Bạn đã đọc được rất nhiều những cách, những phương pháp học tiếng Hàn thú vị nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp học tiếng Hàn phù hợp? Đây chính là bài viết dành cho bạn, đây là phương pháp học tiếng Hàn hoàn toàn mới.

Người tạo: hoant18 - 01 tháng 01, 1970
Ngày nay có rất nhiều cách để học tiếng Hàn và học tiếng Hàn bằng hình ảnh cũng là một cách học từ mới rất khoa học và cực kì hiệu quả. Giống như trẻ nhỏ thì việc học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn. Chúng tôi xin gởi đến các bạn những phương pháp học tiếng Hàn bằng những hình ảnh sinh động và có những chọn lọc của trung tâm chúng tôi biên soạn.
 
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh cho việc não bộ có xu hướng, tiếp nhận nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn khi nhìn hình ảnh. Khi học tiếng Hàn qua hình ảnh cũng như vậy, phương pháp này sẽ tạo nhiều cảm giác hứng thú và tránh nhàm chán hơn khi bạn khi học. Nó sẽ kích thích thị giác của bạn và tạo ấn tượng mới cho người học, từ đó giúp những người học ghi nhớ từ lâu hơn. Học từ vựng qua những hình ảnh còn giúp bạn vận dụng được nhiều giác quan. Việc vận dụng nhiều giác quan khi học một ngôn ngữ nào đó sẽ khiến não bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ rất nhanh.
 
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ rất hiệu quả
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ rất hiệu quả
 
> > Xem thêm: Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả
 
Giống như các bạn đã thấy trẻ em khi mới bắt đầu học chữ, phương pháp học tiếng Hàn dễ dàng nhất được đánh giá cao tiếp xúc với những cuốn truyện tranh, những quyển sách từ vựng với hình ảnh thực tế rất chính xác và sinh động, rất thu hút với trẻ em. Nhờ các giác quan thị giác mà trẻ em có thể ghi nhớ các hình ảnh, nhớ được các từ mới trong thời gian rất ngắn. Tương tự với người lớn cũng vậy, khi mới học ngoại ngữ, dù gặp phải một số khó khăn trong việc học nhưng vẫn có rất nhiều những cách học, phương pháp học phù hợp với mỗi người. Và phương pháp học tiếng Hàn bằng hình ảnh được đánh giá là một trong những phương pháp học có các tác động tích cực, giúp cho người học mở rộng vốn từ vựng nhanh nhất.
 
Có thể Học tiếng Hàn bằng hình ảnh trong truyện tranh
Có thể học tiếng Hàn qua truyện tranh

Bây giờ hầu hết các cách học tiếng Hàn bằng hình ảnh hiệu quả thường thấy nhất là học từ mới bằng flashcard, làm những cuốn sổ tay từ vựng tiếng Hàn, học tiếng Hàn các qua bài hát. Chúng ta thường hay học từ mới theo chủ đề. Sẽ tìm những cách để gộp các từ có liên quan thành một nhóm chung ý nghĩa và học giúp người học có thể tư duy logic hơn, học dễ liên tưởng và có những kết nối hơn nên nhanh nhớ và nhớ lâu hơn.
 
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh thông qua điện thoại di động
Học tiếng Hàn qua hình ảnh thông qua điện thoại di động
 
Từ vựng tiếng Hàn của trung tâm học tiếng Hàn chúng tôi được các những người có rất nhiều kinh nghiệm biên soạn và thiết kế. Thay vì các bạn học tràn lan các từ vựng thì thay vào đó bạn nên học các từ thông dụng nhất, phổ biến nhất có thể. Những hình ảnh từ vựng này thì bạn có thể lưu lại vào điện thoại hay máy tính của mình và xem đi xem lại nhiều lần những lúc bạn rảnh rỗi như khi đi xe buýt, khi bạn lướt web hoặc trong giờ giải lao.

Để học tốt từ vựng tiếng Hàn qua các hình ảnh, chúng ta cần chú ý:

 
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ dễ dàng hơn
Hình ảnh giúp chúng ta Học tiếng Hàn dễ dàng hơn

Học tiếng Hàn bằng hình ảnh là một phương pháp hay nhưng vẫn có một số lưu ý bạn cần xem xét. Bạn chỉ nên chọn các từ vựng thường dùng, không nên học hết tất cả các từ. Học như vậy thì sẽ giúp chúng ta sử dụng những từ này thường xuyên và nhớ lâu. Thay vì bạn học lan man thì hãy khoanh các vùng có những từ trọng tâm, thường dùng để học .

Bạn nên học từ theo chủ đề. Hãy bắt đầu với các chủ đề đơn giản và gần gũi như: Thành viên trong gia đình, con vật hay gì đó… sau đó thì mở rộng và tăng độ khó của các chủ đề. Việc học tiếng Hàn bằng hình ảnh theo từng chủ đề sẽ giúp cho bạn nhớ từ theo một hệ thống có logic và các từ có mối liên hệ với nhau chặt chẽ.

Một số từ vựng mà bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh để học

 
- 생각하다: think: suy nghĩ

- 식사하다: have a meal: ăn (theo bữa)

- 사다: buy: mua

- 시장: chợ

- 가게: shop: cửa hàng
 
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh giúp bạn ghi nhớ tốt hơn
Từ vựng tiếng Hàn dễ dàng nhớ hơn thông qua hình ảnh
 
 - 시장: market: chợ

- 영화관 (극장): theater: nhà hát

- 영화: moive: phim một tập, phim chiếu rạp

- 학교: school: trường phổ thông

- 대학교: university: trường đại học

- 주유소: gas station: trạm ga

- 경찰서: police station: trạm (đồn) cảnh sát

- 공원: park: công viên

- 병원: hospital: bệnh viện

- 공항: airport: sân bay

- 박물관: museum: bảo tàng

- 대사관: embassy: đại sứ quán

- 은행: bank: ngân hàng

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin cũng như phương pháp học tiếng Hàn dễ dàng như học thông qua hình ảnh, một số từ vựng dễ nhớ. Hi vọng việc học tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể thông qua bài viết trên.
 
Tags: sách từ điển tiếng hàn bằng hình ảnh, nâng cao vốn từ vựng tiếng hàn theo chủ đề bằng hình ảnh pdf, học từ vựng tiếng hàn qua hình ảnh có phiên âm, từ điển tiếng hàn bằng hình ảnh pdf, 6000 từ vựng tiếng hàn thông dụng pdf, học từ vựng tiếng hàn theo chủ đề, pdf từ vựng tiếng hàn, từ điển tiếng hàn qua tranh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận