• slider
  • slider
  • slider

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ

​Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 uy tín, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, với nhiều năm kinh nghiệm.

Quận 4 là trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, các khu dân cư khá nhiều, thuộc các con đường chính khá đẹp Nguyễn Tất Thành, Tôn Đảng, chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị. Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công Ty chúng tôi đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng.
 

Hút hầm cầu quận 4 giá rẻ, chất lượng
Hình ảnh nhân viên đang thi công hầm cầu


Giá thành tốt Dịch vụ nhanh Vệ sinh sạch sẽ Đội ngũ chuyên nghiệp. Đó chính là phương trâm của Công ty chúng tôi khi mới bắt đầu vào nghề rút hầm cầu. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực rút hầm cầu tại Quận 4 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở và máy rút hầm cầu chuyên dụng.

Những tiêu chí hoạt động thông tắc cống nghẹt, vệ sinh toilet, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, rút hầm cầu TPHCM:

› Chi phí rẻ, thấp và hợp lý nhất.
› Nhanh chóng và tiện lợi.
› Không đục phá và làm hư hại đến bất kỳ tài sản nào của quý khách.
› Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình.
› Luôn bảo đảm những cam kết giữa công ty và quý khách.
› Có mặt xử lý sau 30′ nhận được tin từ quý khách hàng.
 

Công ty rút hầm cầu hoạt động ngày lễ tết
Đội xe rút hầm cầu luôn túc trực 24/24h

Những nguyên nhân cống ngầm hay bị nghẹt.

- Dùng đoạn kẽm nhỏ: Bạn dùng một dây kẽm nhỏ đầu đoạn kẽm làm 1 cái móc nhỏ, cho dây kẽm vào đường cống và quay nhẹ để lấy rác thải ra, bằng cách này các bạn có thể lấy tóc hoặc bao ni lông bị nghẹt trng đường cống, sa khi lấy ra thì các bạn dùng một xô nước lớn đổ mạnh vào đường cống để cuốn trôi các rac thải còn lại.

- Dùng bột nở baking soda và dấm: Trộn 2 loại bột nở baking soda và dấm thành một hỗn hợp, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống đang bị nghẹt. Đợi 30 phút để phản ứng xảy ra, hỗn hợp sẽ làm mềm hoặc tan nhỏ ra giúp đường ống hết bị nghẹt, sau đó dùng một xô nước lớn đổ vào đường cống để cuốn trôi các chất còn lại. 

- Dùng máy thông tắc đa năng: được bán tại các cửa hàng siêu thị điện nước, bạn cho đường ống vào sâu trong đường cống và lấy giẻ hoặc vật dụng khác bịt chặt lại sau đó bật công tắc lên để áp xuất hơi trong mát thổi mạnh đẩy trôi các chất thải hoặc các chất bẩn bám trên đường cống.

- Sử dụng muối và bột nở: Bạn trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở thành một hỗn hợp và khuấy điều. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào ống nước đang bị tắc để phản ứng xảy ra làm mềm các chất thải. Sau 30 phút, xả sạch đường ống bằng nước nóng. 

- Sử dụng nước đun sôi: Một phương pháp đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm là đun sôi một ấm nước ở 100 độ, sau đó đổ từ từ xuống đường ống khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 giây – khoảng thời gian để nước nóng có thể phát huy tác dụng. Những cặn bã, dầu mỡ đang bám trong đường ống sẽ loãng ra dưới sức nóng của nước sôi và tan chảy khỏi đường ống nhà bạn ngay lập tức.

- Sử dụng nước rửa bát: Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc thì hãy dùng1/4 cốc nước rửa bát đổ trực tiếp xuống đường ống chậu rửa, sau đó hoàn tất quá trình bằng cách đổ một lượng nước đun sôi xuống. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn cho đường ống chậu rửa nhà bạn.
 

hút hầm cầu quận 4 thiết bị máy móc hiện đại
Xe rút hầm cầu chuyên nghiệp
 

 Các tuyên đường hoạt động của công ty

Bến Vân Đồn, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Hoàng Diệu, Lê Quốc Thuận, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Xóm Chiếu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ