• slider
  • slider
  • slider

Máy ép mía siêu sạch Mai Phương dùng như thế nào là tốt

Máy ép mía siêu sạch đang được sử dụng rộng rãi do sự tiện lợi và công suất máy cực mạnh, do người dùng thiếu thông tin về cách dùng máy ép mía siêu sạch vổn chỉ được truyền tai nhau, nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng máy ép mía siêu sạch một cách tường tận nhất.

Theo tin tức mới cập nhật gần đây nhất của bộ y tế thì số ca tai nạn do dùng may ep mia gia re quay tay năm nay tăng hơn năm trước, nguyên nhân chủ yếu ở đây là do sự bất cẩn của người sử dụng máy. Đây là những loại xe nước mía theo kiểu truyền thống trước giờ được gắn động cơ điện bổ sung, với thiết kế trục ép hở nên có khả năng bị cuốn tay, quần áo vào trong trục sẽ gây ra những tai nạn nguy hiểm. Theo đó nếu người dùng sử dụng sơ ý trong lúc vận hành như chờ tập trung do nghe điện thoại, nói chuyện... vô cùng dễ xảy ra tai nạn do loại máy ép mía quay tay gây ra. Thực tế, thì đôi khi trẻ em luôn luôn tò mò và nghịch phá, nên khi nhìn thấy mô hình ép mía bật cũng bình thường đứng gần quan sát , đôi lúc là phụ giúp bố mẹ trong việc bán nước mía và trong lúc bất cẩn cũng có khả năng bị tai nạn.


máy ép mía siêu sạch mai phương và cách sử dụng
Bạn cần trang bị thông tin kiến thức để tự bảo vệ bản thân khi dung máy ép mía


> > Xem thêm: Ưu điểm của máy ép nước mía siêu sạch

Những vấn đề khi dùng máy ép mía siêu sạch


Theo ghi nhận của chúng tôi thì tại một tỉnh phía tây của trung quốc có tình huống một nhỏ gái 12 tuổi bị cuốn bàn tay của em vào trục ép mía này, nguyên nhân là do trong lúc em ấy phụ giúp cha mẹ bán nước mía cho thực khách thưởng thức, khi cho mía vào nhỏ đã sơ ý đặt quá sát tay vào và vô tình bị cuốn theo cả bàn tay, cha mẹ của ít đã thuận lợi ngắt nguồn điện năng và đưa nhỏ đến bệnh viện để cấp cứu nhưng theo nguồn tin nhận được gần đây nhất thì những bác sĩ đành phải tháo khớp bàn tay của không nhiều , một tai nạn kinh hoàng đối với ít thật đáng thương. Thêm một tình trạng khác ngay tại tỉnh Bình Dương nước người dùng đó là vợ chồng chị Thu và anh Quân, trong lúc đang xay nước mía siêu sạch bán cho công nhân tại chị mải nói chuyện với họ đã vô tình đặt cho lọn tóc cuốn vào trong trục ép, vô cùng may mắn là chồng chị đã kịp thời tắt nguồn động cơ.
 

cách dùng máy ép mía siêu sạch
Máy ép nước mía siêu sạch


Để tránh gặp những tai nạn hoàn toàn đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn khi sử dụng nhiều máy ép mía Mai Phương quay tay kiểu truyền thống cũ, chúng tôi xin đưa ra một ít lời khuyên sau:
kiểm định nguồn điện năng trước khi sử dụng , nên nối mát cho mô hình ép mía để tránh bị giật tê do mô tơ bị hở hoặc là chập điện. Phải tập trung khi sử dụng mô hình , tuyệt đối không cho trẻ em như cũ gần khi máy đang mở , ngay khi ngưng sử dụng phải tắt máy lập tức.

Khi thao tác với loại máy ép mía thì nên ăn mặc gọn gàng để tránh bị tay áo cuốn vào trong trục ép của máy cũng gây nguy hiểm, đối với những phụ nữ có tóc dài thì nên quấn gọn như cũ vì thực tế đã có người dùng bị cuốn tóc vào trong trục ép.

Nên dùng ra sao cho an toàn về máy ép mía siêu sạch


Có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh thế nên chúng tôi hy vọng một điều rằng những người sử dụng trong trạng thái dùng mô hình ép mía truyền thống hãy chú ý cẩn thận vì sự an toàn của chính bản thân mình và mọi người sử dụng xung quanh, đừng đặt những tình trạng tai nạn thương tâm xảy ra do chủ quan hay là do bất cẩn. Thế giới từng ghi lại một vài vụ tai nạn liên quan đến máy ép mía kiểu quay tay này là điển hình nhất tại trung quốc cũng như ấn độ hay là cuba...


cách dùng máy ép mía siêu sạch an toàn
Máy ép mía siêu sạch an toàn hơn máy ép mía truyền thống


> > Xem thêm: Điểm cộng của máy ép nước mía siêu sạch

Chỉ dẫn hàng đầu hiện nay đặt tránh tai nạn trong khi xay ép mía hàng ngày là bạn nên chuyển sang dùng loại máy ép mía siêu sạch, đây là máy ép nước siêu sạch mới được thiết kế đặc biệt giúp tăng cao công suất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Với quy trình ép mía khép kín nhờ lớp vỏ bao kín trục ép, ngăn chỉ dẫn mô tơ nên tạo ra hướng dẫn biệt và tránh xảy ra một số hiện tượng mô tơ bị nước bắn vào gây giật điện . việc dùng thế hệ mô hình ép mía siêu sạch mới này cũng đang là xu thế chung của nhiều chủ quán nước mía hiện nay, vấn đề này cho nhìn thấy tốt mà thiết bị này mang lại là lớn.

Tags: sửa chữa máy ép nước mía, máy ép nước mía mini, máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt, xe nước mía siêu sạch cũ, gia xe nước mía siêu sạch, máy ép nước mía để bàn, sửa máy nước mía tại nhà, địa chỉ bán xe nước mía siêu sạch

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ