​Rút hầm cầu Quận Tân Bình giá rẻ nhất

Rút hầm cầu tại Quận Tân Bình Công ty chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, với nhiều năm kinh nghiệm. Siêu GIẢM GIÁ 10%

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Quận Tân Bình là vùng ngoài trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, các khu dân cư khá nhiều, chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị. Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công Ty Xuân Hùng đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng.
 

Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ
Rút hầm cầu tại quận Tân Bình
 

Rút hầm cầu tại quận Tân Bình giá bao nhiêu?

 

+ Xe 3 khối : 700.000 đồng /1 xe.

+ Xe 4 khối : 800.000 đồng/1 xe.

+ Xe 5 khối : 1.000.000 đồng/ 1 xe.

+ Xe 6 khối : 1.200.000 đồng/ 1 xe.

Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thông thong nghet bon rua chen...

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần)

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần)

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát (bạn hãy liên hệ về công ty để được giá ưu đãi nhất. Giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần)


Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Công ty vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy thông cống hiện đại, điều này không những giúp đảm bảo về chất lượng mà còn giúp thời gian triển khai nhanh hơn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thông tắc cống cho hàng trăm hộ gia đình và các doanh nghiệp mỗi năm, đồng thời họ luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và thông thạo mọi địa hình ngõ ngách trong thành phố.

Công ty chúng tôi có uy tín lâu năm, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hồ Chí Minh và các dịch vụ vệ sinh khác như rút hầm cầu, thông bồn cầu, thông chậu rửa… uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với gần 15 năm phục vụ.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Công ty vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh.
Công ty rút hầm cầu chất lương, bảo hành 2 năm


Ngoài ra, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh luôn cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh, nhận bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các dự án được triển khai và tư vấn nhiệt tình về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh, những mẹo vặt hay về vệ sinh môi trường…

Với đội ngũ nhân viên luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố, do đó công ty cam kết phục vụ Quý khách 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian nhanh nhất chỉ sau khoảng 15-30 phút sau khi nhận được thông tin của Quý khách.
Một số cách thông tắc cống hiệu quả Quý khách có thể tự áp dụng tại nhà.

Với những trường hợp cống bị tắc nhẹ, Quý khách có thể tự thông cống tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Và để giúp Quý khách có thể tự làm việc này, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh xin tổng hợp một số cách thông tắc cống hiệu quả dưới đây. 
 

Rút hầm cầu quận tân bình được nhiều người lựa chọn
Đội xe hút hầm cầu đang thi công
 

Ngoài ra còn có những cách thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén khác như

- Thông tắc cống bằng dây thép thẳng: Bạn dùng một đoạn dây thép có móc luồn vào ống thoát nước và lấy những vật cản trong đó ra như tóc hoặc đẩy trôi các vật dụng khác như mỡ, sau đó dùng một ống nước nóng đổ vào để làm sạch đường ống. Lưu ý không nên làm mạnh tay sẽ làm các dị vật mắc sâu hơn và khó xử lý nếu cách này không làm hết nghẹt thì hãy dùng phương pháp khác.

- Sử dụng dung dịch thông tắc cống: Những dung dịch này được bán trên thị trường bạn có thể ghé các tiệm bán ống nước, các tiệm vật tư xây dựng. Tuy nhiên hiệu quả cũng rất hạn chế chỉ sử dụng với những trường hợp nghẹt đơn giản.

- Sử dụng máy hút chất lỏng: Bạn hãy đưa máy vào đường ống và bịt kỹ sau đó bật nút cho máy hoạt động để hút các vật dụng trong ống thoát nước ra. Tuy nhiên máy này sử dụng cũng rất hạn chế do công sức không lớn nên không hút những vật cứng hoặc những vật ở sâu.

- Sử dụng nước nóng: Đây cũng là cách đơn giản và chỉ áp dụng cho những trường hợp nghẹt nhẹ. Bạn hãy đổ liên tiếp nước nóng vào đường ống mỗi lần cách nhau 2 phút, nước nóng sẽ làm trôi các vật bám trên đường ống.

- Dùng máy thông cống nghẹt lò xo, máy được bán trên thị trường với nhiều chức năng đa dạng như giúp bạn có thể thông cầu nghẹt, thông nghẹt chậu rửa bát, toilet, đường thoát nước sạch, đường thoát sàn
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận