• slider
  • slider
  • slider

Bạn biết gì về dịch vụ thông hút hầm cầu

Dịch vụ thông hút hầm cầu đối với nhiều người có lẽ vẫn còn khá xa lạ. Nhiều người còn cho biết rằng gia đình họ chưa từng sử dụng dịch vụ này bao giờ. Nếu thật như vậy thì hãy liên hệ công ty thông hút ngay đi nếu không muốn hầm cầu nhà mình bị quá tải bất ngờ.

Dịch vụ thông hút hầm cầu được nhiều người sử dụng do các vấn đề về đường cống, bồn cầu, hầm cầu,... bị nghẹt hoặc cần sửa chửa nhưng cũng còn khá nhiều người còn mơ hồ về công việc của nhnững nhân viên trong ngành này, để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết để có thêm thông tin về ngành này và khi nhà bạn có bất kì vấn đề gì về hầm cầu bạn có thể liên hệ dịch vụ thông hút hầm cầu để giúp bạn.

Dịch vụ thông hút hầm cầu là gì?


Dịch vụ thông hút hầm cầu là một dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của các đội ngũ tay nghề và sự tham gia của hàng loạt thiết bị, máy móc tân tiến phục vụ cho quá trình tìm hầm, đục hầm, thông hút chất thải, lấp hầm và di chuyển xử lý chất thải. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta có rất nhiều công ty và đơn vị đang cung cấp loại hình dịch vụ này. Để sử dụng dịch vụ, các bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè và đồng nghiệp để tìm một địa chỉ hút hầm cầu uy tín mà sử dụng dịch vụ.
 
dịch vụ thông hút hầm cầu
Dịch vụ thông hút hầm cầu là gì?
 

Vì sao cần hút hầm cầu?


Hầm cầu của mỗi gia đình chính là một không gian chứa vô cùng nhỏ và vô cùng kín. Tùy theo mỗi thiết kế của ngôi nhà mà thể tích hầm sẽ khác nhau, từ 3 tới 6 mét khối. Giống như một cái thùng rác vậy, khi bạn cứ liên tục vứt rác vào thì đến một ngày nào đó, thùng rác đầy, bạn cần phải vứt hết rác trong thùng đi để tiếp tục sử dụng thùng rác. Sau một vài năm sử dụng, tất cả hầm cầu đều cần phải được thông hút để lấy hết chất thải ra ngoài để đảm bảo có không gian trống cho lượng chất thải tiếp theo. Nếu bạn không chịu thông hút hầm cầu, khi hầm bị quá tải, sẽ dẫn tới những hiện phát sinh ngoài ý muốn không đáng có như hư hỏng hệ thống thoát nước, tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn các thiết bị thoát nước khác,.... 

dịch vụ thông hút hầm cầu hiệu quả
Vì sao cần rút hầm cầu

Thời hạn thông hút hầm cầu là bao lâu?


Thời hạn hút hầm cầu định kỳ là rất lâu, vì thế rất thường xuyên xảy ra tình trạng quá hạn thông hút chất thải, dẫn tới tắc nghẹt toàn bộ hệ thống thoát nước của gia đình. Thậm chí, có khi nhà mình bị đầy hầm mà còn không hay, cứ nhờ thợ đi chữa nghẹt đường ống nước. Để đảm bảo hệ thống đường ống thoát nước được sử dụng bền bỉ lâu dài các bạn cần để ý đến vấn đề rút hầm cầu này nhé! Thông thường, một hầm cầu của gia đình có từ 3 đến 4 người sẽ được rút chất thải cách 3 - 5 năm một lần. Trong trường hợp nhà bạn ở nhiều người hơn dự đoán thể tích bồn chứa của bể phốt hầm cầu, thời hạn này có thể rút ngắn hơn. Hoặc nếu nhà bạn hay hầm cầu được xây ở nơi thường xuyên bị ngập nước, đất xây hầm có tính hút nước,.... thì hầm cầu nhà bạn dù không sử dụng nhưng vẫn sẽ bị đầy nhanh chóng hơn thông thường do bị ngập nước, ngậm nước, dẫn tới không gian để chứa chất thải bị hạn hẹp.
 
dịch vụ thông hút hầm cầu tốt
Hầm cầu bị ngập nước
 

Tôi có thể liên hệ dịch vụ thông hút hầm cầu ở đâu?


Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta bây giờ có rất nhiều dịch vụ thông hút chất thải, thông hút bồn cầu và hầm cầu với những mức giá khác nhau. Các bạn có thể tìm một địa chỉ uy tín để thông nghẹt cũng như là rút hầm chất thải nếu các bạn cần. Tuy nhiên, lưu ý, để không tiền mất tật mang, các bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng những cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ. Không sử dụng dịch vụ của các cơ sở chui, công ty ma,... thay vào đó bỏ ra một cái giá cao hơn một ít nhưng được an tâm về chất lượng dịch vụ.

dịch vụ thông hút hầm cầu giá rẻ
Dịch vụ thông hút chất thải
 

Chuyên mục hỏi đáp dịch vụ thông hút hầm cầu


Hỏi: Anh Trần Chí Tài ngụ tại đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận hỏi: “Chúng ta có thể tự thông hút bể phốt tại nhà hay không? Hay nhất định phải nhờ đến các dịch vụ thông hút của các công ty làm về dịch vụ này?”

Trả lời: Xin chào anh Tài, cảm ơn anh Tài đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục trao đổi và giải đáp thắc mắc bạn đọc của chuyên trang cổng thông tin điện tử của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Hút bể phốt hay hút hầm cầu là một công đoạn vô cùng phức tạp, cần đến nhiều thiết bị, dụng cụ hỗ trợ để xử lý, ngoài ra, sau khi hút hầm cầu, người ta còn phải xử lý nốt cả những chất thải được rút ra từ hầm chứ không đơn giản là chỉ cần hút hết chất thải ra ngoài là xong. Số chất thải này này cần có nơi chứa hợp lý mà không ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của những người xung quanh. Nếu anh tự thông hút hầm cầu tại nhà, anh sẽ gặp nhiều khó khăn như chúng tôi đã phân tích ở trên. Thứ nhất, anh không có các thiết bị hỗ trợ như máy hút chất thải, máy đánh chất thải, xe bồn vận chuyển chất thải,... cho nên, việc thông hút sẽ diễn ra khá lâu và thậm chí có nguy cơ sẽ dang dở nửa chừng vì không thực hiện được. Nếu anh đã thông hút được, tiếp theo đây anh cần xác định nơi để xử lý chất thải, không phải nơi nào cũng xử lý và chứa chất thải được. Nhiều trường hợp tự ý đổ chất thải ở đồng ruộng, bãi rác công cộng đã bị cảnh sát mời đến làm việc vì chất thải này khác với những loại chất thải khác, việc xả bừa bãi sẽ khiến ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Nói tóm lại, việc thông hút hầm cầu là không hề đơn giản như thông tắc bồn cầu mà bạn vẫn hay làm. Để đảm bảo cho hầm cầu luôn hoạt động tốt, tốt hơn hết, anh nên sử dụng một dịch vụ thông hút hầm cầu của các công ty chuyên về lĩnh vực này. Các đơn vị này sẽ có những máy móc, thiết bị phù hợp để tiến hành thông hút trong thời gian sớm và nhanh nhất. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: tự hút hầm cầu, thông hút bồn cầu, thuê xe hút hầm cầu, xe hút hầm cầu giá rẻ, giá bán xe hút hầm cầu, máy hút hầm cầu giá rẻ, báo giá hút hầm cầu bình dương, xe hut ham cau, bảng báo giá hút hầm cầu, giá xe hút hầm cầu, hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối, giá hút hầm cầu 2018, rút hầm cầu giá rẻ, rút hầm cầu azcom, hút hầm cầu q7, hút hầm cầu đà nẵng

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ