Người tạo: Admin
Quận Tân Phú là vùng ngoài trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, các khu dân cư khá nhiều, thuộc các khu đẹp và hiện đại tại Tp Hồ Chí Minh...chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị. 
 

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú LH: 0902 11 7930.

Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công Ty Anh khô đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng. Giá thành tốt – Dịch vụ nhanh – Vệ sinh sạch sẽ – Đội ngũ chuyên nghiệp. Đó chính là phương trâm của Công ty chúng tôi khi mới bắt đầu vào nghề rút hầm cầu.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực rút hầm cầu tại quận Tân Phú với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở và máy rút hầm cầu chuyên dụng.

 
​Rút hầm cầu Quận Tân Phú giá rẻ GIẢM 10%
Công ty rút hầm cầu nghẹt giá rẻ
 

Quy trình thi công dịch vụ thông rút hầm cầu.

Để trở thành công ty rút hầm cầu uy tín hàng đầu được người dân và các cơ quan doanh nghiệp tin tưởng, công ty chúng tôi đã và đang áp dụng theo một quy trình chuyên nghiệp hướng đến lợi ích của Quý khách hàng. Quy trình đó bao gồm 5 bước cụ thể và thường được áp dụng cho hầu hết Khách hàng, cụ thể các bước thực hiện như sau:


Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước khác bị tắc xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh theo số điện thoại rút hầm cầu 0902 117920 ngay sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Quý khách. Với những công trình nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá rút hầm cầu trực tiếp cho Quý khách qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai ngay theo yêu cầu. Với những công trình lớn hơn, thông thường công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, sau đó báo giá, lên phương án triển khai và phục vụ Quý khách.


Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ.

Theo thời gian đã hẹn trước với Khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát, tính toán nhân công và các thiết bị cần thiết để triển khai, sau đó lên phương án thực hiện đồng thời báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu cho Quý khách hàng. Khi hai bên đã đi đến thỏa thuận về giá rút hầm cầu và cách thức triển khai, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh sẽ tiến hành làm hợp đồng (nếu cần). Ngoài ra trong trường hợp nếu cần thêm nhân sự cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ tiến hành điều thêm nhân viên và huy động máy móc cần thiết để đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho Quý khách.

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông tắc rút hầm cầu cho Quý khách.

Sau khi hai bên đã được thống nhất hoàn toàn ở bước 2, công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ một cách khẩn trương để không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Đồng thời trong suốt quá trình thực hiện công việc và sau khi hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để không làm ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu giúp Quý khách hàng có cảm giác yên tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ tư vấn miễn phí cho Khách hàng về những mẹo vặt hữu ích và cách sử dụng các thiết bị vệ sinh, các vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty…

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán.

Khi công việc thông tắc rút hầm cầu đã hoàn thành, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh. Ngoài ra Quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu không có sự nhất trí của hai bên lúc trước đó hoặc không có trong hợp đồng. Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá rút hầm cầu rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành lân cận. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, về giá cả, về tay nghề và sự uy tín của công ty trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt gần 15 năm qua.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ.

Đây là một bước rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách hàng mà rất ít công ty rút hầm cầu nào thực hiện được. Với tất cả Quý khách hàng, công ty đều có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời tư vấn cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giúp hạn chế xảy ra tình trạng cầu cống hoặc bồn cầu bị tắc. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần thông qua số điện thoại rút hầm cầu 0902 117920. Do đó khi Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc cần tư vấn vệ sinh môi trường, Quý khách xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.
 
quy trình rút hầm cầu quận tân phú chất lựpngj
Xe chuyên dụng hút hầm cầu tại quận Tân Phú
 
Chi nhánh tại các phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. 


Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ rút hầm cầu:


+ Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ.
+ Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo.
+ Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành.
+ Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong.
+ Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt.
+ Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục.
+ Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo.
+ Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận