• slider
  • slider
  • slider

Bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học

Chúc mừng bạn đã quyết định bắt đầu học chữ Hàn! Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đọc được tiếng Hàn sẽ làm phiền bạn và làm phong phú cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không còn được rất phổ biến khi đi du lịch đến Hàn Quốc
Chúc mừng bạn đã quyết định bắt đầu học chữ Hàn! Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đọc được tiếng Hàn sẽ làm phiền bạn và làm phong phú cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không còn được rất phổ biến khi đi du lịch đến Hàn Quốc. Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được yêu thích và đang rất thông dụng hiện nay. Bạn có ước muốn được học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như một người bản địa. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thêm những kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả. 

>> Xem thêm: Giáo trình học tiếng Hàn
 
 1. Bài học đầu tiên cho người mới bắt đầu học 

 bạn sẽ bắt đầu học ngữ pháp cơ bản, các từ và cấu trúc câu. Điều rất quan trọng khi bạn học một ngôn ngữ để xây dựng vốn từ vựng của bạn để có thể nói chuyện trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Nhưng, vì bạn mới bắt đầu, những bài học đầu tiên trong Đơn vị này sẽ có một số từ mới nhỏ hơn bình thường. Khi bạn tiến bộ, bài học sẽ bao gồm nhiều từ và nhiều hơn nữa để thêm vào từ vựng của bạn!

Trích dẫn: Nguồn Internet 
- Một số điểm văn phạm được thiết kế phù hợp với mức độ cụ thể của nghiên cứu với những lời giải thích sâu sắc từ một người nói tiếng Anh bản xứ đã dạy tiếng Hàn cho bản thân mình bằng cách sử dụng những bài học chính xác này.
- Danh sách từ vựng được thiết kế phù hợp với trình độ học cụ thể, được chia thành danh từ, động từ, tính từ và trạng từ
- Các câu chung với các từ và ngữ pháp đã học được trong bài học đó
- Bản ghi âm của người Hàn Quốc phát âm những câu bạn học
- Đến thời điểm bạn đã hoàn thành, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99,9% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc trò chuyện ở Hàn Quốc.
 
hoc tieng han de nhat
Cách học tiếng Hàn hiêu quả
 
 Bắt đầu học văn phạm thực tế, cụm từ và từ mà bạn có thể áp dụng cho cuộc trò chuyện hàng ngày! Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu bạn đến cấu trúc câu tiếng Hàn cơ bản, điều này sẽ dẫn bạn vào các câu của bạn sử dụng các kỹ thuật liên hợp thích hợp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tất cả các khoản không thường xuyên trong ngữ pháp tiếng Hàn, và cách sử dụng chúng trong các câu. 8 bài học đầu tiên là khó, nhưng chúng sẽ là nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu trong tương lai của bạn.
 
 Những bài học này sẽ được xây dựng dựa trên những gì bạn học được từ những bài học trước đó. Trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu về các con số bằng tiếng Hàn và làm thế nào để đối phó với thời gian, đếm mọi thứ, và nhiều thứ khác cần hiểu về con số (số người Hàn Quốc rất khó hiểu). Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về động từ thụ động, đặt câu hỏi, và cách sử dụng nhiều dạng ngữ pháp để tạo ra nhiều câu mới! Những bài học này sẽ được xây dựng dựa trên những gì bạn đã học được từ những bài học trước đó. Trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu về các con số bằng tiếng Hàn và làm thế nào để đối phó với thời gian, đếm mọi thứ, và nhiều thứ khác cần hiểu về con số (số người Hàn Quốc rất khó hiểu). Ngoài ra, bạn sẽ học về động từ thụ động, đặt câu hỏi, và cách sử dụng nhiều dạng ngữ pháp để tạo ra nhiều câu mới!
 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 
Bạn có thể học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ được giới thiệu để kết nối các hạt bằng tiếng Hàn. Cuối cùng, bạn sẽ học được hàng trăm các hạt này, nhưng ở đây trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu đến những cái cơ bản nhất (~ 고, ~ 고 싶다 và ~ 고 있다 để đặt tên cho một vài). Bạn cũng sẽ học cách sử dụng 잘 / 못 trong các câu để chỉ ra rằng bạn làm điều gì đó tốt / kém. Ngoài ra, bạn sẽ học được nhiều cách khác nhau mà bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng Hàn, cùng với các từ 이렇다, 그렇다 và 저렇다.

>> xem thêm: Những cụm từ học tiếng Hàn hiệu quả

Lưu ý : Khi bạn học tiếng Hàn qua Online thì cần phải tìm hiểu và có thông tin về những trang web uy tín về dạy và học tiếng Hàn. Sử dụng Workbook này để thực hành tất cả những gì bạn cần để ghi nhớ tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Không chỉ bạn sẽ có thể ghi nhớ bảng chữ cái, nhưng bạn cũng sẽ có thể đọc và viết đúng tất cả các lá thư sau khi hoàn thành Workbook này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thực hành viết các khối âm tiết và các từ sử dụng tất cả các chữ cái mà bạn đã học. Nhấp vào hình ảnh bên trái để xem một ví dụ về trang đầu tiên của Workbook.

2. Một số bài học tiếng Hàn khác cho bạn 

Câu trả lời rất đơn giản: âm. Học cách nghe, phát âm và đánh vần các âm thanh của ngôn ngữ mục tiêu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu ngay cả trước khi bạn bắt đầu ghi nhớ từ và ý nghĩa của chúng.
 
hoc tieng han quoc
Học tiếng Hàn hiệu quả 

Dành thời gian chỉ tập trung vào việc học Hangul và đọc các từ để từ ngữ và âm thanh tiếng Hàn không còn xa lạ với bạn. Nghiên cứu bảng chữ cái Hangul. Nghe nhạc trên YouTube, xem phim trực tuyến hoặc có phụ đề.
Giữ nó thực tế.

 Trích dẫn: Nguồn Internet
 
Bài học 1: Đây sẽ là bước đầu tiên bạn học cách nói tiếng Hàn. Trong bài học này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những chữ cái cơ bản và phổ biến nhất trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ dạy bạn không chỉ làm thế nào để đọc các chữ cái này, nhưng cũng làm thế nào để sắp xếp chúng để làm cho âm tiết của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn học tập chăm chỉ bởi vì bài học này sẽ là khối xây dựng đầu tiên cho mọi thứ bạn học trong tương lai!

Bài học 2: Trong bài học này, bạn sẽ đi sâu vào việc học cách đọc Hangul bằng cách học thêm nhiều chữ. Một số chữ cái này rất phức tạp vì chúng có cùng hình dáng và âm thanh với những chữ mà bạn đã học. Tuy nhiên, bạn cần phải biết họ!

Bài học 3: Trong bài học này, bạn sẽ học được những chữ cái còn lại mà bạn cần để có thể đọc tiếng Hàn. May mắn thay, những chữ cái này chỉ đơn giản là sự kết hợp của hai nguyên âm mà bạn đã học. Một khi bạn nắm vững những điều này, bạn có thể bắt đầu học từ, câu và ngữ pháp tiếng Hàn!

Học một ngôn ngữ mới đòi hỏi phải học nhiều từ mới. Không có cách nào xung quanh nó. Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin an ủi cho bạn: bạn không cần phải biết tất cả hoặc thậm chí phần lớn các từ trong một ngôn ngữ để có thể nói chuyện tốt. Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải biết một nửa!

Đặc biệt khi sử sụng interet để học tiếng Hàn bạn có thể học được thêm nhiều từ vựng mới hoặc có thể dễ dàng trao dồi thêm phần nghe và luyện thêm phần nói của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Internet quả thạt sẽ là một công cụ để bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn bao giờ hết, và đây có vô số các nguồn cung cấp những từ phổ biến nhất được sử dụng trong mỗi ngôn ngữ có thể giúp bạn bắt đầu học theo cách thực tế.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ