​Rút hầm cầu Quận Tân Phú giá rẻ giảm 10%

Quận Tân Phú là vùng ngoài trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, các khu dân cư khá nhiều, thuộc các khu đẹp và hiện đại tại Tp Hồ Chí Minh...chính vì vậy mà dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị.

Người tạo: Admin

Rút hầm cầu quận Tân Phú với đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp cộng thêm có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chuyên nhận rút hầm cầu tại các địa điểm của khu vực của quận Tân Phú. Bạn gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0386.035.051. Để biết nhiều hơn về công ty, bài viết sau đây là dành cho bạn.

Rút hầm cầu quận Tân Phú dịch vụ hữu ích với mọi nhà
Rút hầm cầu quận Tân Phú dịch vụ hữu ích với mọi nhà

Giá rút hầm cầu quận Tân Phú hợp lý nhất dành cho khách hàng

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với mình. Một dịch vụ tốt không chỉ là một dịch vụ hiện đại, hậu mãi cho khách hàng mà đó là một dịch vụ luôn hướng đến giá trị của khách hàng. 

Rút hầm cầu quận Tân Phú tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt và minh bạch.

Sau đây là bảng giá xin được thông tin đến quý khách hàng bảng giá rút hầm cầu:

Đối với các quy mô nhỏ

Click link này: Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ uy tín

✔️ Đơn giá rút hầm cầu căn hộ gia đình có giá: 400.000 VNĐ/khối.

✔️ Chi phí rút hầm cầu cho các chung cư, nhà hàng, khách sạn là: 500.000 VNĐ/khối.

Đối với các công trình lớn như tòa nhà, bệnh viện,... giá rút hầm cầu quận Tân Phú sẽ dựa theo khối lượng chất thải để tính:

✔️ Từ 1 - 3 khối thì sẽ có giá là: 350.000 VNĐ

✔️ Chi phí từ 4 - 7 khối là: 300.000 VNĐ.

✔️ Bắt đầu từ 7 khối trở lên, giá cả sẽ được nhân viên kỹ thuật thông báo sau khi khảo sát thực tế.

Tuy nhiên, còn tùy vào vị trí địa lý mà giá cả có thể sẽ có thêm phụ phí từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VND để hỗ trợ đội ngũ chuyên viên tiếp cận dễ dàng.

Với phương châm làm việc 3 nhất “Giá thấp nhất, chất lượng cao nhất, hài lòng nhất”, công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt giá rẻ chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Gía rút hầm cầu quận Tân Phú phải chăng
Gía rút hầm cầu quận Tân Phú phải chăng

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú vì sao được tin dùng

Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công ty đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng. 

Giá thành tốt – Dịch vụ nhanh – Vệ sinh sạch sẽ – Đội ngũ chuyên nghiệp. Đó chính là phương châm của Công ty chúng tôi khi mới bắt đầu vào nghề rút hầm cầu.

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên hoạt động trong các lĩnh vực rút hầm cầu tại quận Tân Phú với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở và máy rút hầm cầu chuyên dụng.

✅ Để có được sự tin tưởng ấy thì bên cạnh sự nỗ lực, có tâm với nghề thì chúng tôi cũng có những ưu đãi, những hỗ trợ dành cho khách hàng của công ty. Dưới đây là những lý do mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ bên doanh nghiệp của chúng tôi:

✅ Có rất nhiều nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, chăm chỉ, nhiệt huyết, có trách nghiệm trong công, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như phục vụ tận tình.

✅ Máy móc, trang thiết bị hiện đại được công ty đầu tư rất kỹ lưỡng nên vô cùng chất lượng, đảm bảo vận hành tốt, giải quyết vấn đề một cách trơn tru.

✅ Xe bồn đủ mọi loại tải trọng sẵn sàng phục vụ các công trình rút hầm cầu.

✅ Thời gian phục vụ 24/24, có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ.

✅ Cam kết báo giá trung thực, nếu phụ thu sẽ báo trước khi thi công.

✅ Chi phí dịch vụ hợp lý, có những ưu đãi dành cho những khách hàng đã dùng qua dịch vụ của công ty hoặc những khách hàng gặp khó khăn về tài chính, chính sách bảo hành dài hạn.

✅ Rõ ràng khi báo giá, nếu có phụ thu thêm sẽ báo luôn với khách hàng ngay trong lúc tư vấn.

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Phú nhận được sự tin tưởng của khách hàng
Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Phú nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Phú các tuyến đường đã triển khai dịch vụ

Hiện công ty rút hầm cầu quận Tân Phú đã có mặt trên các tuyến đường sau:

Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ.

Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo.

Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành.

Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong.

Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt.

Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục.

Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo.

Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng.

Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú có mặt ở nhiều tuyến đường
Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú có mặt ở nhiều tuyến đường

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú quy trình thi công như thế nào?

Để trở thành công ty rút hầm cầu uy tín hàng đầu được người dân và các cơ quan doanh nghiệp tin tưởng, công ty chúng tôi đã và đang áp dụng theo một quy trình chuyên nghiệp hướng đến lợi ích của quý khách hàng. Quy trình đó bao gồm 5 bước cụ thể và thường được áp dụng cho hầu hết khách hàng, cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước khác bị tắc xin hãy liên hệ với công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh theo số điện thoại rút hầm cầu 0386.035.051 ngay sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách. Với những công trình nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá rút hầm cầu trực tiếp cho quý khách qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai ngay theo yêu cầu. Với những công trình lớn hơn, thông thường công ty sẽ cử thợ rút hầm cầu quận Tân Phú đến khảo sát, sau đó báo giá, lên phương án triển khai và phục vụ quý khách.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ

Theo thời gian đã hẹn trước với Khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát, tính toán nhân công và các thiết bị cần thiết để triển khai, sau đó lên phương án thực hiện đồng thời báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu cho quý khách hàng. Khi hai bên đã đi đến thỏa thuận về giá rút hầm cầu và cách thức triển khai, công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh sẽ tiến hành làm hợp đồng (nếu cần). Ngoài ra trong trường hợp nếu cần thêm nhân sự cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ tiến hành điều thêm nhân viên và huy động máy móc cần thiết để đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho quý khách.

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông tắc rút hầm cầu cho quý khách

Sau khi hai bên đã được thống nhất hoàn toàn ở bước 2, công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ một cách khẩn trương để không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Đồng thời trong suốt quá trình thực hiện công việc và sau khi hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để không làm ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu giúp quý khách hàng có cảm giác yên tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên của công ty dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú sẽ tư vấn miễn phí cho Khách hàng về những mẹo vặt hữu ích và cách sử dụng các thiết bị vệ sinh, các vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty…

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc thông tắc rút hầm cầu đã hoàn thành, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh. Ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu không có sự nhất trí của hai bên lúc trước đó hoặc không có trong hợp đồng. Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá rút hầm cầu rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành lân cận. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, về giá cả, về tay nghề và sự uy tín của công ty trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt gần 15 năm qua.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Đây là một bước rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho quý khách hàng mà rất ít công ty rút hầm cầu nào thực hiện được. Với tất cả quý khách hàng, công ty đều có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giúp hạn chế xảy ra tình trạng cầu cống hoặc bồn cầu bị tắc. Rut ham cau quan Tan Phu tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần thông qua số điện thoại rút hầm cầu 0386.035.051. Do đó khi Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc cần tư vấn vệ sinh môi trường, quý khách xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

XEM THÊM: Rút hầm cầu Quận 9 giá rẻ GIẢM 10%

Thợ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp
Thợ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp

Rút hầm cầu quận Tân Phú nhận những phản hồi tích cực

[Ngày 30/01/2023]

Chị Ngọc Hạnh - Ngụ tại đường Khuông Việt, quận Tân Phú đánh giá

Tôi rất ấn tượng với đội ngũ kỹ thuật viên rút hầm cầu của công ty bên mình. Họ đến đúng giờ và làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả.

[Ngày 23/02/2023]

Chị Thúy Lan - Ngụ tại đường D12, quận Tân Phú đánh giá

Dịch vụ rút hầm cầu của đơn vị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Công ty đưa tôi một quy trình làm việc rõ ràng cụ thể, nhân viên tư vấn tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc của tôi.

[Ngày 28/02/2023]

Anh Tú Anh- Ngụ tại đường Lê Đình Thám, quận Tân Phú đánh giá

Tôi đã sử dụng dịch vụ của đơn vị rất nhiều lần và tôi không bao giờ thất vọng. Công ty luôn thực hiện đúng tiến độ đã đề ra và đáp ứng mọi yêu cầu của tôi.

[Ngày 04/03/2023]

Anh Lâm Tài- Ngụ tại đường Bác Ái, quận Tân Phú đánh giá

Doanh nghiệp có ngũ đội nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Tôi đã sử dụng dịch vụ của họ và tôi rất hài lòng với kết quả. Sau khi hoàn thành nhân viên dọn dẹp rất sạch sẽ, rất đúng ý của tôi. 

Rút hầm cầu quận Tân Phú của công ty đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đừng ngần ngại mà  liên hệ ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0902.117.930 để được nhân viên hỗ trợ tận tình nhé!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận