn cao, làm đẩy nhanh quá trình phân rã, ngoài ra còn tẩy hết lớp dầu mỡ trên đường cống.

Thuốc thông cống family còn có thể thông lavabo, nên sử dụng thuốc thông cống Family định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm một lần để đảm bảo quá trình sử dụng đường cống, bồn cầu, lavabo được thông thoáng.

Nên dùng thuốc thông cống Family khi nào

Nên dùng thuốc thông cống Family khi nào?

>> Xem thêm: Thuốc thông cống bồn cầu nghẹt mua ở đâu

Cách sử dụng thuốc thông cống Family

Cách sử dụng Thuốc thông cống Family cũng vô cùng đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Xác định chỗ mà bạn cần thông là cống, bồn cầu hay lavabo…

- Bước 2: Chuẩn bị găng tay cao su, khẩu trang cùng mắt kính trong suốt quá trình sử dụng thuốc thông cống Family tránh dính vào cơ thể…

- Bước 3: Nếu dùng cho bồn cầu hoặc lavabo thì hãy dùng một lượng khoảng từ 0.5 đến 1 chai 800g thuốc thông bồn cầu đổ trực tiếp. Nếu dùng cho cống thì hãy dùng từ 1 đến 2 chai tùy theo độ rộng của cống để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Bước 4: Đợi khoảng 15 phút để bột thông cống family có phát huy tác dụng, sau đó xả nước để kiểm tra và vệ sinh lại một lần nữa.

Mẹo kết hợp thuốc thông cống Family với vật dụng khác

Các bạn cũng có thể kết hợp những vật dụng hỗ trợ kèm với việc sử dụng thuốc thông bồn cầu family nếu nhà bạn bị nghẹt cống, bồn cầu nặng.

Kết hợp với thụt cao su.

Trước khi tiến hành thông cống bằng thụt cao su thì bạn cũng có thể đổ thuốc thông bồn cầu family trước khi thông khoảng 30 phút. Sau đó đậy nắp cống lại để cho bột thông cống phát huy công dụng.

Sau một khoảng thời gian 30 phút bắt đầu tiến hành dùng thụt thông áp sát vào lỗ cống, xả nước và tiến hành thông cống giúp cho cống trơn tru trở lại.

Dùng bơm thụt thông cồng

Kết hợp thuốc thông cống với thụt cao su

Kết hợp với chiếc móc phơi quần áo.

Nếu bồn cầu hay thậm chí là cống của bạn bị nghẹt nặng bởi chất thải, giấy đi kèm với đó là có vật nhựa cứng. Nên kết hợp thêm móc phơi quần áo cùng với thuốc thông cống Family để kiểm tra. Đầu tiên sử dụng thuốc thông cống Family để đổ vào bồn và đợi trong khoảng thời gian 30 phút. Sau đó tiến hành xả nước và kiểm tra xem bồn cầu, cống đã rút nước đã mạnh chưa.

Nếu bồn cầu hay là cống chưa rút nước và vẫn còn yếu thì lúc này bạn nên dùng chiế móc phơi quần áo để kiểm tra xem vì khả năng cao bồn cầu, cống bị nghẹt bởi vật nhựa, vật cứng mà bột thông cống không thể rửa trôi được

Cách làm móc thông bồn cầu như sau: Dùng một chiếc móc phơi quần áo bằng kẽm mềm và dễ uốn, duỗi thẳng chiếc kẽm ra đồng thời buộc một đầu còn lại của kẽm bằng vải thật chặt. Sau đó tiến hành thông bồn cầu và kiểm tra xem có vật cứng hay không và tiến hành móc vật cứng ra.

kết hợp móc treo quần áo

Kết hợp với móc quần áo

>> Xem thêm:Thuốc Thông Cống Của Nhật Mang Lại Hiệu Quả Vượt Trội 

Kết hợp với băng keo thông nghẹt.

Dùng băng keo để tạo áp lực cũng là một cách để bạn có thể kết hợp với thuốc thông bồn cầu family đem lại hiệu quả nhất.

Trước khi dùng băng keo thì bạn hãy cho một lượng thuốc thông bồn cầu family vào bồn cầu và đợi khoảng 30 phút. Sau đó thì sử dụng băng keo để dán kín mặt bồn cầu. Nên lau sạch mặt bồn cầu để băng keo có độ bám dính tốt nhất.

Sau đó hãy xả nước, nước được đẩy lên sẽ làm căng bề mặt keo và gây áp lực. Ngay lúc đó hãy dùng tay ấn lớp keo xuống tạo áp lực kết hợp với thuốc thông bồn cầu sẽ làm đẩy hết rác thải, chất thải xuống hầm cầu cách nhanh chóng.

Dùng băng keo thông cồng

Kết hợp với băng keo

Kết hợp với nước nóng.

Nước nóng cũng có thể giúp thông bồn cầu hay thông cống rất tốt. Sau khi dùng thuốc thông bồn cầu family. Bạn cần chuẩn bị một lượng nước sôi lớn sau đó đổ trực tiếp thật mạnh vào bồn cầu, đường cống sẽ giúp bồn cầu dễ dàng thông tốt hơn.

Nên chú ý giữ khoảng cách vì có thể sẽ làm nước sôi bắn vào người. Tốt nhất nên mặc quần áo bảo hộ kỹ càng.

Kết hợp với nước sôi

Kêt hợp nước sôi

Những lưu ý khi sử dụng thuốc thông cống Family

Vì được cấu thành từ nhiều chất hóa học mạnh nên khi sử dụng cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

- Không nên để thuốc thông bồn cầu family tiếp xúc trực tiếp vào da, vào mắt vì có thể gây tổn thương về da và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

- Trong quá trình sử dụng bột thông cống family sẽ bốc mùi đặc trưng nên cần đảm bảo không gian thông thoáng cho việc thoát khí hoặc sử dụng khẩu trang.

- Nên có bao tay cao su, khẩu trang, mắt kính hoặc tốt nhất nên mặc áo mưa khi sử dụng bột thông cống này.

- Khi dùng xong nên chú ý đậy nắp bồn cầu, đậy nắp đường cống, lavabo lại vì một số loại thuốc thông cống có thể tỏa nhiệt lớn gây sốc nhiệt cho cơ thể bạn.

- Nên để ở những nơi mà trẻ em không thể nhìn thấy, tránh xa tầm tay trẻ em vì có thể gây ra những nguy hiểm không đáng có.

- Không nên sử dụng thuốc thông cống Family cho bồn cầu hoặc các đường ống được làm bằng kim loại, vì có thể gây ra rỉ sét cho các đồ vật xung quanh.

Lưu ý khi sử dụng thuốc thông cống family

Những lưu ý khi sử dụng thuốc thông cống

Hy vọng những thông tin về thuốc thông cống Family trong bài viết trên có thể giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét nhất về lợi ích của thuốc. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Tags: thuốc thông cống family, thuốc thông cống bồn cầu, thuốc thông cống bán ở đâu, thuoc thong cong family, thuốc thông cống, thuốc thông cống cực mạnh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận