• slider
  • slider
  • slider

Có nên du học tiếng hàn 2018

Bạn muốn học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất, bạn đã có phương pháp để tự học tiếng Hàn hay chưa? Làm thế nào để có thể học tiếng Hàn nhanh nhất để giao tiếp? Phương pháp nào giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng nhất?
Bạn muốn học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất, bạn đã có phương pháp để tự học tiếng Hàn hay chưa? Làm thế nào để có thể học tiếng Hàn nhanh nhất để giao tiếp? Phương pháp nào giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng nhất? Làm thế nào để bạn luyện nói tiếng Hàn thành công? Cách hiệu quả và đơn giản nhất chính là Học tiêng Hàn hiệu quả. Đối với người mới học tiếng Hàn có những khó khăn với việc tiếp xúc với một ngôn ngữ khác. Khi học một ngô ngữ bạn có thể gặp những thuậ lợi hay khó khăn và học tiếng Hàn cũng vậy có những ưu điểm và những nhược điểm. Hãy cùng đọc bài viết này để thấy những ưu và nhược điểm của việc học tiếng Hàn.

Trích dẫn: Nguồn Internet
Hiểu biết các từ tiếng Hàn cơ bản sẽ giúp bạn điều chỉnh và tận dụng thời gian của mình, và hy vọng rằng kinh nghiệm của bạn sẽ thúc đẩy bạn học thêm được nhiều từ hơn. Bạn có thể tìm hiểu trước một số các khóa học trực tuyến tuyệt vời  hoặc các ứng dụng Hàn Quốc tiện lợi . Ngoài ra còn có các ứng dụng dịch giả hữu ích  bạn có thể dùng chúng khi đang di chuyển trên đường phố của Seoul. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên nghiên cứu trước và khóa vào bộ nhớ một số cụm từ quan trọng mà bạn cảm thấy cần thiết và có thể cần phải sử dụng bất kỳ khi nào trong chuyến đi của bạn.

Đối với những người đề xuất ngôn ngữ Hàn Quốc, đây là những lý do chính tại sao bạn cần học tiếng Hàn đầu tiên:
 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 
- Văn hoá - một trong những lý do chính khiến mọi người nghiên cứu tiếng Hàn là do văn hoá của nó, như Kpop, Kdrama, toàn bộ làn sóng Hallyu. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy phụ đề cho những điều này, nhưng học tiếng Hàn có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về các chương trình yêu thích của Hàn Quốc mà bạn không thể dịch sang tiếng Anh.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hay tiếng Trung khó hơn

- Dễ học - hầu hết mọi người đều học Hangul một cách nhanh chóng bởi vì một khi bạn hiểu Hangul cơ bản, bạn sẽ có thể nhanh chóng bắt kịp từ vựng tiếng Hàn, và sự hiểu biết về ngôn ngữ của bạn sẽ phát triển. Bảng chữ cái của Hàn Quốc cũng rất đơn giản nên nó dễ học hơn.

- Kinh doanh - nếu bạn đang có kế hoạch làm việc tại một công ty Hàn Quốc, việc học ngôn ngữ có thể giúp bạn tiếp cận công việc nhanh hơn. Bạn cũng sẽ có thể giao tiếp tốt hơn với đội Hàn Quốc, và những người hiểu biết, bạn thậm chí có thể được gửi đến Hàn Quốc. Kể từ khi Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới với Samsung và Hyundai là thương hiệu hàng đầu, nó sẽ không được lấy ra. Bạn chắc chắn có thể thấy mình đi đầu trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.
 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 
- Du lịch - như Trung Quốc, Hàn Quốc cũng có một nền văn hoá phong phú. Mặc dù người Hàn Quốc có thể nói tiếng Anh, bạn vẫn có thể hiểu rõ hơn về văn hoá của họ nếu bạn có thể nói tiếng Hàn.

- Cơ hội mới - nếu người khác thấy bạn đang nói tiếng Hàn, bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội hơn như người nào đó yêu cầu bạn dạy họ bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Bạn có thể thu hẹp khoảng cách truyền thông và giúp đỡ người khác.

>> xem thêm: Những từ thông dụng khi du lịch Hàn Quốc 

2. Nhược điểm của học tiếng Hàn

Không phải là fan của văn hoá Hàn Quốc? Dưới đây là một số lý do tại sao nó là một bất lợi để học tiếng Hàn:

Trích dẫn: Nguồn Internet
 
- Một số điểm văn phạm được thiết kế phù hợp với mức độ cụ thể của nghiên cứu với những lời giải thích sâu sắc từ một người nói tiếng Anh bản xứ đã dạy tiếng Hàn cho bản thân mình bằng cách sử dụng những bài học chính xác này.
- Danh sách từ vựng được thiết kế phù hợp với trình độ học cụ thể, được chia thành danh từ, động từ, tính từ và trạng từ
- Các câu chung với các từ và ngữ pháp đã học được trong bài học đó
- Bản ghi âm của người Hàn Quốc phát âm những câu bạn học
- Đến thời điểm bạn đã hoàn thành, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99,9% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc trò chuyện ở Hàn Quốc.

hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả

Bạn chỉ có thể sử dụng nó ở Hàn Quốc - đủ hiểu, bạn chỉ có thể sử dụng nó ở trong Hàn Quốc. Nó sẽ không sử dụng nhiều khi bạn ra nước ngoài. Cũng có không phải là nhiều loa.
Nó không làm tăng sự nghiệp của bạn ở Hàn Quốc - công việc mà bạn có thể có được nhất là một giáo viên tiếng Anh. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn đạt được lợi thế so với người không nói tiếng Hàn và đang áp dụng vào cùng một vị trí. Nếu cơ hội nghề nghiệp là mục tiêu của bạn trong việc học tiếng Hàn, nó không đáng để rắc rối.
Tính phức tạp - mặc dù bảng chữ cái rất dễ, nhưng sự tôn vinh thì khó chủ động. Nó dựa trên tuổi của bạn nhiều hơn bạn mà bạn nói đến, nghề nghiệp của họ là gì, và cả tình trạng xã hội của họ. Phần kết luận, nói tóm lại, nó vẫn phụ thuộc vào các mục tiêu và sở thích của bạn mà bạn chọn học đầu tiên. Theo ngôn ngữ học, có thực sự không có lợi thế khi bắt đầu một trong hai. Cả hai đều có những khó khăn theo cách riêng của họ, và cả hai đều có ích mà bạn có thể thưởng thức. Học một ngôn ngữ đã là một nỗ lực lớn, và bạn nên tự hào.

Cho dù lựa chọn của bạn là gì, hãy thử lướt qua những điều cơ bản của cả hai ngôn ngữ và xem bạn có khuynh hướng nào nhất và bắt đầu từ đó. Sau đó cam kết học tập nghiêm túc.

3. Học tiếng Hàn như thế nào là hiệu quả nhất 

Đọc Hangul, nhưng vẫn chưa hiểu được tiếng Hàn. Từ bài viết này bạn có thể tiếp xúc tiếng Hàn dễ dàng hơn , giả sử bạn có thể đọc Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc. Nếu không, xin vui lòng xem qua các bài học một và hai và sau đó trở lại đây.
 
hoc tieng han co kho khong
Học tiếng Hàn có khó không

Động từ của Hàn Quốc là vô cùng quan trọng. Động từ trong câu tiếng Hàn là phần quan trọng nhất của câu. Trên thực tế, đó là phần duy nhất bạn cần cho câu hoàn chỉnh. Hàn Quốc, không giống như tiếng Anh, không đề cập đến chủ đề của câu nếu nó có thể được giả định từ ngữ cảnh. Ví dụ, bằng tiếng Anh, người ta có thể hỏi "Bạn có đói không?" Trong tiếng Hàn, nếu ai đó có thể chỉ hỏi "Hungry?" và mọi người biết họ đang đề cập tới ai, thì tốt hơn hết là bỏ "bạn" ra. Bạn cũng có thể nghe tiếng Anh này, nhưng nó không được coi là chính xác theo ngữ pháp. Nó được xem là đúng ngữ pháp ở Hàn Quốc! Vì vậy, để tổng hợp đoạn văn đó, động từ là phần cần thiết duy nhất trong một câu tiếng Hàn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ