​Dùng máy lò xo để thông cống nghẹt

TPHCM hiện nay có rất ít công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá rẻ mà chất lượng lại cao, nắm bắt được tình hình như vậy, công ty Xuân Hùng đã đầu tư công nghệ nhập khẩu nhiều máy lò xo về để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Các nguyên nhân làm cầu cống nhà bạn nhanh chóng bị nghẹt

Vụn thức ăn và bã trà.

- Trong quá trình rửa chén (bát), đôi lúc chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước, vì thế khi chúng ta vệ sinh các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng tắc ống thoát nước.

- Bã trà (cà phê) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tắc nghẹt cống thoát nước.

- Ngoài ra, bã trà (cà phê) cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn thoát nước do chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, mắc kẹt ở đó trong thời gian dài và rất khó phân hủy.

Vỏ trứng

Đừng nghĩ những vụn vỏ trứng nhỏ mà nghĩ rằng chúng vô hại. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm đấy. Vỏ trứng là có cấu tạo vô cơ rất bền, vì thế chúng rất khó bị phân hủy. Và các góc nhọn của vụn vỏ trứng rất dễ mắc kẹt lại trong ống cống và trở thành trung tâm "hút" các loại rác thải, tóc, vụn thức ăn,... tạo thành búi gây nghẹt ống thoát nước.
 
Nguyên nhân tại sao cống bị nghẹt
Nguyên nhân tại sao cống bị nghẹt
 
Dầu mỡ thực phẩm

Theo các chuyên gia, có khoảng 47% trong số 36.000 vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ gây ra. Thật vậy, dầu mỡ có trong thực phẩm có kết cấu bền rất khó phân hủy, mà ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống và bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ. Dù dầu mỡ đã nấu chín hoặc có trong thịt heo, xúc xích, thịt gà, dầu ăn,... thậm chí cả nước rửa thịt... khi tràn xuống ống cống cũng gây tắc.

Các hóa chất tẩy rửa

Một số nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình,... thường sử dụng hóa chất tẩy rửa mỗi khi đường cống bị nghẹt. Các loại hóa chất này tuy có hiệu quả thông cống tức thời nhưng hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Nói cách khác, hóa chất hoạt động trên bề mặt chỉ giải quyết tạm thời, sau đó chúng sẽ khô lại, bao phủ chất thải và đóng thành từng mảng lớn càng khiến việc xử lý khó khăn hơn. Mặt khác, khi theo nước thải ra ngoài môi trường sẽ gây ngộ độc nguồn nước.

Nước sơn

Tuyệt đối không nên vì bất cứ lý do gì mà cho sơn vào cống thoát nước bạn nhé! Khi sơn trôi xuống cống, chúng sẽ bám dính lại trên thành ống, chúng sẽ khô dần và việc xử lý chúng hầu như là rất khó khăn. Hơn thế nữa, khi chúng ngấm vào nước thải sẽ rất khó xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
 
Cách xử lý cống bị nghẹt nhanh nhất tại nhà
Cách xử lý cống bị nghẹt nhanh nhất tại nhà
 
Khăn giấy và vật dụng cá nhân

Mặc dù khăn giấy có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm. Nếu bạn cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu cùng một lúc, sẽ mất nhiều thời gian để chúng phân hủy hoàn toàn. Ngược lại, khi chúng đi vào đường cống thoát nước sẽ kết hợp với dầu mỡ, tóc, và các loại rác thải khác tạo thành từng "cục rác" gây bít đường nước chảy.
 
Ngoài ra, các vật dụng cá nhân cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống thoát nước. Một dẫn chứng dễ thấy nhất là bao cao su (BCS). BCS có kết cấu bền và không thể phân hủy trong nước, ngược lại chúng sẽ tồn tại nhiều năm trong hệ thống thoát nước. Và rồi một ngày, khi ống nước bị tắc nghẽn, bạn sẽ được chứng kiến những chiếc bcs "phiêu lưu" lềnh phềnh trong nhà tắm. Vì thế, sau khi sử dụng đừng dại khờ mà bỏ chúng vào bồn cầu rồi xả nước, mà hãy bỏ chúng vào sọt rác.

Do tuổi thọ của đường ống

Đây cũng là một nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, và đương nhiên nước thải không thể thoát được dễ dàng.
 
Công ty chuyên xử lý cống nghẹt nhanh nhất
Công ty chuyên xử lý cống nghẹt nhanh nhất
 

Cách xử lý tắc bồn rửa bát, bồn cầu đơn giản và hiệu quả

Dùng nước đun sôi.

Nước đun sôi cũng là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt, và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Đây là cách đơn giản và bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần các chuyên gia hỗ trợ. Những gì bạn cần làm là đun một ấm nước nóng sau đó đổ từ từ vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bám trong đường ống. Tuy nhiên, hãy lưu ý mang khẩu trang cẩn thận vì chắc chắn mùi khói bốc lên sẽ không dễ chịu cho lắm.

Sử dụng một chiếc móc quần áo và câu rác.

Cách đơn giản thứ hai là đi "câu" bằng một chiếc móc quần áo bằng kim loại. Hãy duỗi thẳng nó ra và sau đó uốn cong một đầu để tạo thành lưỡi móc nhỏ.
 
Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu "câu" rác, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ khi kéo được mớ tóc trong đường ống, hay một số đồ dùng rơi vào ống nước trước đây. Khi đã hoàn tất công việc, hãy xả ống bằng nước nóng để làm sạch ống và ngăn vi khuẩn thoát ra ngoài.

Xử lý dầu mỡ trong nước thải.

Xử lý dầu mỡ trong nước thải là giải pháp xử lý tắc đường cống triệt đế nhất. Hay nói cách khác, đây là giải pháp xử lý nghẹt cống bằng vi sinh ăn mỡ. Đó là dùng các dòng vi sinh môi trường có lợi (hay lợi khuẩn) bổ sung vào đường ống thoát nước, dầu mỡ và chất thải hữu cơ trong đường ống sẽ trở thành thức ăn cho các vi sinh này. Với cơ chế tự phân, mật độ vi sinh sẽ tăng lên không ngừng, vì thế mà vấn đề dầu mỡ và chất thải hữu cơ được giải quyết triệt để.

Mặt khác, đây là giải pháp an toàn với con người và môi trường sống. Bởi các vi sinh vật sau khi ra môi trường sẽ trở thành thức ăn cho các loài tôm, cua, cá,... sống trong môi trường tự nhiên. Không sử dụng hóa chất, nên nước thải không bị nhiễm độc. Đây là giải pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải triệt để được các chuyên gia môi trường khuyên dùng. Các sản phẩm xử lý dầu mỡ rất đa dạng, vì vậy để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất hãy liên hệ đến đường dây nóng: 0902 11 79 30 –   097 606 2820 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Hạn chế dùng chất tẩy rửa.

Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa đến mức thấp nhất có thể. Đối với các chất tẩy rửa gia dụng hàng ngày, bạn có thể thay đổi dùng các loại hữu cơ như: nước giặt hữu cơ, nước rửa chén sinh học,... vừa an toàn lại vừa không gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước.

Hầm cầu bị nghẹt phải làm sao?

Hầm cầu (hầm tự hoại ) cũng là một phần trong hệ thống thoát nước gia đình, vì thế hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng đến quá trình thoát nước, và đặc biệt là gây ra mùi hôi rất khó chịu. Xử lý hầm cầu bị đầy rất đơn giản và không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Những gì bạn cần làm là mua ngay 1 gói EcoCleanTM Septic về, sau đó đổ vào bồn cầu và xả nước, thế là xong. Điểm nổi bật của sản phẩm này là an toàn với người sử dụng, giải quyết hầm cầu bị đầy và xử lý mùi hôi nhanh chóng.
 

Thông cống nghẹt bằng lò xo là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay nếu bạn có nhu cầu liên hệ công ty chúng tôi 0902 11 79 30 –   097 606 2820


Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi chuyên nhận và cung cấp dịch vụ thông hầm cầu toilet bị nghẹt, bồn cầu toilet, nắp hố ga các đường cống tắc nghẽn ứng dụng công nghệ bằng máy lò xo hiện đại bằng lò xo xoắn,có thể lôi hết tóc rác từ cống ra ngoài chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, uy tín nhất của công ty chúng tôi thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi ưu điểm luôn làm sạch đường cống nhanh nhất.

Thông thông tắc cống bằng máy lò xo tphcm

 
Hệ thống các đường ống dẫn nước của gia đình bạn đang bị tắc nghẹt nhưng không biết cách thông tắc để có thể sinh hoạt vệ sinh một cách tốt nhất? Bạn đang muốn thuê một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh nhằm thông tắc hệ thống đường ống nước mà không đục phá, không làm mất vệ sinh đến môi trường. Hãy đến với công ty rút hầm cầu Xuân Hùng của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất cho quý khách hàng. Công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bệ tiểu, thông tắc hố tiêu, cầu cống… Bằng các công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay.

Để vinh dự được phục vụ quý khách hàng trong việc thông tắc cống hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật khảo sát địa hình và thực hiện việc thông tắc cống chỉ sau 30 phút. Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, hiện công ty đang áp dụng những trang thiết bị tân tiến trong việc thông tắc nhằm phục vụ nhanh, sạch, gọn gàng, không làm mất thời gian của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo lâu năm trong việc vệ sinh đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.
 
Chi phí thông cống nghẹt tại tphcm
Chi phí thông cống nghẹt tại tphcm
 

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi có ưu điểm gì
 

Với máy thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi có ưu điểm luôn làm sạch đường cống nhanh nhất sạch nhất ,mang lại cho quý khách hàng các chất lượng tuyệt đối. 

+ Sau khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu qua điện thoại chúng tôi cam kết sau 15 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để lên phương án sử lí sự cố. 

+ Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi với giá rẻ chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các dịch vụ với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý các sự cố nhanh nhất. 

+ Uy tín chất lượng tốt nhất luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng,chúng tôi luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

+ Dịch vụ tốt giá lại rẻ dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi có chất lượng tốt hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận cung cấp tất cả dịch vụ trên các quận huyện thành phố cùng với xe thông cống nghẹt 8 khối và các loại xe rút lớn nhỏ khác được túc trực 24/24.

+ Dịch vụ tốt giá lại rẻ dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi có chất lượng tốt hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm


Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin dùng

 
- Qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã nhận được không ít sự tín nhiệm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà , thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã mở rộng chi nhánh khắp mọi nơi xuống từng phường và quận nhằm đáp ứng nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ cho nhiều hộ dân uy tín chuyên nghiệp bảo hành dịch vụ tốt miễn phí. 

- Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ từ công ty chúng tôi,hoạt đông với địa bàn rộng,có mặt ngay 24/24 để sử lý nhanh chóng giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt đầy đủ khối lượng, chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. 

- Với nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng tại Hà Nội chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cấp hệ thống máy móc với yêu cầu hiệu quả cao trong công việc và giảm bớt chi phí cho một lần thông cống nghẹt bằng máy lò xo cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối và chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc rất chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Tag: Dung máy lò xo để thông cống nghẹt, dây thông cống lò xo, dây thông cống 20m, mua dụng cụ thông cống ở đâu, dây thông cống tphcm, dây thông cống inox, bán dụng cụ thông cống, dụng cụ thông cống hà nội, dụng cụ thông cống chuyên nghiệp bửu nghệ thành, Các nguyên nhân gây tắc đường cống

Tin cùng chuyên mục

Bình luận