• slider
  • slider
  • slider

​Dịch Vụ Rút Hầm Cầu giá rẻ nhất tphcm

Công ty dịch vụ rút hầm cầu vệ sinh môi trường có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2005, Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ môi trường.

Cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng là doanh nghiệp hay căn hộ gia đình cho hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp tại các địa bàn Tp Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành lân cận Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai với sự chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. 

Công ty cung cấp 4 dịch vụ chính bao gồm:

Rút Hầm Cầu: Chỉ với 30 phút – chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển các loại chất thải ra khỏi nơi đang sinh sống.
Thông Cống Nghẹt: Cống nghẹt do lá cây, rác thải hằng ngày, các loại tạp chất. Chỉ cần quý khách gọi cho chúng tôi, việc còn lại cứ để chúng tôi giải quyết

Nạo Vét Hố Ga: Hố ga lâu ngày không được vệ sinh nạo vét – chỉ với 60 phút – chúng tôi sẽ trả lại hố ga sạch như mới xây.

Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải: Chất thải ô nhiễm, cần xử lý trước khi thải ra môi trương ?! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đản bảo giá thành tốt nhất cho quý khách.
 

​Dịch Vụ Rút Hầm Cầu uy tín nhất tphcm
Nhân viên đang kéo dây rút hầm cầu


Đào hầm cầu mới, đường ống thoát nước thải sinh hoạt cũng như đào đường thoát nước thải từ hầm cầu cũa của những gia đìnhmà từ chước vẫn sài hầm tự thấm mà bây giơ hết đọ thấm của hầm cầu rồi mà chưa được sử lý ra ngoài cống nhà nước.

Công ty rút hầm cầu chúng tôi sẽ giả quyết tất cả giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hút hầm cầu cho chính gia đình mình.
Chất lượng nhân viên của công ty dịch vụ vệ dinh môi trường được đào tạo với sự chuyên nghiệp tận tình, tỉ mỉ, cận thận, sạch sẽ, nhanh chóng mọi trường hợp đã làm hài lòng hàng ngàn gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khu vực trung tâm thành phố: Quận 1, Quận 3, Quận  5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận,Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp

Khu vực ngoại ven thành phố: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 8, Quận 7

Khu vực các huyện: huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh

Khu vực các tỉnh gần Tp Hồ Chí Minh: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang

Với các máy móc trang thiết bị hiện đại dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, hết nỗi lo về tắc nghẹt hầm cầu, mùi hôi thối hố ga, xử lý nước thải vệ sinh ra môi trường bên ngoài. Cùng cam kết thời gian sẽ được rút ngắn xuống tối đa để đảm bảo không làm gián đoạn thời gian sinh hoạt của gia đình.
 

​Dịch Vụ Rút Hầm Cầu được nhiều người lựa chọn
Đội xe hút hầm cầu giá rẻ đang thi công


Quy trình tiếp nhận và xử lý bồn cầu đẹp như sau:

- Quý khách hàng lên internet search và tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm và gọi vào số hotline: 0902 117920.

- Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỏi bạn bị sự số gì, lấy thông tin địa chỉ, số điện thoại sau đó chuyển qua cho quản lý.

- Quản lý sẽ dựa theo thông tin đó mà điều nhân viên cho hợp lý không để khách hàng phải chờ lâu.

- Nhân viên đến sẽ hỏi chủ nhà về sự cố, tiến hành khảo sát và đưa ra phương án triển khai cho khách hàng hiểu.

- Báo giá cho khách hàng dựa trên mức độ khảo sát hư hỏng, nghẹt nhiều hay ít.

- Khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra ( Lưu ý: có nhiều khách hàng đòi báo giá trực tiếp qua điện thoại, như vậy sẽ không chính xác vì vậy chúng tôi sẽ đến tận nơi xem và báo giá cho chính xác, chúng tôi không ngại xa, ngại khó đến nơi để đưa ra mức giá được chính xác).


- Sau khi thi công xong dọn dẹp sạch sẽ và báo cho khách hàng kiểm tra nghiệm thu công trình.

- Quý khách thanh toán chi phí, nhân viên viết giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng để tránh trường hợp nghẹt lại.

Các gói dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát.

Thông cầu nghẹt nhà hàng - khách sạn.
Thông cầu nghẹt khu chế xuất.
Thông cầu nghẹt trọn gói.
Thông cầu nghẹt chuyên nghiệp.
Thông cầu nghẹt chung cư.
Thông cầu nghẹt bệnh viện.
Thông cầu nghẹt trường học.
Thông cầu nghẹt công ty.
Thông cầu nghẹt khu công nghiệp. 
Thông cầu nghẹt khu đô thị. 
Thông cầu nghẹt nhà tập thể. 
Thông cầu nghẹt nhà máy.
Thông cầu nghẹt xí nghiệp. 
Thông cầu nghẹt tại nhà. 

Nếu bạn có nhu cầu cần được Rut Ham Cau – Thông Cống Nghet – Lắp Đặt Xử Lý Hệ Thống Nước Thải – Nạo Vét Hố Ga thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp, báo giá nhanh chóng, miễn phí.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ