Xử lý đường ống nghẹt bằng các loại dây thông cống là một trong những phương pháp được các gia đình áp dụng. Vậy bạn nên chọn loại sản phẩm nào mới mang lại hiệu quả cao? Bài viết sau đây sẽ Giới thiệu một số loại dây thông cống nghẹt hiệu quả để khách hàng có thể tham khảo.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Trong cuộc sống hiện nay, tình trạng tắc nghẽn cống khá phổ biến. Để giải quyết hiện tượng khó chịu này, bạn có thể sử dụng một số dụng cụ thông tắc sẵn có đó chính là dây thông cống. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại dây thông cống nghẹt hiệu quả để bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu một số loại dây thông cống nghẹt hiệu quả

1. Dây thông cống lò xo 10m

Khi muốn khơi thông tắc nghẽn đường ống thoát nước, bạn có thể sử dụng dây thông cống 10m. Sản phẩm với đầu lo xo linh hoạt, được thiết kế bằng thép cơ động, với dây thông cống 10 m này giúp bạn xử lý chất thải tắc nghẽn mà bị mắc ở những khúc uốn cong. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần quay tay để đẩy đầu lò xo vào sâu bên trong ống cống hay bồn cầu cần thông tắc. Và khi rút lò xo ra, bạn hãy quay theo hướng ngược lại. Với thao tác đơn giản như này bạn hoàn toàn có thể xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng và dễ dàng.

Dây thông cống lò xo 10m được thiết kế phù hợp với nhiều loại đường ống thoát nước mà có kích thước khác nhau như: đường ống ở ban công, sân thượng, nhà tắm, nhà vệ sinh, ….Lưu ý sau khi dùng xong, rửa sạch và phơi ở nơi khô và hãy quấn thành hình tròn, cất ở nơi kín đáo.

Loại dây thông cống lò xo 10m

Dây lò xo thông cống 10m

2. Dây thông cống lò xo 20m

Cống thoát nước gia đình bị tắc nghẽn do cặn bẩn, tóc, rác khiến nước không thoát được và gây ra tình trạng ngập nước.

Ở những đoạn uốn cong khó thực hiện mà bạn không biết phải giải xử lý như thế nào.Với dây thông cống lò xo 20m sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, các vật tắc nghẽn được thông sạch một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm rất tiện dụng, với thiết kế lò xo thông minh, được làm bằng thép mạ kẽm sáng giúp cho việc thông tắc vệ sinh dễ dàng.

Dây thông cống lò xo 20m

Dây lò xo thông cống 20m

3. Dây thông cống lò xo 5m

Là sản phẩm độc quyền được sản xuất tại Việt Nam sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Với lò xo thép độc đáo, cơ động giúp cho việc loại bỏ cặn bẩn trong ống dễ dàng. Phần đầu lò xo có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn. Dây thông cống lò xo 5m với nhiều chức năng như: được sử dụng để thông rất nhiều loại lavabo, ống thoát nước ngoài ban công, ống cống nhỏ, sân thượng, phòng tắm…Cách sử dụng khá đơn giản bạn dùng dây luồn sâu vào đường ống qua khúc ngoặt, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ. Chú ý hãy vừa quay vừa đẩy vào trong qua các đường cong của ống thoát nước, đồng thời hãy xả nước cho trôi các lớp mỡ. Lúc này đầu lò xo sẽ tự quấn lại và khi vừa quay vừa kéo rác sẽ tự ra ngoài. Nhớ rửa sạch sau mỗi lần sử dụng và phơi khô tránh làm rỉ hỏng lớp mạ.

Dây thông cống lò xo 5m

Dây thông cống lò xo 5m

4. Dây thông cống 3m

Sử dụng dây thông cống 3m sẽ giúp làm sạch các vật tắc nghẽn để giúp đường ống thông thoáng, loại bỏ các chất tắc nghẽn trong ống nhanh chóng và dễ dàng. Với sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn mà không phải lo lắng bởi những phiền toái do tắc nghẽn bồn cầu, đường ống thoát nước...Với lò xo thép cơ động, giúp cho việc sử dụng dễ dàng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống. Ngoài ra, đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, nên cách vật cản có thể bám một cách dễ dàng và chắc chắn. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng như: thông rất nhiều loại kích cỡ đường ống thoát nước, ống thoát nước ở ngoài ban công, sân thượng, nhà vệ sinh, phòng tắm...

Dây thông cống lò xo 3m

Dây lò xo thông cống 3m

5. Dây lò xo thông cống phi 16

Dây lò xo thông cống phi 16 với phần lò xo kim loại, điều này giúp cho việc luồn lách trong mọi đường ống có cấu tạo phức tạp hay uốn khúc dễ dàng. Ngoài ra, với với thiết kế này còn hỗ trợ hiệu quả thông tắc mà không hề làm ảnh ảnh hưởng đến đường ống. Với sản phẩm này người hoàn toàn dễ dàng thông tắc các ổ rác, và mảng bám cứng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, loại dây lò xo thông cống phi 16 này còn bao gồm nhiều đoạn ngắn dài 5m. Tại hai đầu của mỗi dây lò xo đều có khớp nối để giúp nối lại với nhau một cách chắc chắn. Để từ đó mà người dùng có thể nối thêm hay tháo bớt đoạn dây để có chiều dài dây thông tắc sao cho phù hợp. Dây thông tắc lò xo phi 16  được tạo từ loại thép chất lượng cao, cứng chắc chính vì thế mà việc thông tắc đạt hiệu quả cao.

Dây lò xo thông cống nghẹt phi 16

Dây lò xo thông cống nghẹt phi 16

6. Dây thông cống lò xo 3A

Đây là được thiết kế có lò xo với độ đàn hồi tốt, người sử dụng dễ dàng luồn sâu vào bên trong và lôi được rác thải ra ngoài. Sử dụng dụng cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần luồn dây sâu vào đường ống, những nơi có rác. Sau đó hãy quay theo chiều kim đồng hồ, chú ý rằng trong quá trình quay đồng thời đẩy và xả nước, có như vậy giúp trôi đi lớp mỡ. Và khi đầu lò xo quấn lại, hãy tiếp tục vừa quay vừa kéo để lôi rác ra ngoài. Dùng dây thông cống 3A để thông cống cho nhà vệ sinh, nhà tắm một cách hiệu quả nhất.

7. Lò xo thông cống phi 12

Lò xo thông cống phi 12 bao gồm sợi thép được uốn thành lò xo tạo độ đàn hồi giúp cho việc thao tác đường ống dễ dàng. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn hãy dùng tay vặn lỏng con chốt khóa phía trên đầu lò xo. Sau đó dùng tay kéo lò xo ra và đưa lò xo vào đường cống cần thông, bạn chỉ việc kéo ra và đẩy dây lò xo vào cho đến khi cảm nhận thấy dây đã đụng vật cản. Lúc này hãy vặn chặt trở lại con chốt ở đầu lò xo,  1 tay cầm ở tay cầm, 1 tay cầm ở tay quay và quay theo 1 chiều kim đồng hồ. Và thao tác quay chính là giúp lò xo lắc mạnh quấn rác và đẩy rác hoặc lắc qua chỗ cong. Sau đó bạn lại mở chốt và tiếp tục đẩy lò xo vào. Hãy thực hiện thao tác cứ lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi đường ống thông. Nếu trong quá trình thao tác mà bạn cảm nhận có rác quấn nhiều ở đầu lò xo thì hãy nên kéo ngược lò xo để lấy rác quấn ở đầu lò xo ra.

Dây thông cống lò xo phi 12

Dây thông cống lò xo phi 12

Dây thông cống lò xo bán ở đâu TPHCM

Hiện nay, sản phẩm dây thông cống được bày bán tại cửa hàng điện nước, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên về dụng cụ thông tắc hay trên cả kênh bán hàng Lazada, Shopee, tiki. Xin gợi ý đến bạn cách tìm đến cửa hàng chuyên về dụng cụ thông tắc bằng cách lên google gõ: “Dây thông cống lò xo tại + địa phương mình đang ở”, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ gần nhất.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một số loại dây thông cống nghẹt hiệu quả được bày bán sẵn trên thị trường để bạn tìm hiểu. Bạn hãy tham khảo và tìm mua cho mình được một sản phẩm thích hợp để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ống thoát nước gia đình mình nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận