• slider
  • slider
  • slider

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát

Phương pháp học tiếng Pháp nhận được nhiều sự yêu thích bởi sự tiện lợi và giải trí của nó trong việc học. Tuy nhiên, việc học tiếng Pháp qua bài hát thế nào là đúng cách không phải là điều ai cũng biết.
Bạn lúc nào cũng cảm thấy khó khăn và nhàm chán khi học tiếng Pháp. Vậy đã có phương pháp mới dành cho bạn. Tôi khuyên bạn hãy thử phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát, những giai điệu của những bài hát sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Pháp ngữ của bạn rất nhanh.

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp hiệu quả nhất

Nhưng tại sao học tiếng Pháp qua bài hát lại hiệu quả?

 
học tiếng Pháp qua bài hát đạt hiểu quá tốt nhất
Bạn có thể vừa thư giãn với những giai điệu thoải mái vừa có thể học tiếng Pháp

Như bạn đã biết, não bộ con người có xu hướng cảm nhận tốt hơn với âm nhạc. Lúc buồn, âm nhạc làm bạn giải tỏa. Lúc vui, âm nhạc lại khiến bạn hưng phấn hơn. Phương pháp học tiếng Pháp thông qua bài hát cũng vì thề mà khiến việc học trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Trong bài hát thì các từ vựng trở nên mềm mại, lôi cuốn khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái không còn mang áp lực học hành nữa.

Đây cũng là cách học tiếng Pháp được rất nhiều người, cả những người trưởng thành cho đến những bạn trẻ. Ngày nay, phương pháp này thường hay được áp dụng bởi nó đem lại hiệu quả rất lớn. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày cho một bài hát chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ chỉ trong vài tháng.

Danh sách 10 bài hát giúp bạn học tiếng Pháp tốt hơn qua mỗi ngày.


Dưới đây là danh sách 10 bài hát giúp cho việc học tiếng Pháp của bạn được tốt hơn mỗi ngày. Đa số những bài hát tiếng Pháp này đều được sử dụng trong những lớp học tiếng Pháp nên đa số mọi người sẽ đều thấy quen thuộc với chúng.

1. LePremierBonheurDuJour

2. Vanessa Paradis 

3. DonnaDonna

4. Rendez

5. La Ou Je T'emmenerai

6. Adios Amor

7. LePapillon

8. T'as-le-look-coco

9. LeTempsDesFleurs

10. LeGean DePapie

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát đạt hiệu quả tốt nhất

 
học tiếng Pháp qua bài hát nâng cao khả năng Pháp ngữ
Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát giúp bạn nâng cao khả năng Pháp ngữ

Có phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả chưa phải là tất cả, bạn cần phải để tâm đến cả những lưu ý trong quá trình học. Đầu tiên bạn nên bắt đầu với những ca khúc nhẹ nhàng có giai điệu chậm, dễ nghe cùng với ca từ dễ hiểu. Những bài với thể loại Dance, Rock, Rap, Jazz sẽ khiến bạn điên đầu khi đuổi theo những ca từ của bài hát. Vậy nên chúng mình hãy khởi động từ những ca khúc chậm, gần gũi và quen thuộc trước đã nhé! Hãy nghe nhạc mà không cần xem lời bài hát, không cần phải cố gắng để hiểu lời bài hát nói gì, nghe như vậy sẽ giúp bạn làm quen với bài hát cũng như ngữ âm một cách tự nhiên nhất, không có áp lực nào hết và như bạn đang thư giản vậy.

3 bí kíp tuyệt vời để học tiếng Pháp thật vui mà hiệu quả


- Sau khi nghe một ca khúc nhạc Pháp nhiều lần, hãy tải lời về và hát theo. Vì trước khi nhìn lời, bạn đã nghe bài hát này nhiều lần và bắt chước hát theo, chắc chắn sẽ có những chỗ trong bài hát bạn sẽ không nghe được việc xem lời bài hát sẽ giúp bạn giải đáp những đáp án trước đó và tự đánh giá được những sai sót của mình. Bạn cũng có thể mang nó đến lớp học tiếng Pháp rồi nghe trong giờ giải lao, âm nhạc không những giúp bạn thư giãn mà còn đem lại hiệu quả tốt hơn cho giờ học của bạn. 
 
bí kíp học tiếng Pháp qua bài hát
Học tiếng Pháp qua các bài hát

> > Xem thêm: 5 lỗi cần tránh để học tiếng Pháp vỡ lòng hiệu quả phần 1

- Tiếp theo, hãy thử nghe lại ca khúc một cách chậm rãi và sau đó thử một mình viết lại lời bài hát đó và kiểm tra kết quả. Đây là một cách học tiếng Pháp rất thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng.

- Hãy nghe những bài hát mà bạn cảm thấy hay và yêu thích, bởi chỉ bạn có thể ngân nga cả ngày mà vẫn thấy chán và không thể dừng lại được.

Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát này đã được các giáo viên tại trung tâm học tiếng Pháp của trung tâm áp dụng nhiệt tình tại các lớp học tiếng Pháp điều này không những giúp cả lớp cảm thấy thoải mái và đầy hào hứng mà còn luyện phát âm tiếng Pháp cực kì hiệu quả.

Tags: bài hát tiếng pháp đơn giản, những bài hát tiếng pháp ý nghĩa, những bài hát tiếng pháp dễ thương, các thể loại nhạc bằng tiếng pháp, dạy hát tiếng pháp, nghe bai hat tieng phap, bé học tiếng pháp, tiếng pháp hay

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ