Rút hầm cầu Quận 12 giá rẻ giảm giá 10%

Rút hầm cầu tại Quận 12 Công ty chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, với nhiều năm kinh nghiệm.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Khu vực quận 12 có rất nhiều các công ty Rút Hầm Cầu, tuy nhiên công ty chúng tôi với thương hiệu nhiều năm… chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị. Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công Ty chúng tôi  đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng.

Giá thành tốt – Dịch vụ nhanh – Vệ sinh sạch sẽ – Đội ngũ chuyên nghiệp. Đó chính là phương trâm của Công ty chúng tôi khi mới bắt đầu vào nghề rút hầm cầu. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực rút hầm cầu tại quận 12 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở và máy rút hầm cầu chuyên dụng.
 

rút hầm cầu quận 12 giá rẻ
Công ty rút hầm cầu quận 12 uy tín, chất lượng

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu công ty chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân phát sinh sự cố này như sau

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhiều nhất là do thói quen sinh hoạt hay do bất cẩn trong quá trình sử dụng bồn cầu chúng tôi bỏ rác hay thức ăn, cho quá nhiều giấy vệ sinh sau khi đại tiện xong, hay cho băng vệ sinh vào bồn cầu…

Đối với những trường hợp vừa xây nhà xong và đưa vào sử dụng thì bị tắc sẽ có những nguyên nhân như sau: lắp đặt lỗ bồn cầu với ống thoát xuống bồn cầu lệch nhau, do không có đường thoát khí từ bồn cầu, trong khi lắp đặt thợ cho quá nhiều xi măng tiếp giáp giữa bồn cầu và ống thoát khiến xi măng lấp kín miệng ống dẫn đến việc không tiêu thoát được… Với trường hợp kể trên khách hàng không nên tự ý sửa chữa nên gọi điện cho chúng tôi để có được những tư vấn cần thiết để bên xây dựng nhà đến bảo hành.

Bồn cầu hay toilet sử dụng đã lâu nước thoát chậm và không có các nguyên nhân như ở trên, hiện tượng này do hai nguyên nhân: một là do bồn cầu quá đầy không phân hủy kịp nên tiến hành rút hầm cầu giá rẻ, hai là do hệ thống thoát nước thải bị tắc. Với nguyên nhân này khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc do công ty chúng tôi cung cấp để có được những biện pháp thi công an toàn và triệt để.
 

Thợ rút hầm cầu quận 12 có kinh nghiệm lâu năm
Nhân viên công ty đang thi công một đoạn cống bị nghẹt


Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành thi công theo đúng quy trình như sau:

- Nhân viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu từ phía khách hàng.
- Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng.
- Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
- Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
- Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
- Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
- Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành.
- Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.
 

rút hầm cầu quận 12 xử lý nhanh chóng
Rút hầm cầu quận 12 có quy trình làm việc rõ ràng


Một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản Quý khách có thể tự xử lý

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hoặc các lóc.
Cách thông tắc bồn cầu dây thép hoặc móc treo quần áo.
Cách thông tắc toilet bằng thụt.
Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính.
Sử dụng một số loại bột thông tắc thông dụng.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên tất cả các phường của quân 12: Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Thạnh Xuân, Phường An Phú Đông, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Thới An, Trung Mỹ Tây. 

Các tuyến đường công ty rút hầm cầu làm việc: Hà Thị Khiêm, Huỳnh Thị Hai, Nguyễn Thị Sáu, Dương Thị Giang, Đông Bắc, Nguyễn Thị Thơi, Trần Thị Do, Trần Thị Bảy, Lâm Thị Hổ, Dương Thị Mười, Lê Thị Nho, Hà Thị Khéo, Trương Thị Ngào, Nguyễn Thị Tràng, Trần Thị Hè, Nguyễn Thị Kiểu, Nguyễn Thị Búp, Nguyễn Thị Đặng, Nguyễn Thị Căn, Võ Thị Liễu, Trần Thị Cờ, Nguyễn Thị Kiêu, Võ Thị Phải, Võ Thị Thừa, Nguyễn Văn Quá, Vườn Lài.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận