Dịch vụ rút hầm cầu luôn cam kết rằng làm uy tín có bảo hành, phục vụ chu đáo đảm bảo giá cả phải chăng quý khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ rút hầm cầu tại Long An của công ty chúng tôi.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Công ty rút hầm cầu tỉnh Long An, chuyên nghiệp - Uy tín - Giá rẻ nhất.


Quý khách vui lòng liên hệ về số : 0902 11 7920 để được hổ trợ và nhận các ưu đãi tốt nhất từ dịch vụ của công ty chúng tôi.

Rút hầm cầu tại tinh Long An xin kính chào quý khách . Rút hầm cầu rân hân hạnh được  phục vụ. húng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp với các loại hình như sau:
 

rút hầm cầu tỉnh Long An  chất lượng
Xe hút hầm cầu chuyên dụng
 

1. Rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

2. Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng.

3. Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.

4. Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

5. Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

6. Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.

7. Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

8. Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

9. Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
 

công ty rút hầm cầu tỉnh Long an có nhiều ưu đãi
​Dịch vụ rút hầm cầu tỉnh Long An giá rẻ
 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi.


 Chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường uy tín với gần 20 năm phục vụ Khách hàng về các dịch vụ vệ sinh như thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt…

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn phục vụ khách hàng chu đáo và thông thuộc mọi ngõ ngách tại Long An.

- Máy móc chuyên dụng đầy đủ và hiện đại giúp cho công việc được triển khai nhanh chóng và đảm bảo, không gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá…

- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất, đồng thời bảo hành dài hạn miễn phí cho quý khách hàng giúp Quý khách luôn được yên tâm khi sử dụng.

- Công ty cổ phần dịch vụ môi trường cam kết phục vụ Quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Đồng thời với đội ngũ nhân viên luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách chỉ sau 15-20 phút sau khi nhận được thông tin của Khách hàng.
 

Rút hầm cầu tỉnh Long An có nhiều khách hàng lựa chọn
Rút hầm uy tín chất lượng
 

Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động, có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để Quý khách tiện thanh toán.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận