Một trong những cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà đơn giản và cực kỳ dễ làm nhất mà các bạn phải biết đó chính là sử dụng nước nóng để thông tắc. Hãy xem người ta làm thế nào để thông bồn cầu với nước nóng nhé!

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970
Hỏi: chị An muốn được tìm hiểu về những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả để chị có thể lựa chọn và áp dụng mỗi khi bồn cầu nhà chị bị tắc. nghe một số người bạn giới thiệu chỉ có thể thử áp dụng cách thông bồn cầu bằng nước nóng, chỉ muốn được tư vấn về cách sử dụng thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả nhất.

Cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả
Cách thông bồn cầu bằng nước sôi bạn đã thử chưa?

> > Xem thêm: https://kenhxebonbanh.net
 
Đáp: chào chị, cách thông bồn cầu bằng nước nóng cũng là một trong nhiều phương pháp được nhiều người áp dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc.đối với những bồn cầu bị tắc với tình trạng nhẹ hoặc do chất thải hữu cơ gây nghẹt thì phương pháp này sẽ rất hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho chị cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả nhất.

Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng

 
Phương pháp này bạn chỉ nên áp dụng khi biết nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn cầu nhà bạn do các chất thải hữu cơ và tình trạng tóc của bồn cầu không quá nặng.sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng để bạn có thể tự áp dụng.
 
thông bồn cầu bằng nước nóng
Thông bồn cầu bằng nước nóng
 
Vệ sinh bồn cầu sạch sẽ sau đó đổ một vài giọt xà phòng vào bồn cầu, tiếp đó đổ thêm một lượng nước nóng vừa đủ vào bồn cầu.Chú ý rằng không để nước quá nóng vào bồn cầu vì có thể làm hỏng men của bồn cầu. Sau đó bây giờ xả nước bồn cầu lại để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị bắt hay không.
 
thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà
Thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà
 
Cách làm này chỉ áp dụng đối với những bồn cầu bị tắc do bị nghẹt giấy vệ sinh vì xà phòng và nước nóng sẽ làm mềm và mụn lượng giấy vệ sinh ở trong bồn cầu từ đó nước xả dễ dàng để chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông đối với những bồn cầu bị tắc do những vật cứng thì phương pháp này sẽ không có tác dụng.

Cách thông bồn cầu khác ngoài thông bồn cầu bằng nước nóng


Ngoài việc áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng nước nóng bạn còn có thể thử áp dụng những cách ghép cũng có tác dụng thông bồn cầu hiệu quả,sau đây chúng tôi xin liệt kê ra vài phương pháp thông bồn cầu khác để bạn có thể tự áp dụng cho bồn cầu nhà bạn.

Thông bồn cầu bằng pittông: phương pháp này sẽ tạo ra một lực đẩy xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản bên trong bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông tắc. Dụng cụ thông bồn cầu pittông bạn có thể dễ dàng mua được tại những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang web bán hàng online,bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một cây thông pittông với kiểu dáng và giá cả phù hợp. Đặt miếng cao su của pittông vào miền của bồn cầu,sau đó đổ một lượng nước vừa đủ để ngập đầu bê tông và bắt đầu nhắn cái pittông xuống nhiều lần nhằm để tạo lực đẩy để xuống bồn cầu.sau khoảng 20 lần thực hiện bạn xả nước bồn cầu lại một lần để kiểm tra xem các vật cản đã trôi xuống bể phốt hết chưa vào bồn cầu có còn bị tắc hay không. Nếu nước xả đã có thể thoát bình thường thì bạn đã thành công, nếu vẫn còn tình trạng tắc thì bạn hãy thử lại thêm vài lần nữa.
 
thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà cực hiệu quả
Thông bồn cầu bằng pittong

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu: với thành phần chủ yếu bao gồm natri hiđroxit có tác dụng ăn mòn và phân hủy các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu sẽ giúp bồn cầu nhà bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn. Bản đồ một gói bột thông bồn cầu vào xô và sau đó đổ một lượng nước vừa đủ vào khuấy đều, đổ hỗn hợp được pha vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại. Sau khoảng 2 đến 3 giờ bạn hãy xả nước bồn cầu để kiểm tra xem các chất thải gây ngạt trong bồn cầu đã được phân hủy hết hay chưa.

Nếu đã áp dụng nhiều phương pháp thông bồn cầu tại nhà mà bồn cầu vẫn không hết tình trạng tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì bạn hãy liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu để được giúp đỡ.rất có thể bồn cầu nhà bạn đã tắt thở tình trạng nặng các phương pháp thông thường không thể làm thông tắc bồn cầu được.các dịch vụ thông bồn cầu có đội ngũ nhân viên có chuyên môn và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Trên là cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo cách thực hiện và áp dụng cho bồn cầu nhà mình. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, thông bồn cầu bằng muối, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, thông bồn cầu bằng coca, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận