Các loại bột tự phân hủy hầm cầu

Bồn cầu bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối gây ra sự mất vệ sinh, mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Và những sản phẩm bột tự phân hủy hầm cầu ra đời để giúp bạn giải quyết điều đó.

Người tạo: Admin

Bột tự phân hủy hầm cầu đang được xem là một trong những giải pháp hiệu quả giúp ích cho việc giải quyết những tình trạng thông nghẹt hay tình trạng hầm cầu bị quá tải một cách hiệu quả. Và nếu bạn cũng đang gặp phải những tình trạng tương tự như vậy và đang muốn tìm đến những sản phẩm giải quyết vấn đề ấy thì đừng nên bỏ qua bài viết này, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm bột tự phân hủy uy tín trên thị trường hiện nay.                          

Tình trạng bồn cầu bị đầy, bị tắc đang là nỗi lo của rất nhiều gia đình

Tình trạng bồn cầu bị đầy, bị tắc đang là nỗi lo của rất nhiều gia đình

Bột tự phân hủy hầm cầu là bột như thế nào

Bộ tự hủy hầm cầu hay còn được biết đến với tên gọi khác là men vi sinh dùng để xử lý hầm cầu hay những chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu khi xảy ra tình trạng bị đầy. Loại bột thường chứa rất nhiều những vi sinh vật lợi khuẩn đến từ thiên nhiên với độ hoạt tính cao và đã được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lượng với rất nhiều hệ Enzyme đặc biệt có thể kể đến như Enzyme Lipase, Enzyme Protease, Enzyme cellulase….

Một khi bạn đổ bột vào trong hầm tự hoại thì những hoạt chất Enzyme có trong lợi khuẩn này sẽ giúp bạn tiêu hủy được những chất thải hữu cơ như xác động vật, phân, hay những chất thải thừa…

>> Xem thêm: Tổng hợp 22 loại bột thông cầu cống cực mạnh tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của bột tự phân hủy

Để có thể nhận biết được loại bột tự phân hủy này với những loại bột khác thì khách hàng cần phải có sự hiểu biết về những thành phần và đặc điểm của sản phẩm này. 

Bột tự phân hủy hầm cầu 

Bồn cầu bị tắc gây ra những mùi hôi khó chịu

Thành phần

Sản phẩm được thiết kế gồm có một số hợp chất quan trọng có thể kể đến như: Tinh bột, protein, kitin, celuloza, lipit và một số những hoạt chất sinh học khác, với hàm lượng vi sinh (cfu/g)>5.1010.

Đây được đánh giá là một chế phẩm không gây ra sự độc hại cho người dùng mà ngược lại nó còn giúp bổ sung thêm những lượng lớn lợi khuẩn dành cho hầm vệ sinh, của bạn giúp cho hầm vệ sinh có thời gian sử dụng lâu dài và khả năng ổn định cao.  

Đặc điểm

Sản phẩm bột tự hủy này có một số đặc điểm nổi bật mà bạn có thể chú ý như: 

- Sản phẩm chứa nhiều những vi sinh vật có lợi, với khả năng phân hủy nhanh chóng những thành phần có thể nói là cứng đầu nhất ở trong cặn bã, chất thải của hầm cầu. Với tác dụng có thể kể đến như giúp tiêu diệt sinh vật độc hại, chống nghẹt bồn cầu hay khả năng khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

- Ngoài ra, đây còn được xem là chế phẩm không ăn mòn, không độc hại và chứa những hoạt tính lâu dài. Nếu nhà vệ sinh của bạn gặp phải những sự cố như nước rút chậm hay có mùi hôi thì bạn chỉ cần việc đổ sản phẩm xuống hầm cầu và sau đó chờ đợi để thấy được sự thông thoát.

   Bột tự phân hủy được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi sự an toàn, chất lượng

 Bột tự phân hủy được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi sự an toàn, chất lượng      

Ứng dụng tiện lợi của sản phẩm bột xử lý hầm cầu

Một số ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm bột xử lý hầm cầu có thể kể đến như:

- Giúp xử lý hiệu quả rác thải, cặn bùn đến từ những nhà sản xuất thực phẩm, lương thực có chứa nhiều chất thải.

- Tăng khả năng sinh khí Biogas ở trong những hầm ủ khí sinh học, từ đó giúp rút ngắn được khoảng thời gian ủ xuống một mức thấp. 

- Giúp cho quá trình phân hủy các chất thải hữu cơ rắn được diễn ra nhanh chóng như: rác thải sinh hoạt hay các loại chất thải nông nghiệp.

- Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn giúp ích cho quá trình xử lý nguồn nước đã bị nhiễm bẩn hữu cơ cao một cách hiệu quả như: nước thải từ bệnh viện hay nước chế đến từ biến nông sản…

Một số loại bột tự phân hủy hầm cầu hiệu quả hiện nay

Bởi vì nhu cầu khách hàng sử dụng những loại bột phân huỷ hầm cầu có xu hướng ngày càng gia tăng nên những sản phẩm hầm cầu này càng được sản xuất và tung ra thị trường. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại bột phân huỷ hầm cầu an toàn, được nhiều khách hàng sử dụng, tin dùng hiện nay.  

Những sản phẩm bột tự hủy với khả năng đạt hiệu quả nhanh chóng

Những sản phẩm bột tự hủy với khả năng đạt hiệu quả nhanh chóng

Bột tự huỷ hầm cầu DW

Bột tự huỷ hầm cầu DW được biết đến là một trong những loại hoá chất hỗn hợp chứa rất nhiều những sản phẩm vi sinh với tác dụng cực hiệu quả, cực mạnh, được dùng trong việc xử lý những tình trạng hầm cầu bị tắc, đầy rất tốt. Với việc thiết kế ra một lượng vi sinh vật lớn có lợi trong quá trình phân huỷ những chất thải của hầm cầu. 

Thông qua bột phân huỷ hầm cầu DW, khách hàng chỉ cần bỏ một chút thời gian để chờ đợi trong khi vi sinh vật làm việc và sau đó bạn sẽ thấy được hầm cầu tự nhiên được sạch sẽ bởi quá trình thông nghẹt thành công.

Bột phân huỷ hầm cầu DW được người dùng đánh giá cao bởi không chỉ ở khả năng bổ sung những vi sinh vật và phân huỷ chất thải hiệu quả mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường lẫn cả với người sử dụng. Sản phẩm bột phân huỷ hầm cầu DW hoàn toàn không gây ra sự độc hại hay ăn mòn cho người dùng, mà còn khử mùi hôi và diệt những chất khuẩn khá tốt.

Cách để sử dụng bột tự huỷ hầm cầu DW hiệu quả thì bạn có thể theo dõi và làm theo như trên bao bì. Lưu ý dành cho người sử dụng đó là bột tự huỷ hầm cầu DW thường sẽ chỉ hoạt động tốt nhất ở trong những môi trường ẩm ướt vậy nên mọi người cần phải chú ý đổ thêm nước vào trong khi sử dụng. 

Giá bán đối với bột tự phân huỷ hầm cầu DW hiện nay ở trên thị trường có giá là 30.000 đồng với 1 gói có trọng lượng 100 gram.

Bột tự phân hủy với thành phần an toàn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng 

Bột tự phân hủy với thành phần an toàn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

Bột tiêu hầm cầu Tictac

Một sản phẩm tự phân hủy hầm cầu an toàn hiệu quả với khả năng tác dụng cao mà khách hàng không thể nào bỏ qua đó là sản phẩm men xử lý hầm cầu Tictac. Sản phẩm được thiết kế với hoạt lực cao giúp đẩy nhanh quá trình phân giải nhanh rác thải khó phân hủy hay những chất rắn hữu cơ ở bên trong hầm cầu. 

Với mỗi lần sử dụng người dùng thường sẽ chỉ cần dùng 1 gói 200g phù hợp cho không gian từ 1 – 1,5m3. Men sẽ thường có tác dụng hiệu quả trong việc thông bồn cầu, chống nghẹt, diệt mầm bệnh, khử mùi hôi, giun sán rất tốt.

>> Xem thêm: Những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả lập tức

Bột tự phân hủy hầm cầu microphot 

Tương tự như bột tiêu cầu Tictac thì sản phẩm tự phân hủy hầm cầu microphot cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm được làm chủ yếu từ men với khả năng xử lý hiệu quả việc tắc nghẽn, mùi hôi và thông tắc nhanh chóng hiệu quả cũng như diệt trừ giun sán rất tốt. 

Bạn nên chú ý đổ bột xử lý hầm cầu theo thời gian dự phòng là 3-4 tháng/lần để tránh trong việc hầm cầu lại bị tắc nghẽn. Những chất cặn bã, hay chất thải từ đó sẽ tan rã và trôi đi theo dòng nước.

Bột tự phân hủy hầm cầu microphot với khả năng đánh bay mùi hôi tốt

Bột tự phân hủy hầm cầu microphot với khả năng đánh bay mùi hôi tốt

Bột phân huỷ hầm cầu Viking

Bột phân huỷ hầm cầu Viking được biết đến là một dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp đến từ nội địa đất nước Thổ Nhĩ kỳ. Sản phẩm được biết đến với khả năng đánh bật chất thải và đẩy nhanh quá trình phân huỷ chất thải cực tốt. 

Được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, bột phân huỷ hầm cầu Viking được sản xuất là hỗn hợp hoá chất mang đến khả năng phân huỷ cực tốt, bên cạnh đó còn có thể khử được mùi hôi một cách triệt để. Sản phẩm này cũng cực kỳ thân thiện với môi trường cho người dùng sau khi sử dụng.

Cách sử dụng loại bột phân huỷ Viking này cũng rất linh hoạt. Người dùng có thể sử dụng ở dưới dạng đặc chất bột hoặc dạng lỏng hỗn hợp. Tác dụng của 2 cách sử dụng trên thường đều không có sự khác nhau quá nhiều. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng chúng tuỳ vào tình trạng thực tế của hầm cầu ngôi nhà mình như thế nào, từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Giá bán của sản phẩm bột phân huỷ Viking hiện nay ở trên thị trường thường gia động ở mức 45.000 đồng với 1 gói có 75 gram trọng lượng.

Bột tự phân hủy nhà cầu Viking, một sản phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

         Bột tự phân hủy hầm cầu Viking, một sản phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Bột tự phân hủy EcoCleanTM

Bột tự phân hủy hầm cầu EcoCleanTM hay còn được biết đến với tên gọi khác là chế phẩm vi sinh EcoCleanTM được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi công dụng hiệu quả của sản phẩm này. 

Khi sử dụng người dùng sẽ tiến hành đổ chế phẩm xuống hầm cầu và các vi sinh vật sẽ hoạt động giúp loại bỏ, phân hủy được rác thải và những chất cặn bẩn. Chỉ trong vòng 2-3h bồn cầu của bạn sẽ chấm dứt những tình trạng như nghẹt, tắc, hay bồn cầu bị bốc mùi hôi khó chịu lên. 

Những sản phẩm bột tự hủy sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên thông thoáng 

Những sản phẩm bột tự hủy sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên thông thoáng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn về những sản phẩm bột tự phân hủy hầm cầu an toàn, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Nếu ngôi nhà của bạn đang gặp phải những tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi thì bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé. 

Tags: Bột tự phân hủy hầm cầu, bột thông cống, bột thông cầu cống nghẹt, bột thông tắc cống, bột thông cống đa năng, bột thông tắc bồn cầu, bot phan huy ham cau

Tin cùng chuyên mục

Bình luận