• slider
  • slider
  • slider

Giới thiệu các ứng dụng học tiếng Hàn

Ngày nay với rất nhiều ứng dụng học tiếng hàn trên Android thì việc lựa chọn ra những app hiệu quả củng là một vấn đề khó khăn.
Sự phát triển của công nghệ cũng góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ quá trình học tập, đặc biệt là học ngôn ngữ. Với sự phát triển của rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn dành cho điện thoại Android nhằm giúp người học cảm thấy tiện ích hơn khi học rất nhiều. Bài viết sau đây mình xin bật mí một vài ứng dụng học tiếng Hàn trên Android hay mà các bạn nên tham khảo.
 

Học tiếng hàn trực tuyến

Học qua mạng không hiện nay đã trở thành một phương thức quá quen thuộc. Tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Ngoài những phương pháp học truyền thống như học trực tiếp, đã bao giờ bạn tiếp cận những phương thức mới giúp ích cho việc học của mình chưa. Bài viết bên dưới đây sẽ bật mí tới các bạn một vài ứng dụng học tiếng Hàn hay và cực thú vị. Đây hẳn sẽ là một trong những cách giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả rất nhiều đấy.

>> Xem thêm: Top ứng dụng học tiếng Hàn chuẩn quốc tế

1. Ứng dụng Học tiếng Hàn

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn hay dành cho người học được xây dựng nên bởi Trung tâm văn hóa Việt – Hàn. Với apps này, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn ngay tại nhà chỉ với một chiếc smartphone.

Với thiết kế khoa học, đơn giản, ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng và bắt đầu học ngay lập tức. Với bốn phần chính là: Học tiếng Hàn nhập môn, Tiếng Hàn sơ cấp 1 và Tiếng Hàn Sơ cấp 2 cuối cùng là: Vui học tiếng Hàn, bạn sẽ có rất nhiều các tài liệu học tiếng Hàn phong phú dành cho Android.

2. Ứng dụng Let’s learn Korean with KBS

 
học tiếng hàn trên android
 
Học tiếng Hàn trên Android rất đơn giản. 
 
Với tên gọi là “Tiếng Hàn không khó”, ứng dụng học tiếng Hàn này do Đài quốc tế đa ngôn ngữ nằm trong hệ thống phát thanh truyền hình của Hàn Quốc KBS đã mang đến cho những người theo học tiếng Hàn Quốc một chương trình học thật thú vị.

Ứng dụng này đem đến cho người học cơ hội thực hành học với tiếng Hàn thông qua 2 chương trình dạy học chính là tiếng Hàn sơ cấp và tiếng Hàn trung cấp. Mỗi chương trình bao gồm tất cả 20 bài khóa dưới các hình thức hội thoại về nhiều vấn đề, lĩnh vực khác nhau mà xảy ra thông thường trong cuộc sống. Với mỗi bài khóa khác nhau, bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng, ngữ pháp điển hình và bổ sung thêm về văn hóa trong cuộc sống của người Hàn Quốc. Đây là một trong những ứng dụng ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất đấy!

>>xem thêm: Học tiếng Hàn ở đâu thì tốt và để làm gì

3. PopPopping Korean

Nếu đã chán ngấy với những cách học tiếng Hàn truyền thống khô khan và bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một làn gió mới cho việc học tiếng Hàn, có lẽ ứng dụng PopPopping Korean là một ứng dụng tuyệt hay dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học ngay lập tức. Cùng âm thanh vui nhộn của những chú chim, chắc hẳn bạn sẽ không nên từ bỏ một điều thú vị này đâu. Bằng những hình ảnh minh họa cực sinh động, thu hút và cách truyền đạt rất vui vẽ và thoải mái, chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn thật sự không tệ cho các bạn đang luyện phát âm và nằm lòng bảng chữ cái tiếng Hàn Hangul đâu.

4. Learn Korean

 
học tiếng Hàn trên android
 
Học tiếng Hàn với ứng dung Learn Korean.
Learn Korean tập hợp rất nhiều từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho những người du lịch Hàn Quốc hay là bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app học tiếng Hàn này bạn sẽ củng cố thêm cho bạn các kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn thêm rất nhiều.

>>xem thêm: Nên học tiếng Hàn hay ngôn ngữ khác

5. Korean Essentials

Bạn có bao giờ viết flashcard để có thể học từ vựng tiếng Hàn? Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian mà học lại cực kì hiệu quả. Những từ vựng được thiết kế ở dưới dạng thẻ, có file ghi âm, có các câu đố và những bài luyện nhớ trong từ cơ bản thuộc các chủ đề từ vựng tiếng Hàn như là màu sắc, ngày tháng, đếm số, mua sắm hay thời tiết…

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài ứng dụng học tiếng Hàn trên Android. Tổng hợp một số ứng dụng học tiếng Hàn hay cho Android để giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trên con đường chinh phục ngoại ngữ này. Các bạn có thể tham khảo qua và tải ngay những ứng dụng này về điện thoại của mình để có thể học ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Nguồn tham khảo internet. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ