Tư vấn du học Pháp ngành hàng không

Du học Pháp chắc hẳn không còn xa lạ đối với người dân Việt chúng ta, nhưng bạn đã biết qua du học Pháp ngành hàng không chưa? Một ngành còn khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam, và nhiều người còn cho đây là một ngành học mơ hồ, nhưng bạn đã có thông tin đầy đủ về ngành này tại Pháp chưa? Đừng chừng chờ nữa hãy đọc ngay bài viết này để không bỏ lỡ những điều hay ho bên dưới.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970
Với 3 ngành học chính là: Phi công, tiếp viên hàng không và kỹ sư bảo trì. Ngành hàng không tại pháp luôn có mức lương thưởng cao hơn các ngành khác, không những vậy ngành này còn mang đến cơ hội khám phá thế giới cho các bạn trẻ. Vì những lý do này mà ngành hàng không luôn có sức hút với sinh viên trong nước lẫn du học sinh. Sau đây là bài tư vấn du học Pháp ngành hàng không:

Du học Pháp ngành hàng không tốt nghiệp sẽ làm công việc gì?
Du học Pháp ngành hàng không tốt nghiệp sẽ làm công việc gì?
 

Tư vấn du học Pháp ngành hàng không 

Du học Pháp ngành hàng không làm những công việc nào?


1. Phi công

Phi công là ngành vô cùng hấp dẫn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho bạn nào thích phiêu lưu, khám phá. Không những có cơ hội đặt chân đến các vùng đất mới trên toàn thế giới, tham quan các nền văn hóa của nhân loại mà ngành hàng không còn được hưởng chế độ lương rất cao. Đi với mức lương cao là trách nhiệm nặng nề của ngưởi phi công, các bạn chọn ngành này phải có tinh thần trách nhiệm cao, vì mọi hành động của bạn đều tác động đến sự an toàn của hàng trăm hành khách trên máy bay.
 
du học Pháp ngành hàng không để làm phi công
Du học pháp với ngành phi công
 
2. Tiếp viên hàng không

Nếu có sở thích du lịch, khám phá những vùng đất mới, những con người mới thì ngành tiếp viên hàng không là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mức lương rơi vào khoảng 700 USD một tháng thì không khó hiểu vì sao mà ngành này lại thu hút sự quan tâm cảu giới trẻ đến như vậy. Việc tư vấn du học Pháp ngành tiếp viên hàng không cũng được chúng tôi thực hiện rất nhiều, như vậy đủ để thấy ngành này có sức hấp dẫn như thế nào rồi phải không nào. 
 
du học Pháp ngành hàng không để làm tiếp viên hàng không
Cơ hội được kiếm nhiều tiền tại Pháp
 
Các sinh viên cần chú ý khi du học pháp ngành tiếp viên hàng không cần những yêu cầu sau: 

·         Tốt nghiệp trung học phổ thông

·         Sử dụng ngoại ngữ đạt loại khá trở lên

·         Giấy chứng nhận sức khỏe loại tốt.
 
Trên đây là 3 ngành hẹp của ngành hàng không mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, hy vọng những tư vấn du học pháp này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về du học và có thêm những lữa chọn cho mình. 

3. Kỹ sư bảo trì máy bay
 
Với sự phát triển không ngừng của ngành hàng không ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, lĩnh vực này đang bị đối mặt với việc thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề bảo trì máy bay. Chính điều này đã tạo cơ hội việc làm và mức lương cao cho ngành nghề này. Tốt nghiệp với bằng kỹ sư bảo trì máy bay, bạn có khá nhiều cơ hội cho một tương lai sáng lạng. 

du học Pháp ngành hàng không kỹ sư bảo trì máy bay
Kĩ sư bảo trì máy đang cần rất nhiều nhân lực với mức lương cực cao
 
> > Xem thêm: Hành trang du học Pháp

Kỹ sư bảo trì máy bay có thể đảm nhiệm các vị trí như kiểm tra máy bay, tư vấn hỗ trợ bảo trì máy bay,  sản xuất phụ tùng máy bay hay các dịch vụ hàng không… Nếu bạn đang quan tâm đến kỹ thuật ngành hàng không và một công việc ổn định, phải đầu tư không quá lớn thì có thể đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Theo tạp chí Forbes “Những người trẻ có ước mơ bay hay sửa chữa máy bay có thể mong đợi một tương lai sáng lạn trọng một lĩnh vực đầy thách thức và thú vị.”

Công việc bảo trì máy bay là không thể thiếu để đảm bảo sự an toàn cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Cùng với sự phát triển ngày càng cao của ngành hàng không thế giới, nguồn nhân lực cho công việc sử chữa đang thiếu hụt nhân sự rất nhiều, vì vậy các sinh viên du học Pháp theo ngành bảo trì máy bay sẽ co cơ hội làm việc rất cao.

Theo tạp chí Forbes thì những sinh viên có niềm đam mê với ngành hàng không, cụ thể hơn là các công việc liên quan đến máy bay trong tương lai có có cơ hội làm việc tốt với mức lương không thể nào chê được.

Tags: học kỹ thuật hàng không tại đức, du học ngành kỹ thuật hàng không, trường hàng không dân dụng quốc gia pháp, trường enac, ngành kỹ thuật hàng không có dễ xin việc, trường esma, du học Pháp ngành kiến trúc, điều kiện du học pháp 2019 du học pháp nên học ngành gì thủ tục du học pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận