Việc sử dụng tên miền riêng cho một doanh nghiệp là không thể thiếu trong thị trường tiêu thụ như. Hiện nay, việc tạo tên miền cho doanh nghiệp sẽ được người sử dụng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970
Hiện nay, email tên miền riêng là một trong những khái niệm rất cần kíp có được quan tâm trong những lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Người ta còn nói rằng, mỗi khi một doanh nghiệp sử dụng một hệ thống email tên miền riêng nghĩa là họ đã hay đang nhận thức được tầm quan trọng của việc gây dựng niềm tin hay độ tin tưởng hoặc sự chuyên nghiệp mỗi khi giao dịch với khách hàng hay các đối tác. Đó được có thể được xem là khởi đầu cho mọi thành công, tạo thành một vị thế cực kỳ vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường. Ngày nay , khiến người ta nghĩ ngay tới thương hiệu của công ty bạn ngay mỗi khi nhìn thấy một địa chỉ email đơn giản.

email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp là thứ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.
 
> > Xem Thêm: Tạo email doanh nghiệp hiệu quả nhất

Email doanh nghiệp tên miền riêng là gi?


Email tên miền riêng là một hình thức email dùng đuôi là tên miền mà công ty và doanh nghiệp do tập đoàn của bạn đang sở hữu. Như vậy, loại email này sẽ có cấu trúc cơ bản như:

marketingonline@tendoanhnghiepcuaban.com

salechodoanhnghiep@tendoanhnghiepcuaban.com

hr@tendoanhnghiepcuaban.com
 
email doanh nghiệp có tên miền riêng
Email có tên miền riêng

Với một số email tên miền riêng này, doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý và tập trung một số email nhân viên cũng Cùng lúc đó có thể phân bổ một vài email cho những phòng ban nhằm tạo ra  sự thống nhất hay thuận lợi trong giao dịch nhất.

Có các loại email doanh nghiệp tên miền riêng nào?


Ngày nay, email tên miền riêng luôn luôn được chia thành hai hình thức riêng biệt nhất:

– Email tên miền riêng được cung cấp không tính phí khi bạn dùng web hosting từ một số nhà cung cấp hosting đáng tin cậy và tin cậy. Hình thức email này có lượng users khá hạn chế Đồng thời cũng không được hỗ trợ đầy đủ một số tiện ích cũng như một vài độ tin cậy không cao nên email doanh nghiệp không tính phí dễ bị rơi vào spam.

Email doanh nghiệp có những loại nào?
Có 2 loại Email doanh nghiệp với những ưu điểm riêng
 
– Email tên miền riêng được nhà cung cấp trên một và nhiều server riêng (email server), có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của một số phần mềm chuyên nghiệp. Đây là hình thức email được tích hợp sẵn một vài hạng mục quản lý hoặc  mang lại độ đáng tin cậy hoặc có kỹ năng vượt qua những bộ lọc spam lên tới 99%.

Làm thế nào để tạo email doanh nghiệp chuyên nghiệp


Như đã phân tích ở trên, hai loại email tên miền riêng sẽ có cách tạo riêng khác nhau.

– Email không tính phí : Trước đây bạn có thể dễ dàng tạo ra được một email tên miền riêng miễn phí  thông qua các dịch vụ không tính phí của Google. Tuy vậy , kể từ năm 2013 trở đi Google ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí này đi nhưng mà các tài khoản đã tạo lập trước đó vẫn được hưởng chính sách và sử dụng như cũ.

Ngoài ra , nhiều đơn vị cũng đã cung cấp đã thu thập được khá nhiều tài khoản email với tên miền riêng không tính phí trước mỗi khi Google có thông báo ngừng cho tạo tài khoản mới hoặc họ cũng đã sử dụng những địa chỉ này cung cấp lại cho người sử dụng với mức giá cả hợp lý hơn rất khá nhiều.

cách tạo Email doanh nghiệp
Cách tạo Email doanh nghiệp
 
> > Xem thêm: Tìm hiểu email các doanh nghiệp
 
– Email có tên miền riêng được cung cấp trên những server: Đầu tiên,những bạn phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ email với tên miền riêng uy tín . Sau mỗi khi đăng ký thuê dịch vụ email từ một số đơn vị đó, họ sẽ hỗ trợ bạn thiết lập một hệ thống email riêng cho doanh nghiệp  trong đó có các máy trạm sẽ được kết nối với một máy chủ duy nhất và duy nhất hoặc nhiệm vụ của máy chủ này là quản lý toàn bộ một vài email trong công ty cũng như một số hoạt động xảy ra với email đó.

Tags: ​email doanh nghiệp là gì, email doanh nghiệp google, tên miền doanh nghiệp, đăng ký email google theo tên miền miễn phí, cách tạo email theo tên miền miễn phí, hướng dẫn sử dụng email tên miền riêng, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, giải pháp mail server cho doanh nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận