• slider
  • slider
  • slider

Bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học

Chúc mừng bạn đã quyết định bắt đầu học chữ Hàn! Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đọc được tiếng Hàn không những sẽ không làm phiền bạn mà nó còn làm phong phú hơn cuộc sống của bạn. Ngoài ra, kết quả lớn nhất mà bạn nhận được là bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ khi đi du lịch tại Hàn Quốc.
Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được yêu thích và đang rất thông dụng hiện nay. Bạn có ước muốn được học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như một người bản địa. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thêm những kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu. 

Người mới bắt đầu học tiếng Hàn phải trải qua những bài học nào?

Bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học 


Bài học tiếng Hàn đầu tiên cho người mới bắt đầu học
Bài học đầu tiên cho người mới bắt đầu học 

> > Xem thêm: Giáo trình học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là việc bạn sẽ bắt đầu học ngữ pháp cơ bản, các từ và cấu trúc câu. Điều rất quan trọng khi bạn học một ngôn ngữ để xây dựng vốn từ vựng của bạn để có thể nói chuyện trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Nhưng, vì bạn mới bắt đầu, những bài học đầu tiên trong Đơn vị này sẽ có một số từ mới nhỏ hơn bình thường. Khi bạn tiến bộ, bài học sẽ bao gồm nhiều từ và nhiều hơn nữa để thêm vào từ vựng của bạn!

Đây là danh sách cụ thể những trong việc học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

- Một số điểm văn phạm được thiết kế phù hợp với mức độ cụ thể của nghiên cứu với những lời giải thích sâu sắc từ một người nói tiếng Anh bản xứ đã dạy tiếng Hàn cho bản thân mình bằng cách sử dụng những bài học chính xác này.

- Danh sách từ vựng được thiết kế phù hợp với trình độ học cụ thể, được chia thành danh từ, động từ, tính từ và trạng từ.
 
bài học từ vựng cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn
Bạn nên có danh sách những từ vựng phù hợp

- Các câu chung với các từ và ngữ pháp đã học được trong bài học đó.

- Bản ghi âm của người Hàn Quốc phát âm những câu bạn học.

- Đến thời điểm bạn đã hoàn thành, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99,9% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc trò chuyện ở Hàn Quốc
 
Để học tiếng Hàn hiệu quả bạn nên bắt đầu học văn phạm thực tế, cụm từ và từ mà bạn có thể áp dụng cho cuộc trò chuyện hàng ngày! Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu bạn đến cấu trúc câu tiếng Hàn cơ bản, điều này sẽ dẫn bạn vào các câu của bạn sử dụng các kỹ thuật liên hợp thích hợp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tất cả các khoản không thường xuyên trong ngữ pháp tiếng Hàn, và cách sử dụng chúng trong các câu. 8 bài học đầu tiên là khó, nhưng chúng sẽ là nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu trong tương lai của bạn.
 
Học tiếng Hàn theo từ và cụm từ cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn theo từ và cụm từ
 
Những bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu này sẽ được xây dựng dựa trên những gì bạn học được từ những bài học trước đó. Trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu về các con số bằng tiếng Hàn và làm thế nào để đối phó với thời gian, đếm mọi thứ, và nhiều thứ khác cần hiểu về con số (số người Hàn Quốc rất khó hiểu). Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về động từ thụ động, đặt câu hỏi, và cách sử dụng nhiều dạng ngữ pháp để tạo ra nhiều câu mới! Những bài học này sẽ được xây dựng dựa trên những gì bạn đã học được từ những bài học trước đó. Trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu về các con số bằng tiếng Hàn và làm thế nào để đối phó với thời gian, đếm mọi thứ, và nhiều thứ khác cần hiểu về con số (số người Hàn Quốc rất khó hiểu). Ngoài ra, bạn sẽ học về động từ thụ động, đặt câu hỏi, và cách sử dụng nhiều dạng ngữ pháp để tạo ra nhiều câu mới.
 
Bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng, bạn sẽ được giới thiệu để kết nối các cụm từ, ngữ pháp bằng tiếng Hàn. Cuối cùng, bạn sẽ học được hàng trăm các hạt này, nhưng ở đây trong những bài học này, bạn sẽ được giới thiệu đến những cái cơ bản nhất (~ 고, ~ 고 싶다 và ~ 고 있다 để đặt tên cho một vài). Bạn cũng sẽ học cách sử dụng 잘 / 못 trong các câu để chỉ ra rằng bạn làm điều gì đó tốt / kém. Ngoài ra, bạn sẽ học được nhiều cách khác nhau mà bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng Hàn, cùng với các từ 이렇다, 그렇다 và 저렇다.
 
Từ vựng là yếu tố rất quan trọng để học tiếng Hàn hiệu quả
Từ vựng là yếu tố rất quan trọng để học tiếng Hàn hiệu quả

Lưu ý: Khi bạn học tiếng Hàn qua Online thì cần phải tìm hiểu và có thông tin về những trang web uy tín về dạy và học tiếng Hàn. Sử dụng Workbook này để thực hành tất cả những gì bạn cần để ghi nhớ tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Không chỉ bạn sẽ có thể ghi nhớ bảng chữ cái, nhưng bạn cũng sẽ có thể đọc và viết đúng tất cả các lá thư sau khi hoàn thành Workbook này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thực hành viết các khối âm tiết và các từ sử dụng tất cả các chữ cái mà bạn đã học. Nhấp vào hình ảnh bên trái để xem một ví dụ về trang đầu tiên của Workbook. Đây chính là bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ. 

Một số bài học tiếng Hàn khác cho bạn 


Câu trả lời rất đơn giản đó là âm. Học cách nghe, phát âm và đánh vần các âm thanh của ngôn ngữ mục tiêu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu ngay cả trước khi bạn bắt đầu ghi nhớ từ và ý nghĩa của chúng. Một bài học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu khác là bạn hãy dành thời gian chỉ tập trung vào việc học Hangul và đọc các từ để từ ngữ và âm thanh tiếng Hàn không còn xa lạ với bạn. Nghiên cứu bảng chữ cái Hangul. Nghe nhạc trên YouTube, xem phim trực tuyến hoặc có phụ đề.
 
Nên luyện nói để cải thiện phát âm khi học tiếng Hàn
Nên luyện nói để cải thiện phát âm tiếng Hàn

 
- Bài học 1: Đây sẽ là bước đầu tiên bạn học cách nói tiếng Hàn. Trong bài học này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những chữ cái cơ bản và phổ biến nhất trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ dạy bạn không chỉ làm thế nào để đọc các chữ cái này, nhưng cũng làm thế nào để sắp xếp chúng để làm cho âm tiết của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn học tập chăm chỉ bởi vì bài học này sẽ là khối xây dựng đầu tiên cho mọi thứ bạn học trong tương lai!

- Bài học 2: Trong bài học này, bạn sẽ đi sâu vào việc học cách đọc Hangul bằng cách học thêm nhiều chữ. Một số chữ cái này rất phức tạp vì chúng có cùng hình dáng và âm thanh với những chữ mà bạn đã học. Tuy nhiên, bạn cần phải biết họ! Cách này cũng giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn. 
 
Luyện nghe cũng là vấn đề rất quan trọng khi học tiếng Hàn
Luyện nghe cũng là vấn đề rất quan trọng

> > Xem thêm: Những cụm từ học tiếng Hàn hiệu quả

- Bài học 3: Trong bài học này, bạn sẽ học được những chữ cái còn lại mà bạn cần để có thể đọc tiếng Hàn. May mắn thay, những chữ cái này chỉ đơn giản là sự kết hợp của hai nguyên âm mà bạn đã học. Một khi bạn nắm vững những điều này, bạn có thể bắt đầu học từ, câu và ngữ pháp tiếng Hàn!
 
Học một ngôn ngữ mới đòi hỏi phải học nhiều từ mới. Không có cách nào khác nó. Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin an ủi cho bạn: bạn không cần phải biết tất cả hoặc thậm chí phần lớn các từ trong một ngôn ngữ để có thể nói chuyện tốt. Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải biết một nửa! Đặc biệt khi sử sụng internet để học tiếng Hàn bạn có thể học được thêm nhiều từ vựng mới hoặc có thể dễ dàng trao dồi thêm phần nghe và luyện thêm phần nói của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Internet quả thật sẽ là một công cụ để bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn bao giờ hết, và đây có vô số các nguồn cung cấp những từ phổ biến nhất được sử dụng trong mỗi ngôn ngữ có thể giúp bạn bắt đầu học theo cách thực tế.

Tags: học tiếng hàn cho người mới bắt đầu bài 1, học tiếng hàn cho người mới bắt đầu miễn phí, lộ trình học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, tự học tiếng hàn cho người mới bắt đầu pdf, tự học bảng chữ cái tiếng hàn, bài tập tiếng hàn cho người mới bắt đầu, cách học tiếng hàn dễ nhớ, học tiếng hàn sơ cấp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ